KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vì sao hãng mỹ phẩm làm trẻ trung 90 năm tuổi phải tuyên bố vỡ nợ?

Rate this post

Revlon Inc đã nộp đơn xin bảo hộ vỡ nợ tại một tòa án ở New York trong tuần này. Trong hồ sơ vỡ nợ, Brand Name này cho biết thêm bọn họ đang nộp đơn xin bảo hộ vỡ nợ vì những vấn đề như gián đoạn chuỗi cung ứng, lạm phát và nợ tăng cường thêm, và động thái này sẽ cho phép hãng “tái cấu trúc chiến lược của tớ.” tài chính.

Mặc dù thị trường mỹ phẩm làm trẻ trung sắp đây đã tăng trưởng trở lại sau đại dịch, Revlon vẫn phải đương đầu với sự khó khăn gay gắt từ những tổ chức khởi nghiệp kỹ thuật số và những Brand Name được ủng hộ vì những ngôi sao 5 cánh. Hollywood thích Kylie Cosmetics của Kylie Jenner và Fenty Beauty của Rihanna.

nhịn nhường như, đại dịch Covid-19 đã kéo dãn dài thời kì ship hàng kể từ thời điểm năm 2020, đẩy tiêu xài vận chuyển hàng hóa lên cao. Năm nay, xung đột Nga-Ukraine và việc Trung Quốc đóng cửa cảng ở Thượng Hải để ngăn chặn dịch bệnh đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn thế giới. Trong lúc đó, những nhà cung ứng yêu cầu phải tính sổ tiền mặt trước lúc đơn hàng được giao, khiến cho cho tổ chức càng khó khăn hơn. Thêm vào đó, tình trạng thiếu lao động và lạm phát đã tạo thêm gánh nặng cho tổ chức.

Việc biến đổi thói quen tiêu sử dụng, từ tậu sắm và tìm lựa trong khu chợ sang tậu sắm và tìm lựa trực tuyến cũng tạo ra những sức ép nhất định. Là một Brand Name khởi đầu rất tốt trước lúc với internet, mô hình kinh doanh của Revlon chủ yếu phụ thuộc những khu chợ bán lẻ và hoặc thông qua những nhà bán lẻ khác như Walmart và Bed Bath & Beyond. những Brand Name phải với một trận chiến thực sự liên tục để theo kịp những Brand Name thế hệ nổi đang lôi cuốn người theo dõi bên trên YouTube, TikTok và Instagram.

Đại dịch cũng đã xúc tiến sự phát triển của những sản phẩm chăm sóc gia, nhưng thế mạnh của Revlon nằm ở những sản phẩm trang điểm. Việc ko thể thời gian nhanh chóng chuyển sang những sản phẩm chăm sóc gia được săn đón đã khiến cho cho những sản phẩm của Brand Name này mất vị thế bên trên những kệ hàng ở Mỹ vào tay những tổ chức đối thủ.

Đại dịch cũng đã thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc da, nhưng sức mạnh của Revlon nằm ở các sản phẩm trang điểm.
Đại dịch cũng đã xúc tiến sự phát triển của những sản phẩm chăm sóc gia, nhưng thế mạnh của Revlon nằm ở những sản phẩm trang điểm.

Revlon, được xây dựng vào năm 1932 vì đồng đội Charles và Joseph Revson và Charles Lachman, mở đầu bởi sự việc bán sơn móng tay. Năm 1985, Revlon được bán cho MacAndrews & Forbes, tổ chức vẫn đang là cổ đông kiểm soát và thuộc sở hữu của Ron Perelman. 11 năm sau, Revlon niêm yết bên trên sàn chứng khoán Mỹ. Trong suốt những năm 90, Revlon là một trong những đế chế mỹ phẩm làm trẻ trung hàng đầu của Mỹ. Vào năm năm 2016, Revlon đã tậu lại tổ chức mỹ phẩm làm trẻ trung Elizabeth Arden, tổ chức sở hữu Brand Name nước hoa Britney Spears và nước hoa Christina Aguilera với giá 870 triệu đô la để chống lại sự khó khăn từ những người nổi tiếng.

Dù vậy, doanh số bán hàng của tổ chức liên tục hạn chế trong vô số nhiều năm, và năm 2021 hạn chế 22% đối với năm 2017. Revlon cũng nỗ lực vươn tới Gen Z lúc tạo ra dòng Flesh vào năm 2018. Dù vậy, dòng sản phẩm này ko đạt được sự thu hút như mong đợi. . ko chỉ là đau đầu với sự khó khăn khốc liệt bên trên thị trường, Revlon còn phải vật lộn với những khoản nợ khổng lồ. Điều này khiến cho cho tổ chức ko còn ngân sách để đầu tư vào những chiến dịch kỹ thuật số cũng như nỗ lực xây dựng Brand Name. Tất cả những lý do bên trên đã dẫn tới việc hoàn thành hồ sơ vỡ nợ của hãng mỹ phẩm làm trẻ trung đình đám một thời.

chủ toạ kiêm tổng giám đốc Revlon Debra Perelman cho biết thêm: “Việc đệ đơn (vỡ nợ) này sẽ cho phép Revlon tiếp tục cung ứng những sản phẩm mang ý nghĩa hình tượng của tớ cho tất cả những người tiêu sử dụng, song song giúp sức trẻ em của siêu thị chúng tôi. đoạn đường phát triển trong tương lai của siêu thị chúng tôi tươi tắn hơn ”.

tổ chức dự kiến ​​sẽ nhận được khoản vay nợ (DIP) trị giá 575 triệu đô la để tương trợ những hoạt động hằng ngày. Việc nộp đơn vỡ nợ được đưa ra vài ngày sau lúc Wall Street Journal đưa tin rằng Revlon đã mở đầu thương thuyết với những người cho vay trước thời hạn nợ của bọn họ để tránh vỡ nợ.

Một bảng quảng cáo c´o thuộc sở hữu của Revlon ở Quảng trường Thời đại ở quận Manhattan của New York.
Một bảng quảng cáo thuộc sở hữu của Revlon ở Quảng trường Thời đại ở quận Manhattan của New York.

Theo hồ sơ tại tòa án vỡ nợ liên bang Hoa Kỳ ở Quận phía phái nam của New York được Bloomberg trích dẫn, tổ chức thuộc sở hữu của tỷ phú Ron Perelman’s MacAndrews & Forbes, với tổng tài sản tính tới cuối tháng. Tháng 4 năm 2022 là 2,3 tỷ USD. Theo hồ sơ của tòa án, tổng số nợ của tổ chức được liệt kê là 3,7 tỷ đô la, bao gồm 6,25% nợ cấp cao tới hạn vào năm 2024. Ngoài ra, tổ chức với 10 tài khoản. dư nợ với tổng giá trị khoảng 2,6 tỷ USD sẽ tới hạn tính sổ trong 3 năm tới.

Điều ko giống nhau là vào đầu năm mới, Revlon được giao du ở mức 11,66 USD / cổ phiếu, từ đó đã hạn chế xuống còn một,95 USD sau thông tin vỡ nợ, theo Forbes. Nhưng kể từ đó, giá cổ phiếu đột ngột tăng trở lại và đạt 8,14 USD vào trong ngày 22 tháng 6. Việc vỡ nợ khó hoàn toàn với thể được coi là tin xấu đối với Revlon, vì Brand Name này hiện đã với giá cổ phiếu tăng hơn 600% đối với mức thấp nhất mỗi thời đại.

với vẻ như những cổ đông của Revlon đang chơi một trò chơi mạo hiểm. Nếu tổ chức tái cấu trúc thành một thực thể thế hệ, bọn họ sắp như bền vững sẽ ko còn gì cả. Nhưng mặt khác, một tổ chức nào đó hoàn toàn với thể quyết định tậu Revlon, tiếp quản công việc kinh doanh, thu nợ và tính sổ cho những cổ đông hiện hữu. Trong tình huống của Revlon, đó ko phải là một vụ đặt cược trọn vẹn vô lý. Dù thua lỗ nhưng chiếc tên Revlon vẫn với giá trị Brand Name đáng lưu ý, với những khuôn mặt trước đó bao gồm những siêu sao như Halle Berry, Elle Macpherson, Jessica Alba, Gwen Stefani và Jessica Biel.

Đã với tin đồn về sự sử dụng rộng rãi từ tập đoàn Reliance Industries của Ấn Độ, Dù vậy vẫn chưa tồn tại xác nhận chính thức nào từ cả nhị phía.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *