Đẹp Sống

VẺ xinh biệt lập TỪ BỘ SƯU TẬP COLORATURA

Rate this post

Coloratura chính là tiếng vang cho những họa tiết thiết kế mới vừa được ra mắt của Cartier.

Bắt nguồn từ hình ảnh vũ trụ rộng to, maison Cartier mang lại sự sáng tạo ko giới hạn cho bộ sưu tập Coloratura. Những biến tấu trang sức quý là sự phản chiếu vẻ xinh của những lục địa và đại dương. Thông qua lăng kính của những nghệ nhân bậc thầy, mỗi họa tiết thiết kế tinh xảo của Coloratura được ví như sự giao thoa giữa giá trị cổ xưa và tính đương đại. Coloratura sử dụng những làm từ chất liệu cao cấp nhất cùng cách chơi màu sắc tương phản. Bộ sưu tập tạo thành vẻ xinh đầy nữ giới tính nhưng cũng ko thua kém phần quý phái.

2018103 Coloratura Hinh04

Cartier còn mang lại hành trình phiêu lưu kỳ thú ở mỗi miền đất biệt lập. Bạn như được du hành vào thế giới của màu sắc sắc cùng những làm từ chất liệu đá quý. Như chính chiếc tên đầy đặc trưng quan trọng, Cartier phối kết hợp những vật liệu quý giá. Trong đó bao gồm: kim cương, bạch kim và nhiều loại đá quý (emerald, sapphire, tourmaline, onyx) .

2018103 Coloratura Hinh01

một cách rõ nét, bộ sưu tập mới của Cartier đã truyền tải sự táo bạo và tỏa nắng thông qua những làm từ chất liệu cao cấp nhất cùng lối chơi màu sắc hết sức mới mẻ. Coloratura là bản hòa ca đại diện mảng màu sắc sống động của Ấn Độ. Thêm vào đó là sắc thái tương phản của châu Á hay gam màu sắc thi vị của châu Phi. Tất cả tạo thành một bộ sưu tập nữ giới trang Coloratura quyến rũ đầy biệt lập.

2018103 Coloratura Hinh02

Mỗi tạo tác ko áp theo một khuôn mẫu nhất định, song vẫn mang đậm dấu ấn đặc trưng của maison. Đó cũng chính là hiện thân của vẻ xinh quý phái và quý phái mà Cartier muốn dành riêng cho con gái ở mỗi thời đại.

Her World Vietnam (trích đăng bên trên tạp chí số tháng 10/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.