Đẹp Sao Sống

Vì Gucci, Châu Bùi đội tóc nhái bạch kim lạ lẫm, dán ngọc trai lên mặt

Rate this post

Châu Bùi biến hoá với phục trang Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

Châu Bùi biến hoá với trang phục Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

Châu Bùi lại tiếp tục minh chứng bản lĩnh năng động trong tập ảnh mới. cô bé fashionista diện những phục trang, linh phụ kiện từ bộ sưu tập Pre-Fall 2020 mới nhất của nhà mẫu mốt Gucci.

Điểm trông rất vượt trội của tập ảnh là mẫu túi Gucci Jackie 1961. Đây là phiên bản mới được tái thiết từ mẫu túi lấy cảm hứng từ Jackie Kennedy. Bà là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, vợ cựu tổng thống Kennedy, một hình tượng năng động của thế kỷ 20.

Tạo hình độc nhất vô nhị của Châu Bùi

Mỗi lần xuất hiện, Châu Bùi đều khiến cho cho fan hâm mộ ko khỏi ngạc nhiên. Lần này, cô bé biến đổi với hai tạo hình trong cùng một tập ảnh.

Châu Bùi biến hoá với trang phục Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

trước tiên là setup đồ mang phong thái cổ xưa. mẫu áo vest dạng cape và mẫu quần sườn lưng cao ống rộng bởi gia công bởi loại vải tweed là một phối kết hợp lịch sự, sang trọng và quý phái và truyền thống. Châu Bùi phối ton-sur-ton cùng mẫu túi Jackie 1961 white color kem xinh xắn.

Tất nhiên, Châu Bùi chưa bao giờ là kẻ hài lòng với sự an toàn và tin cậy. Cô đã sắm một phong thái trang điểm cực táo bạo để tăng vẻ hút hồn cho đôi cánh cổ xưa từ Gucci.

Châu Bùi biến hoá với trang phục Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

Mái tóc bạch kim uốn phồng retro. Hàng ngọc trai nhái đính quanh khuôn mặt. Những yếu tố phá cách đó mang lại một sự thu hút thú vị cho setup đồ vốn mang tương đối hướng bảo thủ.

tiếp sau, ở một khung hình khác, Châu Bùi lại hóa thân thành một cô bé với biểu cảm ngổ ngáo. đôi cánh cổ xưa được thay thế bởi mẫu váy Little Black Dress của Gucci cổ V khoét sâu. phối ưng ý với là đôi bốt cao cổ black color đậm chất ngầu và cá tính. mẫu túi Gucci Sylvie 1961 white color lúc này trở thành linh phụ kiện ưa nhìn lúc sở hữu loại màu sắc tương phản với phục trang.

Châu Bùi biến hoá với trang phục Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

Mái tóc bạc được thay thế bởi mẫu tóc cột cao hai bên với hai mẫu nút to bản. Trông Châu Bùi cứ như một nhân vật hoạt hình vừa bước ra khỏi thế giới truyện tranh.

Châu Bùi biến hoá với trang phục Gucci Pre-Fall 2020 và mẫu túi Gucci Jackie 1961 mini xinh xắn

Châu Bùi luôn luôn là một fashionista sát cánh cùng Gucci vì lối suy nghĩ sáng tạo, phá cách rất ưng ý với tinh thần quậy quái của nhà mẫu mốt Ý.

mẫu túi Gucci Jackie 1961

Mẫu túi Gucci Jackie 1961 sở hữu nguồn gốc từ mẫu túi Gucci Constance được phong cách thiết kế năm 1958. Với hình dáng vẻ vẻ bán nguyệt uốn cong và quai túi dài, mẫu túi này được phong cách thiết kế để khoác vai một cách duyên dáng vẻ vẻ. phong cách thiết kế nguyên bản mang tất cả những yếu tố mang ý nghĩa hình tượng của Gucci như: ba kẻ sọc xanh lá-đỏ-xanh lá, logo chữ G đôi từ tên của nhà sáng lập Guccio Gucci, và canvas Diamante.

Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy và mẫu túi Gucci Jackie

Mẫu túi này được cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy thích thú tới nỗi bà tậu liền một lúc sáu mẫu. Vốn là hình tượng năng động đương thời, cử chỉ tậu sắm và sắm lựa hào phóng đó đã khiến cho cho mẫu túi được săn lùng. Và để tưởng nhớ tới cảm giác mà Jakie đã tạo ra, Gucci đã đổi tên mẫu túi từ Constance thành Jackie.

Gucci Jakkie 1961 vẫn giữ nguyên những đặc điểm phong cách thiết kế truyền thống của mẫu mẫu túi này. Thêm vào đó là sự đa chủng loại về sizes, gia công bởi chất liệu và màu sắc sắc. Size mini xinh xắn là một sự bổ sung cập nhật hợp thời. màu sắc sắc đa chủng loại từ tím nhạt, hồng nhạt, trắng kem, đen và cả gia trăn. Tất nhiên phong cách thiết kế với mẫu canvas Diamantissima vẫn xuất hiện như một sự tôn vinh quá khứ.

***

Photo: Minh Nhon
Make up: Tú Tạ
Hair: Vân Trần

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI TRONG “CHÂN DUNG EM Á”: nét xin xắn LẠ ko PHOTOSHOP

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.