KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vẻ kiểu dáng thu hút của những diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ-năng động

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 09/04/2022 10:45 AM (GMT + 7)

ko chỉ mang sao phái xinh, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Lâm Chí Dĩnh … đều là những “tượng đài” nhan sắc của làng tiêu khiển Hoa ngữ thập niên 1980-1990.


Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 1

Trong “Tứ thiên vương Hong Kong” nổi tiếng thập niên 1980-1990, Lưu Đức Hoa là ngôi sao 5 cánh được thích thú nhất. lúc còn trẻ, anh sắp như ko tồn tại thiếu sót lúc hát hay, diễn xuất tốt và mang ngoại hình điển trai. Theo Sohu, những đường nét bên trên khuôn mặt của Lưu Đức Hoa sắp như đạt tỷ trọng vàng, thích yêu thích với tất cả tạo hình cổ trang lẫn tiến bộ. ko khó hiểu lúc cho tới thời khắc ngày nay, chàng trai vẫn giữ được vẻ quyến rũ dù đã ngoại lục tuần.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 3

Cổ Thiên Lạc cũng chính là một trong những “phái nam thần” đại diện cho làng tiêu khiển Hoa ngữ thập niên 80-90. Khác với vẻ cứng cỏi, phái nam tính ngày nay, Cổ Thiên Lạc ở tuổi đôi mươi trông thanh tú và điển trai hơn. Anh được tiến công giá là thích yêu thích với tạo hình cổ trang hơn.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 4

Nhắc tới danh hiệu “mỹ phái nam ko tuổi” thì ko một ai hoàn toàn mang thể tương thích hơn Lâm Chí Dĩnh, Trong tuyệt vời của mỗi cá nhân, Lâm Chí Dĩnh luôn luôn mang dáng vẻ vẻ dấp của một “trai xinh” và hầu hết ko biến đổi. nhiều trong vài thập kỷ qua.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 5

lúc còn trẻ, Châu Nhuận Phát lôi cuốn phái xinh bởi vì dáng vẻ vẻ người cao ráo, khuôn mặt phái nam tính, chững chàng và bí hiểm.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 6

phái nam diễn viên “Người trong giang hồ” Trần Y Kiện mang vẻ xinh thư sinh, lãng tử, thân hình rắn chắc. Anh được nhớ tới với mái tóc dài bồng bềnh.

Vẻ ngoài quyến rũ của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thời trẻ - 7

Lê Minh là em út trong “Tứ thiên vương Hong Kong”. Anh làm cho những fan phái xinh thổn thức với hình ảnh chàng trai rét mướt như nắng mai.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thời trẻ - 8

Tô Hữu bởi lại được yêu mến với vẻ kiểu dáng xinh xắn, dịu dàng và rạng rỡ.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thời trẻ - 9

“Thiên vương” Quách Phú Thành tuổi đôi mươi thu hút với vẻ kiểu dáng thư sinh, đường nét tuyệt vời như nhân vật chính bước ra từ truyện ngôn tình.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ thời trẻ - 10

Đã từ lâu, fan hâm mộ thân thuộc với hình ảnh Trương Vệ Kiện tóc tai. song, trước lúc cạo trọc đầu, chàng trai cũng ko hề thua kém những “phái nam thần” khác của C-biz.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thời trẻ - 11

Dù ngày nay hay thời trẻ, Tạ Đình Phong đều sở hữu vẻ kiểu dáng thu hút như một con gái. Anh ấy thích yêu thích với hình ảnh một “bad boy” xinh trai, quyến rũ, nhưng bất cẩn và khó nắm bắt.

Vẻ ngoài cuốn hút của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc thời trẻ - 12

Tiêu Ân Tuấn thời trẻ được ca tụng là “đệ nhất mỹ phái nam cổ trang”. Anh được fan hâm mộ yêu mến nhờ vẻ kiểu dáng điển trai, thư sinh, lãng tử.

Nguồn: https: //tienphong.vn/ve-ngoai-hut-hon-cua-cac-tai-tu-hoa-ngu-dinh-dam-thoi-thanh-nien-post142924 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *