KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao phẫu thuật căng gia mặt lại là phương pháp ‘hồi sinh’ phổ thông của người trẻ tuổi?

Rate this post

Hãy cùng lắng tai những san sớt về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ bác bỏ sĩ Đỗ quang quẻ Khải, chuyên gia uy tín hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 1.  ảnh

Lấy lại tuổi thanh xuân của người chơi với phẫu thuật căng gia mặt

Từ lâu, phẫu thuật căng gia mặt đã là phương pháp trẻ hóa gia toàn diện và tổng thể được rất nhiều quý khách trong và ngoài nước ưa thích. Thông qua quy trình căng gia mặt hợp lý do bác bỏ sĩ tay nghề cao thực hiện, những nếp nhăn bên trên gia mặt sẽ được cải thiện, ko còn tình trạng chảy xệ. Làn gia mịn màng, tươi tắn và tràn trề sức sống sẽ hỗ trợ chủ nhân “hack tuổi” đáng để ý.

Theo bác bỏ sĩ Khải, quy trình căng gia mặt tiền tiến với ko ít điểm mạnh. Thứ nhất, sẹo mổ rất nhỏ, nằm trong chân tóc nên chỉ rất với thể cần 2-3 tuần là kẻ chơi sẽ thấy sẹo. thời kì hồi phục sau phẫu thuật cũng tương đối thời gian nhanh, trong khoảng 2 – 3 ngày, ít chảy máu và sưng tấy. Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ này còn cải thiện rõ rệt làn gia chỉ với sau một lần phẫu thuật, duy trì lâu dài trong vài năm, ko cần phẫu thuật căng gia mặt nhiều lần.

tìm lựa một bác bỏ sĩ với kinh nghiệm là ưu tiên hàng đầu

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 2.  ảnh

Cũng theo bác bỏ sĩ Khải, ko nhất thiết phải tới tuổi trung niên thế hệ cần thẩm mỹ gọt mặt. bất kỳ ai với dấu hiệu lão hóa bên trên khuôn mặt như sụp mí mắt ngoài, rãnh mũi má sâu, lõm mỡ hoặc xương ở giữa mặt, khóe mồm chảy xệ… đều sở hữu thể phẫu thuật thẩm mỹ. ) đổi thế hệ. Tùy vào tình trạng ngày nay cũng như cơ địa của từng quý khách nhưng mà bác bỏ sĩ sẽ tư vấn phương pháp gọt mặt tương thích.

\N

Hiện nay, với rất nhiều phương pháp phẫu thuật gọt mặt và nhiều trung tâm với dịch vụ này bên trên cả nước. bác bỏ sĩ Khải nhấn mạnh vì đây là phương pháp làm xinh với xúc tiến to tới vùng cơ và vẻ xinh toàn diện và tổng thể nên quý khách nên cân nhắc tìm lựa bác bỏ sĩ giỏi, với ko ít kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ. gia mặt nói riêng để đạt được một liệu trình quality cả về vẻ xinh và sự đáng tin cậy, hạn chế rủi ro nhất rất với thể.

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 3.  ảnh

quý khách thực hiện dịch vụ căng gia mặt nội soi tại bác bỏ sĩ Đỗ quang quẻ Khải

mở đầu thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ từ thời điểm năm 2010, bác bỏ sĩ Đỗ quang quẻ Khải sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. bác bỏ sĩ Khải đã hoàn thành giỏi khóa học tại Đại học Tennessee (Hoa Kỳ) – Chuyên khoa Nâng Cơ Mặt – Đầu – Cổ, và với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng truy cập website: https://bacsikhai.com/

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM

máy tính xách tay: 0923 999 229.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *