Đẹp Sao Sống

Versace đưa hình tiết Greca lên dòng giầy Sport mới

Rate this post

trình làng dòng giầy Sport Versace Greca, một phong cách thiết kế mới toanh được Donatella Versace khai sinh vào mùa Xuân Hè 2021

Chiến dịch quảng cáo đôi giầy Sport Greca do Versace bắt tay cùng Trippin, một xã hội nghệ thuật độc lập. Ảnh: Till Janz for Versace

Trong giai đoạn đại dịch toàn thế giới, Versace cho biết mình là một tên thương hiệu sở hữu sức bền đáng nể. Doanh số của hãng đã hồi phục lại hậu đại dịch toàn thế giới. Bí mật làm nên thành công này? Sự tôn trọng mà giám đốc sáng tạo Donatella Versace dành riêng cho những fan của tên thương hiệu.

Versace tiếp thu lời đề nghị từ quý khách

Chia sẻ cùng Hypebeast, mỗi tháng một lần, Donatella Versace sẽ đọc thư từ fan hâm mộ. Nhiều nhà mẫu mẫu tương tự Versace đều sở hữu hộp mail nhận thư từ fan và quý khách. Nhưng khác với rất nhiều nhà phong cách thiết kế khác, Donatella Versace sẽ thân chinh tự đọc và replay thư. Cô hỏi bọn họ những gì bọn họ thích ở Versace, những gì bọn họ chưa vừa ý. Từ đấy hiểu hơn về yêu cầu của quý khách thực tế của tên thương hiệu.

Cô bắt đầu truyền thống này từ khoảng bốn năm về trước. Lúc ấy, dòng năng động phái mạnh của Versace bị sụt hạn chế doanh số. Donatella Versace muốn biết quý khách đòi hỏi gì ở tên thương hiệu.

Điều đáng ngạc nhiên, cô cho biết thêm, là mọi người rất thích những hình tiết sặc sỡ, đầy màu sắc sắc, nhìn-vào-là-biết-Versace. Đây vốn là phong thái của tên thương hiệu vào thập niên 1990, nhưng sau đó đã được đổi khác để hướng về một phong thái sang trọng và quý phái hơn.

Điều này khá dễ hiểu. Cả thế giới năng động đang tiến vào một giai đoạn hoài niệm phong thái retro của thập niên 1990–2000. Cảm xúc hoài niệm này phân tích và lý giải sự chờ đợi của phong thái xưa cũ của Versace.

Và Donatella Versace đã đáp trả. Qua bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của tên thương hiệu, những màu sắc sắc sặc sỡ, hình tiết to bản một lần nữa sống lại.

Song song, Donatella Versace phối hợp những phom dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái từ năng động đường phố (streetwear), trẻ xinh và cool ngầu. Mùa Xuân Hè 2021, cô phong cách thiết kế một dòng giầy Sport mới toanh cho tên thương hiệu: dòng Versace Greca sneaker.

>>> Xem thêm: VERSACE XUÂN HÈ 2021: NHỮNG NÀNG TIÊN CÁ LÊN CẠN

yếu tố dòng giầy Sport Versace Greca mới

Dòng giầy Sport mới mẻ này của Versace xuất xưởng với đường nét uy lực, cứng cáp. sở hữu hai phiên bản: Low-top (cổ thấp bên dưới mắt cá chân) làm từ gia thuộc cao cấp, và High-top (cổ cao bên trên mắt cá chân) làm từ cấu tạo từ chất vải bố.

Đặc điểm nhận diện dòng giầy Sport mới của Versace là đế giầy sở hữu chạm khắc hình tiết Versace Greca (những đường sóng uốn lượn phong thái Hy Lạp/La Mã cổ đại).

Những đôi giầy Versace Greca trước tiên mang lại nhiều tậu lựa cho bạn. Hoặc được bao phủ bởi những hình tiết Versace tỏa nắng và vui tươi (như hình tiết Barocco black color–vàng, hình tiết Medusa Amplified với logo đầu quỷ Medusa bên trên hình đồng tiền, hay hình tiết sinh vật biển của mùa Xuân Hè 2021). Hoặc được phong cách thiết kế với hai black color và trắng cơ bản.

Về những mẫu black color và trắng, bạn chớ vôi cho rằng chúng giống với những mẫu giầy Sport phong thái tối giản khác. Vì hai chữ tối giản ko hề đi đôi với Versace. tên thương hiệu Ý này được biết tới với phong thái rực lửa. Vì vậy mà những phong cách thiết kế kèm theo brand tag Versace to bản được ấn đậm nét, tương phản với màu sắc của đôi giầy. Mẫu high top thì sở hữu dấu ấn hình đầu Medusa ngay mắt cá chân.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm những mẫu giầy Sport Versace Greca mới bên trên website của hãng, hoặc tại những shop Versace việt phái mạnh phái mạnh.

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền Plaza, Tầng 3
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

TP.HCM

Toà nhà Landmark 81
720A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Takashimaya, Tầng 2
92 – 94 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Q.một

>>> Xem  thêm: NHỮNG hình tiết LÀM NÊN ADN VERSACE ko LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Ảnh: Versace
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.