KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Madara là nhân vật phản diện đáng sợ nhất của loạt phim

Rate this post

Madara Uchiha là một trong những nhân vật phản diện chính của Naruto loạt. Sức mạnh to to của anh ấy cùng theo với kĩ năng Sharingan của anh ấy làm cho cho anh ấy trở thành một nhân vật khó tiến công bại, làm cho cho anh ấy trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất. Sau lúc được đầu thai, anh ấy đã cho biết anh ấy sẵn sàng đi bao xa để đạt được những điều nhưng mà anh ấy khát khao.

sở hữu một vài điều nhưng mà fan hâm mộ muốn biết, chủ yếu trong đó là lý do làm cho cho Madara trở thành đáng sợ ngay từ trên đầu. Người ta hoàn toàn sở hữu thể đi tới kết luận bởi phương pháp hiểu hành động, tính cách và hành động của tôi. Chúng ta hãy đi sâu hơn vào chủ đề này và hiểu vì sao Madara lại tiến công thức nỗi sợ hãi vào trái tim của một shinobi tầm thường trong Naruto loạt.


Naruto: Lý do vì sao Madara là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong truyện

một) kĩ năng tổng thể

Một trong những yếu tố chính tạo ra kĩ năng đe dọa người khác của bất kỳ ai là sức mạnh của bọn họ. Xét về sức mạnh thô sơ, sức mạnh nhẫn thuật và sức bền, Madara ko một ai sánh bởi. Người duy nhất mạnh hơn anh ấy vào thời khắc đó là Hashirama Senju và anh ấy đã được tặng thưởng danh hiệu “Thần Shinobi”. lúc Obito thực hiện kế hoạch của Madara trong lúc giả thiết tính danh của anh ta, năm quốc gia to buộc phải chung tay để tiến công bại anh ta.

Madara Uchiha (Ảnh qua Pierrot)
Madara Uchiha (Ảnh qua Pierrot)

Anh ta sở hữu kĩ năng sử dụng tất cả năm phép chuyển đổi phiên thực chất và cũng đều phải sở hữu kĩ năng bước vào cơ chế nhân từ nhân. Anh ta sở hữu kĩ năng bẫy Kurama, Cửu vĩ thú và sử dụng Izanagi để đổi khác thực tế và hồi sinh phiên bản thân. Anh ấy là một trong số ít nhân vật trong Naruto loạt người sở hữu Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu, cho phép anh ta thể hiện một Susanoo tuyệt vời.

Anh đã phát triển một Rinnegan cho phép anh sử dụng kỹ thuật Lục đạo. Sau đó, anh cũng đã phong ấn được thú vật Mười đuôi bên phía trong mình, điều đó làm cho cho anh trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto loạt.

youtube-cover

2) Tính cách của anh ấy

bên phía trong Naruto loạt phim, Madara là mẫu người giải quyết vấn đề bởi bạo lực. Indra là một nhân vật biết rằng sức mạnh của tôi là ko giống nhau và nó sẽ cho phép anh ta hoàn thành bất kỳ điều gì. Madara là một hóa thân của nhân vật này và sở hữu niềm tin tương tự. Nếu chúng ta nhìn vào Hashirama, anh ta ko bao giờ nỗ lực đe dọa những người xung quanh bởi phương pháp thể hiện sức mạnh thực sự của tôi. Madara Uchiha ở đầu kia của quang đãng phổ này. Anh ấy là kẻ luôn luôn tự hào về sức mạnh của tôi và ko bao giờ ngần ngại thể hiện nó.

mỗi cá nhân tranh luận với tôi, vì sao Nhân vật phản diện thích thú của tôi ko phải là Madara. 😐ko tồn tại gì để tranh cãi về lmao … Tôi ko ưa chuộng tới việc anh ấy bị “viết dở” hay bất kỳ điều gì nhưng mà tất cả những nhà khoa học vẫn nói. Tôi chỉ thích anh ấy và thế là xong. Anh ấy là một người thô sơ, anh ấy mạnh mẽ và tự tin, anh ấy sở hữu một tính cách tồi tệ, – https://t.co/7HIcPLTjak

sở hữu nhì đặc điểm nữa làm cho cho anh ta sợ hãi trong Naruto loạt phim, là tham vọng của anh ta, và anh ta sẽ thể hiện tuyệt đối để đạt được kế hoạch của tôi. Anh ta là kẻ đã lập ra một kế hoạch để đạt được hòa bình bởi phương pháp bẫy từng người bên trên hành tinh trong một Ảo thuật. trong ko ít năm liên tục, anh ta tiếp tục thao túng nhiều người và sắp như đạt được mục tiêu của tôi.


Suy nghĩ sau cuối

Sức mạnh của Madara Uchiha phối ưa thích với tham vọng và sự dai sức của anh ta đã làm cho cho anh ta trở thành một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong Naruto loạt. Anh luôn luôn tin tưởng vào sức mạnh của tôi và ko bao giờ do dự để đạt được những điều bạn thích, bất chấp điều đó nghe sở hữu vẻ lố lỉnh tới mức nào đối với bất kỳ ai. phiên thực chất nham hiểm của anh ta được khuếch đại do quy mô tuyệt đối nhưng mà anh ta hoạt động, do đó làm cho cho anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất và đáng sợ nhất trong bộ truyện.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *