KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao quyết định của Shikamaru về Eida lại gây tranh cãi như vậy

Rate this post

Những kẻ phá hoại cho Boruto Chương 73 mở đầu lan truyền bên trên mạng xã hội sắp đây trong tuần này, đưa tới cho độc kém chất lượng hương vị trước tiên về những gì chúng ta hoàn toàn mang thể mong đợi lúc chương chính thức được sinh sản. những rò rỉ chứa được nhiều khoảnh khắc và cảnh làm cho độc kém chất lượng đặt câu hỏi về sự tậu lựa cho chương này.

Dù vậy, ko tồn tại quyết định nào gây tranh cãi như nhiệm vụ thế hệ của Shikamaru cho Boruto và Kawaki. Thủ lĩnh tộc Nara giao nhiệm vụ cho bởi hữu nhà Uzumaki sống cùng Eida lúc cô tới Konoha.

Quyết định này đã gây ra sự phẫn nộ trong đồng đội độc kém chất lượng, với hồ hết độc kém chất lượng gọi đó là một tậu lựa vô nghĩa. Dù vậy, vì sao độc kém chất lượng lại phẫn nộ với nhiệm vụ thế hệ này?

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần xẻ sung cho Boruto chương 73.


vì sao Shikamaru buộc Kawaki phải sống với kẻ theo dõi mình trong Boruto chương 73?

Kể từ lần trước tiên xuất hiện, Eida đã là một nhân vật gây tranh cãi trong Boruto fandom. Người máy trẻ tuổi mang nhị tài năng biến cô ấy thành một trong những nhân vật mạnh mẽ và tự tin nhất trong nhượng quyền thương nghiệp.

Con mắt thứ nhất là con mắt hoàn toàn mang thể quan sát mỗi event, ngày nay hay quá khứ. Điều thứ nhị liên quan tới việc làm cho tất cả những người xuất hiện cô ấy ngay tức thời bị lôi cuốn vì cô ấy.

Vì hồ hết những người cô xúc tiếp trong suốt cuộc đời chỉ hoàn toàn mang thể xem cô là đối tượng người sử dụng của dục vọng, cô gái trở thành say mê Kawaki, người ko bị tương tác vì sức mạnh của cô.

Kể từ thời khắc đó, cô gái đã bị ám ảnh vì Uzumaki tóc đen, tới mức Amado thuyết phục cô phản bội Code chỉ bởi phương pháp nhắc tới Kawaki.

Tại sao Shikamaru lại hành động kỳ lạ như vậy?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
vì sao Shikamaru lại hành động kỳ lạ như vậy? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Shikamaru nhận thức được điều này, vì Eida đã ko nỗ lực che giấu tình cảm của tớ với chàng trai phản bội. Đây là lý do vì sao tậu lựa của anh ấy trong Boruto Chương 73 để buộc cả Kawaki, đối tượng người sử dụng tình cảm của Eida, và Boruto sống với cô ấy mang vẻ rất kỳ lạ. ko tồn tại logic nào đằng sau điều này, vì giữ Eida tránh xa bất kỳ ai hoàn toàn mang thể bị tương tác vì tài năng của cô ấy là đủ.

Bất kể cô ấy mang vẻ mạnh mẽ và tự tin như thế nào dựa vào năng lực của tớ, cô gái ấy ko mạnh mẽ và tự tin như một người như Kawaki. Nếu Eida phản bội Konoha, làm cho cô ấy đương đầu chống lại Boruto và Kawaki cũng đủ để ngăn cô ấy lại. Cho cô ấy thời cơ ở sắp những chàng trai chỉ làm cho chúng ta gặp nguy hiểm nếu cô ấy thực sự muốn xoá sổ Lá.

Eida được thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)
Eida được thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Shikamaru cũng đều hoàn toàn mang thể sử dụng Kawaki như một con bài mặc cả để giữ cho Eida hạnh phúc và hài lòng trong Konoha. Boruto Chương 73 tiết lộ rằng cô gái đã biết về kế hoạch của Shikamaru và cô ấy vô cùng hào hứng lúc được ở chung phòng với người mình thích. Nếu nhiệm vụ này là sự thực, Shikamaru về cơ người chơi dạng đang buộc Kawaki, và hoàn toàn mang thể là Boruto, phải yêu người máy, vì điều này sẽ củng cố liên minh của chúng ta.

Ngoài sự phi logic trong tậu lựa của Shikamaru, điều này cũng ko tồn tại ý nghĩa từ ý kiến tường thuật. Cho Eida, một quân thù hoàn toàn mang thể mang, thời cơ được ở một mình với nhị người duy nhất hoàn toàn mang thể ngăn cản cô ấy là một kế hoạch kinh khủng. Shikamaru đang lợi dụng việc Eida thích Kawaki, nhưng điều này còn hoàn toàn mang thể biến đổi bất kỳ lúc nào.


Shikamaru hoàn toàn mang thể mang kế hoạch khác ko?

@bonamize Và nếu người chơi nghĩ rằng Shikamaru ko đủ thông minh để mang một kế hoạch tốt hơn một thứ đơn thuần và giản dị như vậy thì sao ?? Anh ấy biết Eida đang nghe và muốn cô ấy nghe thấy nhưng mang những chuyện khác đang ra mắt.

Đưa ra những chiến lược phức tạp và khó thực hiện là điều nhưng mà Shikamaru luôn luôn được biết tới. Thủ lĩnh tộc Nara là một trong những người thông minh nhất trong toàn bộ trái đất Shinobi, với chỉ số IQ vượt quá nhị trăm điểm.

Người nam giới nhi hầu hết ko bao giờ phạm sai trái, vì anh ấy thích xem xét ngay cả những cụ thể nhỏ nhất lúc nghĩ ra giải pháp.

một vài độc kém chất lượng đã lấy điều này, cũng như kiến ​​thức của Shikamaru về tài năng toàn diện và tổng thể của Eida, để đưa ra một kém chất lượng thuyết về quyết định kỳ lạ của anh ta trong Boruto chương 73.

độc kém chất lượng cho rằng nhiệm vụ nhưng mà thủ lĩnh tộc Nara giao cho Boruto và Kawaki chẳng qua chỉ là bình phong để làm cho Eida hoảng loạn. Anh ta biết cô gái trẻ sẽ theo dõi buổi họp của chúng ta, vì vậy anh ta đã nghĩ ra một lời nói láo để làm cho cô ấy vui.

Có lẽ nào Shikamaru đang lừa Eida trong Boruto chương 73? (Ảnh qua Shueisha)
mang nhẽ nào Shikamaru đang lừa Eida trong Boruto chương 73? (Ảnh qua Shueisha)

Nếu kém chất lượng thuyết này trở thành sự thực, chúng ta rất hoàn toàn mang thể sẽ sớm tìm hiểu về kế hoạch thực sự của Shikamaru để ứng phó với Eida và Daemon. Điều này sẽ tốt hơn rất nhiều với nhân vật người nam giới nhi tóc đen hơn là sự tậu lựa đột ngột của anh ta để làm cho Kawaki và Boruto sống với Eida.


Suy nghĩ sau cuối

Shikamaru có thể đang che giấu điều gì đó (Ảnh qua Studio Pierrot)
Shikamaru hoàn toàn mang thể đang che giấu điều gì đó (Ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto Chương 73 là một trong những mục gây tranh cãi nhất của loạt manga phần tiếp sau từ trước tới nay. độc kém chất lượng đang tìm ra nhiều sơ sót trong diễn biến của chương sau mỗi khoảnh khắc trôi qua. Dù vậy, khoảnh khắc được nhắc tới nhiều nhất trong chương vẫn là sự tậu lựa của Shikamaru, vì nó ko tồn tại ý nghĩa gì với nhân vật của anh ấy hoặc toàn bộ bộ truyện.

Cho dù quyết định nhưng mà người thừa kế Nara đưa ra là hợp pháp hay chỉ là một mưu đồ để mang được Eida về phía chúng ta, nó ko làm mất đi sự phẫn nộ nhưng mà nó đã gây ra trong đồng đội.

liên hệ chúng tôi chỉ hoàn toàn mang thể đợi cho tới lúc người chơi dạng sinh sản chính thức của Boruto Chương 73 để hiểu rõ hơn vì sao Shikamaru lại hành động theo cách như vậy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *