KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao chủ toạ Long làm thịt ck chị Nga?

Rate this post

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng chị Nga?  - 1.  ảnh

Kim Nhung biết rất rõ vụ tai nạn làm cho ck cô Nga tử vong là do nhầm người do chủ toạ Long gây ra.

Yêu ngày nắng Phần 2, tập 38 tối qua sở hữu thêm nhiều diễn biến lôi cuốn cho biết sắp sở hữu “trận chiến” liên quan tới người kế vị Hoàng Kim. Trong lúc chủ toạ Long muốn tiến công bạc và tìm phương pháp để Hoàng Duy quay lại với Hoàng Kim thì ông Sang, game thủ thân trước đây của mẹ Duy cũng đang làm cho việc tại Hoàng Kim nhường như đang thủ đoạn gì đó để tạo mối quan hệ. giữa Duy và phụ thân ruột xảy ra mâu thuẫn. Mặt khác, ông Sang liên minh với bà Kim Nhung và Duy với danh nghĩa muốn Hoàng Kim về với gia đình Lý Thạnh. Cả Duy và Kim Nhung đều nhận ra tham vọng của anh Sang.

Ở một trong những cụ thể khác, rất sở hữu thể thấy mối quan hệ giữa Phong và Vân Vân đang tiến triển theo chiều hướng “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Phong thừa nhận với Vân rằng cô chính là thần tượng truyện tranh nhưng cô hâm mộ từ lâu. Duy biết anh bọn họ thích Vân Vân nên đã tạo mỗi điều kiện để cả nhì sở hữu thời kì tìm hiểu. Cặp đôi Duy – Trang tổ chức một trong những buổi dã ngoại và rủ Phong – Vân đi cùng.

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng chị Nga?  - ảnh 2

Vân Trang nhận lời cầu hôn của Hoàng Duy

Yêu ngày nắng Phần 2, tập 39 tối nay 29/6, lúc 21h30 bên trên kênh VTV3 hé lộ thêm tình tiết cho biết Kim Nhung gặp chủ toạ Long và đặt điều kiện: “Hãy để Trang và Duy tự quyết định cuộc sống đời thường của tôi. Nếu ko, chúng ta đã trở mặt với nhau khác, tôi ko ngại nỗ lực kiểm tra game thủ một lần, thưa ông. Nếu game thủ ko muốn người khác biết, chỉ cần chớ làm điều đó. Hiếm lúc tôi nắm được gót chân Asin của game thủ. Tôi biết, tôi biết tất cả về tai nạn cũ. “

\N

Một tình tiết rất vui nhộn trong tập này là Vân Vân vô cùng đáng yêu và dễ thương trong mắt Phong. Cô cầu xin thần tượng là thầy của tôi, giúp cô hoàn thành bộ truyện gia đình. Phong đồng ý nhưng ra điều kiện Vân Vân ko được thích anh…

'Tình yêu ngày nắng' phần 2 tập 39: Vì sao chủ tịch Long giết chồng chị Nga?  - 3.  ảnh

Vẻ đáng yêu và dễ thương của Vân Vân làm cho Phong thích thú

Yêu ngày nắng Phần 2 tập 39 cũng rất sở hữu thể sở hữu một diễn biến được ko ít người theo dõi mong đợi lúc sau cuối Vân Trang cũng nhận lời cầu hôn của Hoàng Duy.

Yêu ngày nắng phần 2 tập 39: Vì sao chủ toạ Long làm thịt ck chị Nga?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *