Đẹp Sao Sống

Versace sắp sở hữu hình tiết monogram mới trong năm 2021

Rate this post

Ngoài hai mẫu hình tiết Medusa và Barocco V vốn đã là hit, Versace sẽ cho ra mắt thêm một hình tiết monogram mới vào năm 2021

Nhậm Gia Luân trong chiến dịch Tết Âm lịch 2021 của Versace, với hình tiết lấy cảm hứng từ mẫu Medusa nguyên thủy của hãng. Ảnh: Leslie Zhang/VERSACE

Tập đoàn Capri Holdings Ltd, chủ sở hữu những tên thương hiệu Versace, Jimmy Choo và Michael Kors, vừa thông báo kết quả tài chính. Doanh số tốt hơn dự kiến, quan trọng đặc thù là ở Versace.

Kết quả báo cáo tài chính Q4/2020 của tập đoàn Capri Holdings

Theo thông cáo báo chí chính thức, doanh thu Quý 4/2020 của tập đoàn là một,3 tỉ đô-la Mỹ. hạn chế 17.một% đối với cùng kỳ năm ngoái. song, biên lợi nhuận lại cao hơn ước tính.

Tập đoàn giải thích, việc tăng cường bán hàng qua những kênh riêng (shop và website), ngừng dựa dẫm vào những trung tâm thương mại thường sở hữu những chiến dịch đại hạ giá, đồng thời cắt hạn chế giá tiền sản xuất, đã mang lại kết quả khởi sắc. Doanh số tới qua kênh thương mại điện tử tăng 65%. Tình hình tậu hàng tiếp tục tăng trưởng mạnh tại Trung Quốc.

Nhờ những thông tin tốt này, giá cổ phiếu của Capri Holdings lập tức tăng 7%.

tên thương hiệu giá trị nhất của tập đoàn Capri Holdings là Versace. Doanh thu tại Versace đã tạm hồi phục ở cuối năm 2020, sắp tương đương doanh thu của Quý 4 năm 2019. Trong lúc đó, hai tên thương hiệu Jimmy Choo và Michael Kors lại hạn chế mạnh. Doanh thu tại Jimmy Choo hạn chế 18,6% đối với cùng kỳ năm ngoái. Michael Kors thì hạn chế 26,7%.

Dựa bên trên những doanh số này, Capri Holdings thông báo sẽ đầu tư mạnh cho Versace. Bắt đầu với một hình tiết monogram mới do giám đốc sáng tạo Donatella Versace thân chinh họa tiết thiết kế.

Versace tăng cường những chiến dịch tại Trung Quốc, nơi sở hữu sự tăng trưởng hàng chục phần trăm vào dịp cuối năm 2020. Ảnh: Nhậm Gia Luân trong chiến dịch Tết Âm lịch 2021 của Versace. Nhiếp ảnh: Leslie Zhang/VERSACE

yếu tố hình tiết Versace mới cho năm 2021

Tại tuần lễ thời trang và năng động Milan sắp ra mắt vào dịp tháng 02/2021, Versace sẽ tung ra hình tiết mới mẻ này. hình tiết sẽ được sử dụng xuyên suốt những phục trang, túi đeo tay và phụ kiện thời trang của bộ sưu tập Versace Thu Đông 2021.

Ban giám đốc của tập đoàn Capri Holdings chia sẻ tại buổi họp tài chính, hình tiết độc bản năm 2021 do Donatella Versace họa tiết thiết kế được xem là yếu tố giúp tăng trưởng cả nhận diện tên thương hiệu của Versace lẫn doanh số của hãng.

“Tôi tin tưởng rằng [mẫu họa tiết này] sẽ đổi khác cục diện của siêu thị trong giai đoạn 24 tháng sắp tới.”

– John Idol, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Capri Holdings –

Versace cũng sẽ chạy một chiến dịch to toàn thế giới vào dịp cuối năm để quảng cáo cho mẫu hình tiết này, lúc bộ sưu tập Thu Đông 2021 ra mắt.

Năm 2021 mở đầu chiến dịch đổi mới Versace

Việc sở hữu một hình tiết ưa nhìn, dễ nhận diện đã biến đổi thành một yếu tố quan trọng đối với những tên thương hiệu, lúc mà trào lưu logomania chưa tồn tại xu thế hạn chế nhiệt.

Dior tăng cường dòng sản phẩm với hình tiết Oblique. Louis Vuitton mở rộng những màu sắc sắc cho hình tiết Since 1854 mới. Burberry sở hữu tới hai hình tiết, mẫu kẻ carô cổ xưa và mẫu TB trẻ xinh hơn. Balmain cũng debut một mẫu hình tiết mới, gây bão mạng xã hội lúc trông cực giống với logo Fendi.

Tại Versace, hãng luôn luôn dựa dẫm vào hai mẫu hình tiết Medusa và Barocco V gợi nhớ phong thái La Mã/Hy Lạp cổ đại. Chúng vẫn là những họa tiết thiết kế “đinh” gây ấn tượng của hãng. Nhưng thiếu đi sự tiên tiến, trẻ xinh. Hy vọng mẫu hình tiết mới của Versace sẽ bổ sung cập nhật những khiếm khuyết này.

Đôi giầy thuộc bộ sưu tập Tết 2021 in hình tiết Medusa của Versace. hình tiết đã được cách điệu, mô phỏng đồng tiền vàng màu đỏ lộc may. Ảnh: Ảnh: Leslie Zhang/VERSACE

Versace sắp có họa tiết monogram mới, hy vọng giúp tăng doanh số trong 2021

túi đeo tay Virtus trong bộ sưu tập Tết 2021 của Versace. bên trên túi đính logo V của mẫu hình tiết Barocco V. Ảnh: Leslie Zhang/VERSACE

>>> Xem thêm: DOANH THU SỤT hạn chế, TẬP ĐOÀN LVMH, KERING, PRADA ĐƯA RA GIẢI PHÁP VƯỢT BÃO COVID

Trích dẫn Bloomberg
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.