Đẹp Sao Sống

Vẻ xinh siêu thực của nữ giới thần Hy Lạp

Rate this post

Chiến dịch Dior Cruise 2022 được chụp ảnh tại đền thờ thần Zeus, nơi những chân dài trông như những nữ giới thần Hy Lạp xuống trần du ngoạn

https://www.youtube.com/watch?v=0kSZ8lYiG9k/

Chiến dịch quảng bá Dior Cruise 2022 phối hợp kết hợp và hợp lý giữa nét nữ giới tính của truyền thống Hy Lạp và tinh thần phóng khoáng, tiên tiến.

Vẻ xinh vĩnh cửu của Hy Lạp trong chiến dịch Dior Cruise 2022

Trong chiến dịch Dior Cruise 2022, Maria Grazia, giám đốc sáng tạo của nhà mẫu mốt tìm địa điểm chụp hình tại đền thờ thần Zeus. Đây là địa điểm khảo cổ học Hy lạp cổ đại Nemea. Buổi chụp hình ra mắt tại Acropolis cách đây 70 năm. những chân dài trông rất vượt trội trong âu phục cao cấp của Monsieur Dior.

BZ-dior-cruise-2022-DIOR_CRUISE22_CAMPAIGN-2

Maria Grazia tôn vinh vẻ xinh vĩnh cửu của Hy Lạp. Đây là nơi mà phong cảnh và nguồn cảm hứng sở hữu tác động uy lực tới Maria thông qua những nhân vật, nghệ sĩ đã nuôi dưỡng ngôn ngữ và tâm hồn đậm chất thơ của cô.

BZ-dior-cruise-2022-DIOR_CRUISE22_CAMPAIGN-3

Người cầm trịch buổi chụp hình là nhiếp ảnh gia Julia Hetta. Trong những khung hình, những chân dài thể hiện tinh thần Sport đan xen siêu thực. Những dòng áo peplum, túi đeo tay Lady Dior hay Dior Bobby, và Dior Vibe đi cùng cách thức chụp hình khác biệt của Julia thông qua cách chơi với ánh sáng. Điều này đã biến hình ảnh của chiến dịch trông giống như một vở kịch mang tính chất nhị nguyên.

BZ-dior-cruise-2022-DIOR_CRUISE22_CAMPAIGN-4

những chân dài xuất hiện trong khung hình như những nữ giới thần Hy Lạp Aphrodite và Hera đang du ngoạn nơi trần gian.

BZ-dior-cruise-2022-DIOR_CRUISE22_CAMPAIGN-1

những tấm ảnh thể hiện bố cục trừu tượng tinh xảo. Đó là sự hòa quyện của nét thơ mộng, lịch sử nghệ thuật đi đôi với tính thần thoại. color sắc trong chiến dịch Dior Cruise 2022 tạo thành cuộc phiêu lưu đầy tính đương đại và quyến rũ.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

bạn cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đặt sắm những sản phẩm trong bộ sưu tập Dior Cruise 2022 tại những shop Dior việt phái nam phái nam.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare: 171 Đồng Khởi, Q.một

Hà Nội

Hanoi International Centre Boutique: Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.