Đẹp Sao Sống

Vì sao đồng hồ thời trang Pasha de Cartier chinh phục giới mộ điệu?

Rate this post

Đã sắp 40 năm kể từ thời điểm ngày Pasha de Cartier ra mắt giới mộ điệu và trở thành di sản của nhà Cartier. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết những bí mật ẩn chứa trong “báu vật thời gian” này?

Vì sao đồng hồ Pasha của nhà Cartier chinh phục giới mộ điệu nhiều thập kỷ liền?

đồng hồ thời trang Pasha de Cartier là một trong những hình tượng hàng đầu của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp. Dòng đồng hồ thời trang này luôn luôn được Cartier trình làng những phiên bản cải tiến từ nguyên mẫu. Pasha C là loại đồng hồ thời trang trước tiên bởi thép được reviews vào năm 1995. Tiếp đó, Pasha 32 là mẫu đồng hồ thời trang trước tiên dành riêng cho phái xinh năm 1998. Pasha 42 với những biến đổi về kích thước năm 2005. Miss Pasha năm 2009 là phiên bản mini vui tươi đầy color sắc.

Điểm chung của những tên tuổi kể bên trên là đều mang những bí mật của dòng đồng hồ thời trang cao cấp Pasha de Cartier.

Từ quá khứ huy hoàng…

Vì sao đồng hồ Pasha của nhà Cartier chinh phục giới mộ điệu nhiều thập kỷ liền?

đồng hồ thời trang Pasha de Cartier, phiên bản lộ máy (skeleton), dành riêng cho phái nam

Vì sao đồng hồ Pasha của nhà Cartier chinh phục giới mộ điệu nhiều thập kỷ liền?

Pasha de Cartier 35mm dành riêng cho phái nữ

KHAI SINH: một loại đồng hồ thời trang đình đám được chế tác và ra mắt vào năm 1985. Vào thời điểm đó, Pasha được phái nam giới ưa chuộng hơn cả. Mãi về sau, phái xinh thích thú Pasha vì tinh thần tiên phong, giải phóng đàn bà khỏi những khuôn khổ ẩn chứa trong loại đồng hồ thời trang.

loại TÊN THỂ HIỆN SỰ TÔN KÍNH với vị quý khách danh giá của Cartier. Tên gọi Pasha nhằm mục tiêu tôn vinh vị thống đốc của Marrakesh – Pasha El Glaoui. Ông yêu thích kỹ thuật cung ứng đồng hồ thời trang cao cấp và là quý khách trọn đời của nhà Cartier.

SÁNG TẠO PHÁ VỠ KHUÔN MẪU: những mã phong cách thiết kế sở hữu sự tương phản đặc trưng. hình vuông vắn nằm phía bên trong hình tròn trụ; hình vuông vắn cho phần rail-track và hình tròn trụ cho vỏ máy. Pasha de Cartier là một phong cách thiết kế nằm ngoài quan niệm sản xuất đồng hồ thời trang chuẩn chỉnh mực với bộ vỏ hình tròn trụ, 4 chữ số Ả Rập to cách điệu, nắp bảo đảm an toàn núm vặn và 4 yếu tố trang trí clous de Paris.  

>>> Xem thêm: CARTIER MỜI JACKSON WANG LÀM ĐẠI SỨ CHO DÒNG đồng hồ thời trang PASHA DE CARTIER

…tới hiện tại lừng lẫy

những phiên bản của Pasha de Cartier năm 2020

Ở phiên bản 2020, đồng hồ thời trang Pasha de Cartier tiếp tục đưa tới những cải tiến thú vị với technology và thẩm mỹ đương đại:

NÚM VẶN MỚI: bởi đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam. cặp đôi xanh lam của núm vặn và nắp đậy (nạm ngọc lục bảo) tăng nét tinh xảo và sang trọng và quý phái cho đồng hồ thời trang Pasha.

phong cách thiết kế LỘ MÁY Ở MẶT SAU: Nhờ nắp sống lưng trong suốt của Pasha nhằm mục tiêu khoe những dịch chuyển của cỗ máy tự động 1847 MC.

DẤU ẤN cá thể CỦA CHỦ NHÂN bởi sự việc khắc tên riêng bên trên đồng hồ thời trang. Một móc cài mới mẫu mắt xích gắn kèm với núm vặn, lúc mở ra sẽ “mách nhỏ” những chữ loại khắc bí mật. 

DÂY đồng hồ thời trang hoạt bát sở hữu thể thay thế nhờ hệ thống thông minh QuickSwitch của Cartier. Cơ chế này được kích hoạt thông qua một chốt đẩy đơn đặt kín mít bên bên dưới vỏ máy.  

ĐỊA CHỈ sắm hàng trang sức quý CARTIER 

TP. Hồ Chí Minh

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. một
Điện thoại: (028) 3521 0370

Hà Nội 

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

>>> Xem thêm: NHỮNG đồng hồ thời trang CARTIER ĐÍNH HƠN 2000 VIÊN KIM CƯƠNG tới việt phái nam phái nam

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.