Đẹp Sao Sống

Vì sao đồng hồ thời trang Santos de Cartier là chiếc đồng hồ thời trang xa xỉ nhất thế giới?

Rate this post

Là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất mỗi thời đại của Cartier, đồng hồ thời trang Santos vẫn chưa bao giờ hạn chế nhiệt suốt ngần ấy năm

đồng hồ thời trang Santos de Cartier 1906 – Phiên bản đồng hồ thời trang phi công thứ nhất

Năm 1897, Alberto Santos-Dumont làm chấn động thế giới lúc lái thử chuyến bay khinh khí cầu thứ nhất. Nhờ quan sát nguyên tắc động lực học và kinh nghiệm từ những chuyến bay mạo hiểm, Alberto Santos-Dumont lần lượt họa tiết thiết kế 22 cỗ máy bay. Từ khinh khí cầu, trực thăng, cho tới máy bay cánh đơn và máy bay cánh kép. Những phát minh sáng tạo vượt thời khiến cho cho ông được tôn vinh như một trong những huyền thoại hàng ko, đưa loài người tới sắp hơn với giới hạn bầu trời.

Sự phối hợp giữa Santos-Dumont và Louis Cartier

Vì sao đồng hồ Santos de Cartier là chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới?

Câu chuyện về huyền thoại Santos-Dumont một lần nữa sang trang sau lúc ông gặp gỡ Louis Cartier, nhà sáng lập tên thương hiệu, vào năm 1900. Khơi nguồn cảm hứng từ sự vận động, cả hai đã tạo thành hàng loạt dự án riêng. chúng ta đã xác lập mối quan hệ mới mẻ giữa con người và thời gian. Đồng thời mở ra một kỷ nguyên tiên tiến: kỷ nguyên của đồng hồ thời trang đeo tay.

Dòng sản phẩm Santos đã mang chiếc tên Cartier vượt ra khỏi biên giới nước Pháp. Santos de Cartier trở thành một trong đế chế trang sức quý và đồng hồ thời trang xa xỉ to nhất thế giới.

Những tính năng của đồng hồ thời trang Santos de Cartier

Vì sao đồng hồ Santos de Cartier là chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới?

Phóng khoáng, tiện lợi, giản dị mà đầy lịch lãm là những đặc trưng giúp huyền thoại Santos de Cartier đứng vững trong thế giới đồng hồ thời trang suốt cả thế kỷ qua. Sức ảnh hưởng của chính nó đã vượt khỏi tầm ảnh hưởng của Alberto Santos-Dumont.

Xuất hiện vào kỷ nguyên của technology – kỹ thuật, Santos de Cartier sở hữu những tính năng phản chiếu tinh thần về tốc độ và tiến bộ của thời đại. Nó mang họa tiết thiết kế đặc trưng cho kỷ nguyên tiên tiến.

những phiên bản mới giữ đúng triết lý của nguyên mẫu…

Phiên bản mới Santos de Cartier vẫn được giữ nguyên 8 chiếc đinh ốc bên trên vòng đệm

Qua năm tháng, những phiên bản mới của Santos de Cartier tiếp tục được ra mắt. Chúng giữ đúng triết lý của nguyên mẫu qua tinh thần sáng tạo; tính hoạt bát; khả năng thích ứng với những đổi thay thời đại. Tôn trọng hình mẫu thẩm mỹ của bản gốc, phiên bản mới của Santos de Cartier sở hữu họa tiết thiết kế tập trung vào sự dễ chịu, tỷ lệ thông minh. Mặt số hình vuông vắn được lấy cảm hứng từ nét tinh xảo và đối xứng hình học của tòa tháp Eiffel.

Nhưng được cải tiến tương thích với tinh thần đương đại

Phiên bản mới của đồng hồ thời trang Santos de Cartier sở hữu đặc trưng là dây mang được cải tiến tương thích với tinh thần đương đại

ko chỉ sở hữu thế, Santos de Cartier vẫn được giữ nguyên 8 chiếc đinh ốc bên trên vòng đệm. Điều này như tái hiện phần nào tinh hoa cấu trúc thép cơ học trong kiến trúc đương đại. họa tiết thiết kế vòng đệm được cải tiến để hỗ trợ tương tác giữa vỏ ngoài và dây mang. Đồng thời làm trông rất vượt trội phong thái biến hóa năng động của đồng hồ thời trang. Sản phẩm được họa tiết thiết kế tỉ mỉ để vừa sang trọng tuyệt đối bên trên cổ tay. Tối ưu hóa khả năng vận hành. Mang lại cảm giác dễ chịu cho tất cả những người sử dụng.

Phiên bản mới của đồng hồ thời trang Santos de Cartier sở hữu đặc trưng là dây mang được cải tiến tương thích với tinh thần đương đại. Mang họa tiết thiết kế tiên tiến; phom dáng vẻ vẻ dễ chịu cùng theo với rất nhiều tùy tậu như thép, vàng, gia bò hoặc gia cá sấu.

Vì sao đồng hồ Santos de Cartier là chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới?

phái nam diễn viên Jake Gyllenhaal là một trong những ngôi sao 5 cánh Hollywood thích thú chiếc đồng hồ thời trang Santos de Cartier 

>>Xem thêm: CẬN CẢNH đồng hồ thời trang CARTIER TONNEAU SKELETON sắp 2 TỶ ĐỒNG

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.