KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Versace Xuân-Hè 2022: Tôn vinh di sản từ góc độ Gen Z

Rate this post

Những tấm hình từ sân khấu Versace Xuân Hè 2022 được lan truyền khắp mạng xã hội nhờ sự xuất hiện của Dua Lipa, Lourdes Leon, Precious Lee, Emily Ratajkowski, v.v.

Nhà mẫu mẫu Ý Versace đã mang bảy sắc cầu vồng lên sân khấu Tuần lễ năng động Milan thông qua bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Phần đầu của show diễn được Donatella Versace ưu ái dành riêng cho gam black color cổ xưa qua những xây ngừng váy đen thích mắt. suit oversize lịch lãm, ko bao giờ quên thêm thắt những cụ thể “tên thương hiệu” Versace như ghim cài, màu sắc sắc nổi trội hay hình tiết in hình di sản. Tái xuất hiện là những đôi giầy gót cao từ mùa mẫu mẫu Thu Đông 2021.

Gigi Hadid tại show diễn Versace Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ thời trang Milan

Đường băng Versace Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ Thời trang MilanTrang phục nam trong bộ sưu tập Versace xuân hè 2022 tại tuần lễ thời trang Milan

Sau đó, chương trình bùng nổ với những gam màu sắc neon bùng cháy, bùng cháy gợi nhớ tới những năm 80 hoàng kim của Versace. Nếu phần đầu tập trung vào phom dáng vẻ vẻ oversize hay dáng vẻ vẻ xòe thì phần sau lại là những xây ngừng nhấp nhánh, ôm sát quyến rũ chiếm trọn spotlight của buổi tiệc.

Váy xẻ tà với họa tiết thuộc BST tại tuần lễ thời trang Milan

BST suit họa tiết tại tuần lễ thời trang MilanBST menswear với áo hoodie và quần họa tiết tại tuần lễ thời trang Milan

phong thái trang điểm ko hề kém phần tuyệt hảo với phấn mắt màu sắc ghi làm điểm vượt trội và làn gia nâu mạnh bạo rạng rỡ. Dua Lipa vừa là khuôn mặt đại diện trước tiên vừa là vedette của chương trình, khép lại màn trình diễn tôn vinh di sản khổng lồ của ngôi nhà bên dưới tầm nhìn văn minh.

Dua Lipa kết thúc show diễn Versace Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ thời trang Milan

“Những mẫu khăn lụa là một phần cơ game thủ dạng trong di sản và game thủ dạng sắc của Versace. Giống như một bức tranh với in hình hình tượng, nhiều chủng loại về tác dụng như thắt nút, cài tóc hay làm phụ kiện thời trang cho túi cầm tay tay, đây cũng chính là phương pháp để tô điểm thần thái. Versace diện với bất kỳ y phục nào. Những mẫu khăn lụa đã gắn bó với chúng ta từ những ngày đầu xây dựng tên thương hiệu, nhưng bộ sưu tập này làm cho mỗi thứ trở thành khác lạ hơn, ko còn bay bổng hay mộng mơ, mẫu khăn trở thành khiêu khích, quyến rũ. và cam kết ”- Donatella Versace.

Trang phục dành cho những người có thân hình ngoại cỡ trong Bộ sưu tập Tuần lễ thời trang Milan

Váy đen trong BST Xuân Hè 2022 của Versace tại tuần lễ thời trang Milan Thiết kế trong BST Xuân Hè 2022 của Versace tại tuần lễ thời trang Milan

tìm hiểu và trải nghiệm tại hệ thống những khu chợ VERSACE:

  • TP.HCM: Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận một. ĐT: (028) 39 939 969 – (84) 911 778 192.
  • Hà Nội: Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 nhị Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm. ĐT: (024) 39 367 294 – (84) 971 770 271.

Hoặc thông qua trang web chính thức của DAFC.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Versace
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *