KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Blackwhip của Izuku Midoriya sẽ khá quan yếu đối với Tomura Shigaraki

Rate this post

AFO / Tomura Shigaraki đã nỗ lực vô cùng để chọc giận Izuku Midoriya trong My Hero Academia Chương 367, ko giống nhau là sau lúc hero trẻ tuổi nhìn thấy trạng thái của Katsuki Bakugo.

song, với một trong những lời khuyên khích lệ từ đồng chí, Midoriya vẫn giữ được tĩnh tâm. hiện tại anh ấy đã lấy lại tĩnh tâm, anh ấy sẽ cần Blackwhip Quirk hơn bao giờ hết.

lúc Midoriya lần trước tiên mở khóa tài năng sử dụng nhiều Quirks, Blackwhip là kẻ trước tiên được tậu. Nếu anh ta muốn tiến công bại Shigaraki, anh ta sẽ cần phải sử dụng nó phối yêu thích với OFA Quirk mạnh mẽ và uy lực.

Lưu ý: Bài viết này còn sở hữu chứa nội dung phá hoại manga và phản ánh ý kiến ​​của người viết


Izuku Midoriya sẽ phụ thuộc Blackwhip rất nhiều sau My Hero Academia Chap 367

Blackwhip tuyệt vời cho những hành động tiến công, phòng thủ và né tránh

youtube-cover

AFO / Shigaraki là một mối đe dọa kinh khủng vào thời khắc này trong bộ truyện. Ngay cả lúc bị khuyết tật Quirks, anh ấy vẫn rất sở hữu thể chuyển đổi thành những hình dạng mạnh mẽ và uy lực với những đột biến thân thể của tớ. Anh ấy đạt tới Quirk Singularity bởi My Hero Academia Chương 367.

Áp sát AFO / Shigaraki là rất nguy hiểm, nhưng tin tốt là Midoriya rất sở hữu thể duy trì khoảng cách của tớ. Blackwhip Quirk cung ứng cho anh ta những tua năng lực rất sở hữu thể thực hiện những hành động sau:

  • Anh ta rất sở hữu thể khống chế mục tiêu từ là một vị trí xa
  • Anh ta rất sở hữu thể quyết định lúc nào sử dụng sức mạnh của tớ theo ý muốn
  • Anh ta rất sở hữu thể sử dụng nhiều tua năng lực cùng một lúc
  • Anh ấy rất sở hữu thể tự gồng mình với sự gia cố thêm
  • Anh ta rất sở hữu thể đi nhanh chóng hơn bởi phương pháp sử dụng những tua của tớ

Blackwhip Quirk cũng tuyệt vời cho những động tác phối hợp. Ví dụ, anh ta rất sở hữu thể kích hoạt Full Cowl ở 100% nhưng mà dường như ko gây tổn hại cho thân thể vì anh ta rất sở hữu thể củng cố bộ xương của tớ bởi những tua.

Midoriya rất sở hữu thể sẽ phải sử dụng một trong những combo mạnh mẽ và uy lực để chống lại AFO / Shigaraki trong quá khứ. My Hero Academia Chương 367.


Midoriya rất sở hữu thể sử dụng Blackwhip để đa nhiệm

youtube-cover

mọi người bên trên chiến trường sẽ chết ngay lúc AFO / Shigaraki rất sở hữu thể sử dụng lại Decay Quirk của tớ. Hãy nhớ rằng, nhân vật phản diện đã phát triển vài ngón tay bởi phương pháp My Hero Academia Chương 367. Sức mạnh của anh ta chỉ được kích hoạt với yếu tố Quirk cụ thể đó.

Rất may, Midoriya rất sở hữu thể sử dụng Blackwhip để bắt một trong những hero và đưa bọn họ tới một vị trí an toàn và tin cậy. phối yêu thích với Float Quirk, anh ta rất sở hữu thể giản dị vận chuyển bất kỳ người nào bị thương.

Midoriya rất sở hữu thể sẽ phải thực hiện nhiều tầm quan trọng sau My Hero Academia Chương 367, từ tranh đấu tới giải cứu.


Midoriya và Blackwhip ko tồn tại nhiều điểm yếu kém

youtube-cover

Trong những tình huống thông thường, Midoriya sẽ mất kiểm soát Blackwhip nếu anh ta để cảm xúc của tớ lấn lướt. song, đây ko còn là mối sử dụng rộng rãi to trong My Hero Academia Chương 367. Người hero trẻ tuổi đã học được cách quản lý cảm xúc của tớ, ngay cả trong những khoảnh khắc căng thẳng như trận chiến AFO / Shigaraki.

Blackwhip Quirk về mặt khả năng là một nguồn sức mạnh vô hạn. Midoriya ko cần thiết phải phụ thuộc tài nguyên để sức mạnh của tớ hoạt động. trái lại, một người như Best Jeanist cần sợi ăn mặc quần áo chỉ để sử dụng sức mạnh của tớ.

Midoriya thậm chí rất sở hữu thể sử dụng Blackwhip để sẵn sàng cho những đòn tiến công mạnh mẽ và uy lực. tới cuối My Hero Academia Chương 367, anh ấy nhịn nhường như đang sử dụng nó như một loại khăn choàng cổ. Sự phối hợp giữa Fa Jin và OFA Quirk yên cầu rất nhiều sức mạnh, vì vậy Blackwhip về mặt lý thuyết rất sở hữu thể giữ Midoriya tại chỗ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *