KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vi la nguy nga như resort cao cấp của chân dài lấy ông xã với thế gia ko giống nhau

Rate this post


Căn vi la của gia đình cô với bể bơi ngoài trời, sân vườn sang trọng và ban công với tầm nhìn xinh.

Vũ Thu Phương sinh vào năm 1985, tới từ phái nam Định. Năm 2005, cô đoạt giải Siêu mẫu phong thái trong cuộc thi Siêu mẫu Châu Á, loại tên Vũ Thu Phương cũng từ đó tới sắp hơn với người theo dõi. Năm 2008, nhờ sự nỗ lực và nỗ lực của tôi, Vũ Thu Phương tiếp tục giành được nhị phần thưởng “chân dài tốt” và “chân dài tài năng” trong cuộc thi “chân dài việt phái nam phái nam”.

Biệt thự nguy nga như resort cao cấp của người mẫu lấy chồng có gia thế - 1

ko chịu “đóng đinh” với danh xưng chân dài, Vũ Thu Phương mở rộng “khoảng trời” của tôi lúc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh: “Chuyện tình tổ chức quảng cáo” (2008), “Cô phương bất tự thưởng” (2009), “Hoàng tử ăn xin”. ”(2011),“ Khát vọng vươn cao ”(2011).

lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cuối năm 2011, người xinh bọn họ Vũ bất thần tuyên bố sẽ kết hôn với game thủ trai kém 9 tuổi, đã với vợ và nhị con riêng. Siêu mẫu cũng tung ra bộ hình ảnh cùng ông xã sắp cưới được chụp tại khu di tích Angkor Wat. Đây là nơi nhưng những người tầm thường sẽ ko bao giờ với thời cơ được tự sướng.

Biệt thự nguy nga như resort cao cấp của người mẫu lấy chồng có gia thế - 2Biệt thự nguy nga như resort cao cấp của người mẫu lấy chồng có gia thế - 3Biệt thự nguy nga như resort cao cấp của người mẫu lấy chồng có gia thế - 4

bộ hình ảnh cưới bên khu di tích Angkor Wat – phong thái Campuchia của chân dài bọn họ Vũ

Chính vì vậy, thời khắc đó, nhiều tin đồn đã xuất hiện: ông xã của Vũ Thu Phương là Trần Thanh Hải, sinh vào năm 1976, gốc Hoàng tộc: mẹ là hoàng thất Campuchia; Gia đình cô sống trong vi la sang trọng và quý phái với 3 vòng đảm bảo an toàn … Mãi về sau, chân dài sinh vào năm 1985 thế hệ lên tiếng đính chính tin đồn ông xã cô là hoàng thân, thuộc hoàng tộc Campuchia, với tài sản kếch xù. trăm tỷ đồng.

Đúng là ông xã tôi cũng hoàn toàn với thể với chút duyên để được tự sướng ở những nơi nhưng người tầm thường khó chụp được. Dù vậy, gia đình anh ko phải là hoàng tộc. Mẹ ông xã tôi là kẻ phố cổ, bố ông xã tôi là kẻ Campuchia.

với một điều nhưng tôi vô cùng tự hào là ông nội tôi là kẻ với đầu óc. những nhà lãnh đạo ở Campuchia được yêu mến và kính trọng, đó là điều đáng tự hào. ông xã tôi đã được rất nhiều cô chú to ở việt phái nam phái nam ẵm bồng từ lúc còn là một đứa trẻ. Nhưng tôi ko muốn đăng những thông tin như thế này. Vì ngày nay bố ông xã tôi đã nghỉ làm, giờ ông đang hưởng nụ cười tuổi già. Tôi hy vọng mọi cá nhân ngừng sử dụng điều đó như một loại cớ. Tôi ko muốn mọi cá nhân lấy đó làm loại cớ để nói về tôi. Nó ko đúng. tôi mệt quá! ”, cô bộc bạch.

Biệt thự nguy nga như resort cao cấp của người mẫu đã có gia đình - 5

Vũ Thu Phương bên gia đình ông xã.

ngày nay, Vũ Thu Phương đã với gia đình hạnh phúc viên mãn. Căn vi la của gia đình cô với bể bơi ngoài trời, sân vườn sang trọng và ban công với tầm nhìn xinh.

Được biết, gia đình Vũ Thu Phương sống trong căn vi la với diện tích 900m2, được sắp xếp 3 vòng đảm bảo an toàn tại quận 2, TP.HCM. phía bên trong với 10 phòng sử dụng với 4 phòng ngủ, phòng ngủ master siêu rộng (160m2), một bếp rộng, một phòng sinh hoạt chung gia đình, một phòng vui chơi rộng, một phòng làm việc, một phòng thờ, một phòng xông tương đối, spa, 2 kho, một phòng đảm bảo an toàn, vườn thủy canh bên trên sân thượng. Dù vậy, ngày nay vợ ông xã cô đã thuê căn vi la đó để dọn vào căn vi la thế hệ này.

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/biet-thu-hoanh-trang-nhu-khu-nghi-duong-cao-cap-cua-n …

Dọn ra biệt thự sống với chồng cũ: Lệ Quyên dát vàng, Phương Lê vẫn sang chảnh

Sau lúc ly hôn, nhị sao nội địa phái nam này vẫn sống cuộc sống đời thường xa hoa, sặc mùi tiền nong.

Ngôi nhà xinh của Sao

Theo Phương Nghi (t / h) (Pháp luật TP.HCM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *