Đẹp Sao Sống

Versace Resort 2022: Logomania phong thái kẹo ngọt

Rate this post

Bộ sưu tập Versace Resort 2022 chính là hiện thân của niềm hạnh phúc. Những cảm xúc tươi tắn như tuôn trào từ mỗi khung hình.

rất mang thể hiểu được niềm hân hoan của giám đốc sáng tạo Brand Name, bà Donatella Versace. Bà đã sẵn sàng để tiếp nhận một cuộc sống thường ngày mới hậu đại dịch. Là một người luôn luôn luôn luôn bận rộn, đã quen với nếp sống đi công tác như cơm bữa, bỗng nhiên bị giam chân ở nhà, hẳn vô cùng khó khăn cho Donatella Versace.

“Tôi nghĩ mỗi cá nhân đang cảm nhận một sự lạc quan mới. Và tôi muốn bộ sưu tập này replay cho cảm xúc ấy. đã tới lúc chúng ta bắt đầu hưởng thụ những thú vui hoan lạc như trước. song, chúng ta sẽ ko bao giờ trở về thế giới cũ. Và theo tôi, thế giới mới mang tương đối nhiều điều khác hoàn toàn”, bà nói.

Theo lối suy nghĩ này, Versace Resort 2022 là một phong thái mới mẻ từ Donatella Versace. Vẫn sử dụng logo đầu Medusa, vẫn mang những mắt xích thân thuộc, nhưng vui nhộn hơn đối với những gì bà đã phong cách thiết kế nên trước đây.

Versace Resort 2022 sử dụng cảm hứng hoài cổ (retro) để nói về cuộc sống thường ngày mới

Sự hoài niệm về những ngày tháng tươi xinh xưa cũ đã tạo ra làn sóng hoài cổ mạnh mẽ và uy lực trong làng thời trang và năng động trong hai năm qua. xu thế này chưa thực sự thuyên hạn chế, cho dù chúng ta đã bắt đầu hướng về tương lai.

Donatella Versace thì cho rằng, vì sao ko thể mang cả hai? Thế là bà đã phối hợp những yếu tố đặc trưng của thời trang và năng động retro look với technology tiên tiến.

Đôi giầy Mary Jane cao ngất ngưởng. Ariana Grande đã diện một mẫu giống đôi màu sắc tím bên trái.

Sự hoài cổ thể hiện qua những đôi giầy Mary Jane đế chunky, quần ống rộng, khăn trùm đầu gam màu sắc kẹo ngọt, hình tiết in theo phong thái ảo giác (psychedelic) của thập niên 1970. Chúng gợi nhớ bộ sưu tập thứ một của Versace, ra mắt năm 1978, do nhà phong cách thiết kế quá cố Gianni Versace thực hiện.

Versace Resort 2022: Logomania phong cách kẹo ngọt

Những mẫu phối print-on-print tạo phong thái ảo giác (psychedelic)

Còn sự tiên tiến? Tất nhiên là phong thái logomania. Donatella Versace tiếp tục “nâng đỡ” cho phát kiến mới của tớ, hình tiết monogram mẫu hình học vừa ra mắt mùa Thu Đông 2021. Theo đúng phong thái tối đa (maximalist) của Versace, những hình tiết được phối với nhau, nửa tương phản nửa hoà vào nhau đầy chất ngẫu hứng.

Versace Resort 2022: Logomania phong cách kẹo ngọt

Hoa văn monogram mới của Versace

>>> Xem thêm: VERSACE THU ĐÔNG 2021: DONATELLA VERSACE DEBUT hình tiết MONOGRAM MỚI

Ảnh: Versace
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.