KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao người chơi nên xem anime Cyberpunk: Edgerunners

Rate this post

Nhiều fan hâm mộ hào hứng chờ đợi Cyberpunk: Edgerunners anime và màn ra mắt của chính nó đã ko gây thất vọng. cụ thể trước tiên nhưng một số trong những người rất với thể hỏi là “Nó với đáng xem ko?” Mặc dù chương trình sẽ ko cuốn hút tất cả mỗi cá nhân, nhưng điều quan yếu cần đề cập là nó vượt trội trong một số trong những hạng mục:

 • Hình ảnh cấp cao nhất
 • xây giới hạn âm thanh tuyệt vời
 • những nhân vật và tương tác đáng nhớ

Hơn hết, nó với những tiến công giá tốt bên trên những trang web trực tuyến ko giống nhau. Ví dụ: xếp hạng IMDb của chính nó là 8,7 bên trên 10, khá tốt đối với một chương trình truyền hình.

Ghi chú: Bài viết này sẽ tránh những tiết lộ to. một số trong những người ko thích bị làm hỏng, và chương trình đủ thế hệ để bọn họ rất với thể đã thành công trong những công việc tránh nó cho tới nay.


Cyberpunk: Edgerunners là một chương trình thế hệ tuyệt vời nhưng mỗi fan hâm mộ anime nên xem

Một ví dụ về xu hướng nền trông tuyệt vời như thế nào trong chương trình này (Hình ảnh qua Studio Trigger)
Một ví dụ về xu thế nền trông tuyệt vời như thế nào trong chương trình này (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Cần phải nêu rõ điều gì tạo thành Cyberpunk: Edgerunners một chiếc đồng hồ thời trang đáng giá. cụ thể trước tiên cần lưu ý là nó với hình ảnh vô cùng tốt nhưng thường ko thấy trong đại phần to những anime khác. ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, hồ hết những tính thẩm mỹ và làm sang trọng được thấy trong chương trình đều thể hiện tốt thể loại Cyberpunk.

Sẽ ko quá phóng đại lúc nói rằng bộ phim truyền hình này là một trong những bộ anime xinh tuyệt vời nhất mỗi thời đại. Số lượng nỗ lực tuyệt đối đã bỏ ra Cyberpunk: Edgerunner’s hình ảnh là mẫu mực. song, độc giả nên biết rằng đó ko chỉ với là một chương trình xinh.

mỗi thứ khác đều khá tốt. bên dưới đây là tóm tắt nhanh chóng về những khía cạnh khác của chương trình đáng được khen ngợi:

 • xây giới hạn nhân vật
 • Cyberpunk chuyên đề
 • Nhạc hay
 • Diễn xuất bởi giọng nói
 • Thực hiện những chủ đề dành riêng cho tất cả những người to nhưng ko tồn tại vẻ gì là hokey
 • diễn biến đáng nhớ

những khía cạnh của chương trình sẽ ko cuốn hút mỗi cá nhân

Có một số điều đáng giải quyết sẽ không thu hút mọi người (Hình ảnh qua Studio Trigger)
với một số trong những điều đáng giải quyết sẽ ko thú vị mỗi cá nhân (Hình ảnh qua Studio Trigger)

hiện tại độc giả đã với một ý tưởng chung về những gì được thực hiện tốt, điều đáng nói là một vài khía cạnh của anime nhưng một số trong những người rất với thể ko thích. bên dưới đây là tóm tắt nhanh chóng:

 • Cảnh mạnh mẽ và tự tin (bao gồm cả ảnh khỏa thân thực tế)
 • Gore
 • Nhịp độ thỉnh thoảng rất với thể khá nhanh chóng

nhì lý do trước tiên chỉ là chủ quan. Mặt khác, thực sảng khoái lúc xem một bộ anime cứng cáp như Cyberpunk: Edgerunners. cũng đều rất với thể hiểu được rằng một số trong những người ko muốn nhìn thấy những hành động dâm dục hoặc máu mê khắp nơi. Nếu tình huống sau là tình huống của người chơi, thì chương trình này ko phải là tách trà của người chơi.

Ngay cả lúc những chủ đề cứng cáp đó thích yêu thích với con hẻm của người chơi, điều đáng nói là nhịp độ thỉnh thoảng với vẻ khá loạc choạc. Cyberpunk: Edgerunners với một câu chuyện hay nhưng thỉnh thoảng với vẻ vội vã. Vì bài viết này nhằm mục tiêu mục tiêu ko tồn tại spoiler nên ko thể liệt kê những ví dụ cụ thể.


Tiếp nhận đồng đội tuyệt vời

Điểm số hiện tại của nó trên Rotten Tomatoes (Ảnh qua Rotten Tomatoes)
Điểm số ngày nay của chính nó bên trên Rotten Tomatoes (Ảnh qua Rotten Tomatoes)

bên dưới đây là danh sách ngắn những trang web dựa bên trên đồng đội ko giống nhau với sự tiếp nhận của bọn họ Cyberpunk: Edgerunners:

 • Điểm người theo dõi bên trên Rotten Tomatoes: 96%
 • IMDb: 8,7 bên trên 10
 • MyAnimeList: 8,7 bên trên 10

98% Người sử dụng Google cũng đã thích chương trình vào thời khắc bài viết này được viết. Hơn nữa, với một số trong những trang web cụ thể ca tụng Cyberpunk: Edgerunnersvì vậy độc giả sẽ ko tìm kiếm thấy bất kỳ lời khen nào dành riêng cho chương trình.

Nếu ai đó muốn xem anime này, nó với sẵn bên trên Netflix. Nó thậm chí còn được xếp hạng trong TOP 10 xu thế kể từ lúc nó ra mắt, một thành tích nhưng hồ hết những chương trình chỉ rất với thể mong ước đạt được. Nếu ai đó vẫn ko vững chắc và kiên cố, bọn họ nên xem đoạn ra mắt chính thức của chính nó.


Q. người chơi với nghĩ rằng người chơi sẽ xem bộ anime này ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *