KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Koby bị bắt trong One Piece Chương 1059 gợi ý về tính danh của một member SWORD khác

Rate this post

Một miếng Chương 1059 spoilers đã được sinh sản vào chiều thứ nhị, mang theo một trong những thông tin quan yếu liên quan tới tình trạng của một trong những nhân vật nhất định. Cũng bao gồm trong vấn đề là tiền thưởng cập nhật, cũng như một trong những khách mời chào mừng từ những nhân vật nhưng độc giả đã ko nhìn thấy trong một thời kì dài.

Trong lúc Một miếng Chương 1059 thiếu nghiêm túc trong những việc tiếp nối những event của số trước, nó đã đưa ra một điểm diễn biến dài hạn thế hệ liên quan tới những member Chính phủ trái đất khác. Với việc Koby bị băng hải tặc Râu đen bắt giữ, cánh cửa hoàn toàn mang thể mở ra cho sự ra đời của một member khác của nhóm SWORD tối mật.

Hãy tuân theo lúc bài viết này phân tích toàn vẹn lý do vì sao Một miếng Nội dung câu chuyện được lên tiếng của Chương 1059 hoàn toàn mang thể tiếp tục xúc tiến một diễn biến khó khăn hơn.


Râu đen bắt Koby trong Một miếng Chương 1059 mở ra cánh cửa tiết lộ Aokiji là member của SWORD

vì sao Aokiji kín là member SWORD

Chúng ta đang quên rằng BB liên minh với Aokiji … Koby là một member của kiếm mang tức là một loại gì đó đang nấu ở đây.# ONEPIECE1059

Một trong những khía cạnh khó hiểu nhất nhưng trái đất của bộ truyện đã biến đổi sau thời kì trôi qua là sự Aokiji từ nhiệm Thủy quân lục chiến và gia nhập Băng hải tặc Râu đen. Ngay cả với Một miếng Chương 1059 sắp tới, tậu lựa gia nhập Yonko của anh ấy là một trong những sự thực khó hiểu nhất của loạt phim hậu thời kì.

song, giống như nhiều điểm diễn biến trong bộ truyện, mang vẻ như đây hoàn toàn mang thể được dự kiến là một câu chuyện vô cùng chậm rãi chạp, sau cuối hoàn toàn mang thể được thiết lập để thắp sáng ngọn lửa một cách nghiêm túc. Với cáo buộc bắt giữ Thuyền trưởng Thủy quân lục chiến Koby trong Một miếng Chương 1059 cho mỗi lần tiết lộ thuở đầu, mục tiêu của việc Aokiji gia nhập Blackbeard từ rất mất thời gian đã rõ nét.

Một trong những nhóm được thảo luận tinh xảo nhất về sự bỏ qua sau thời kì Một miếng là tổ chức SWORD. Chính thức được gọi là Lực lượng kín khác lạ của Bộ Tư lệnh Hải quân, nhiệm vụ và mục tiêu tổng thể của tổ chức SWORD hiện vẫn chưa rõ. Hơn nữa, trong lúc nhóm nhường như được dẫn dắt bởi vì X Drake, điều này vẫn chưa được xác nhận toàn vẹn và kiên cố.

# ONEPIECE1059vì vậy, X-Drake đã ko liên lạc với Koby kể từ thời điểm Wano và anh ta sẽ ko thể liên lạc với anh ta hiện tại phe hay người đó?

một trong những phần hoạt động của chúng ta nhường như liên quan tới những nhiệm vụ kín theo dõi hoạt động của Yonko, với việc X Drake đã tham dự băng hải tặc Beast của Kaido vì lý do này. Chúng cũng khá được chứng minh là mang những từ mã để xác minh những kênh an toàn và đáng tin cậy, gợi ý thêm về những chiến thuật, mục tiêu và hoạt động giống như subterfuge.

chúng ta cũng khá được cho là ko được thông tin về những hoạt động của Cipher Pol và những hoạt động kín của chúng ta, với tất cả Koby và Drake đều tỏ bày sự sốc lúc nhìn thấy CP0 ở Wano.

Vì vậy, rõ nét nhóm SWORD là một tổ chức kín đang tìm cách giữ chặt những hoạt động của chúng ta. Ngoài ra, nhóm mang vẻ nhỏ, và người lãnh đạo của chính nó ko được biết tới toàn vẹn lúc viết bài báo này, chứ chớ nói tới những member khác của nhóm là ai.

Ba member hiện được biết tới của nhóm là X Drake, Koby và Helmeppo. Trong lúc Koby và Helmeppo đã từng được Garp huấn luyện, X Drake vẫn chưa tiết lộ mối tương tác nào với Phó đô đốc trong câu chuyện kể từ thời điểm viết bài này.

Nói như vậy, anh ta đã tỏ bày mang nhu yếu ban hành công lý của chính mình hơn là công lý nhưng Thủy quân lục chiến ra lệnh cho anh ta ban hành.

Đây là mang nhu yếu chung của những member được biết tới của SWORD, với mọi người thể hiện ý thức công lý khác với ý thức của Thủy quân lục chiến và Chính phủ trái đất ở một điểm. những nhân vật khác cũng đã làm được điều này là Phó đô đốc Monkey D. Garp, cũng như cựu đô đốc Aokiji.

Vì vậy, mục tiêu bắt giữ Koby trở thành khá rõ nét. SWORD, tổ chức Thủy quân lục chiến với những mục tiêu bí hiểm tham dự vào những hoạt động kín, mang kỹ năng do Garp đứng đầu, với Aokiji là cánh tay phải của anh ta.

Garp, đúng mực coi Râu Đen là mối đe dọa to nhất đối với trái đất nói chung, đã để Aokiji xâm nhập vào nhóm như X Drake đã làm với băng của Kaido.

Aokiji thể hiện tình cảm thích ưng ý với những giá trị của những member SWORD khác được biết tới trong Punk Hazard, lúc gặp lại sức người chơi cũ Smoker.

Về cơ người chơi dạng, anh ta nói ở đây rằng cả nhị mang phiên người chơi dạng công lý của riêng chúng ta, và anh ta chỉ giản dị và đơn thuần là nỗ lực thực hiện của tôi, ngụ ý rằng việc gia nhập băng hải tặc Râu đen như một bước quan yếu để đạt được mục tiêu đó.

Nhiều độc giả đã đưa ra giả thuyết rằng Garp thực sự là thủ lĩnh của SWORD, và sau cuối sẽ dẫn dắt chúng ta trong một cuộc nổi dậy chống lại Thủy quân lục chiến, hoàn toàn mang thể là do nỗ lực cải tổ nhóm quân đội.

Với việc Aokiji đã mang mối quan hệ thân thiết với Garp, điều đó mang lại cho Oda một phương tiện được thiết lập sẵn để giảng giải lý do vì sao chúng ta đủ thân thiết để làm việc cùng nhau.

Điều này sau đó sẽ dẫn tới việc Koby được giải thoát khỏi băng hải tặc Râu Đen, hợp pháp hóa việc bắt giữ anh ta như được cho là đã thấy trong Một miếng Chương 1059 song song đẩy câu chuyện về phần bên trước. Nếu đây thực sự là kế hoạch của Oda được đưa ra thế hệ nhất Một miếng Chap 1059 spoilers, độc giả kiên cố mang một tương lai thú vị trước mắt cho bộ truyện phần bên trước.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *