KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Saitama lại tĩnh tâm trong hồ hết mỗi thứ?

Rate this post

Nhờ sự phối hợp tuyệt vời giữa hành động đỉnh cao xen lẫn hài kịch, One Punch Man đã biến đổi thành một trong những loạt phim hoạt hình thú vị nhất, nơi nhân vật chính, Saitama, thường đóng góp vào phần to những tương tác và tình huống vui nhộn.

Điều này chủ yếu là do sức mạnh vô hạn và thái độ thờ ơ của anh ấy đối với bất kỳ điều gì trong cuộc sống thường ngày. mỗi fan hâm mộ đều biết Saitama thiếu sức sống như thế nào vì ko còn điều gì làm cho cho anh ấy phấn khích nữa. fan hâm mộ đã tự hỏi vì sao Caped Baldy ko bao giờ mang động cơ và mọi ko thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

trái đất của One Punch Man chứa đầy những con quái vật đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Trong một trái đất như thế này, người ta thường sẽ lo lắng. song, đó ko phải là tình huống của Saitama. Hãy cùng xem xét lý do vì sao lại như vậy và hiểu thêm về thái độ của Saitama.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ từ manga One Punch Man.


One Punch Man: Kiểm tra những event cụ thể để hiểu cách nhìn của Saitama về cuộc sống thường ngày

Nếu chúng ta xem tập trước tiên của One Punch Manmang một sự ko giống nhau to trong hành động của anh ấy đối với lúc anh ấy trở thành nhân vật.

Trước lúc trở thành nhân vật, Saitama ko chỉ là mang một mái đầu đầy tóc nhưng còn thể hiện rất nhiều cảm xúc. Điều này đã được quan sát thấy trong trận chiến chống lại Crablante lúc anh ta cứu đứa trẻ cằm quả bóng khỏi con quái vật này. Anh ấy mang động lực, phấn khích và mê say với ý tưởng trở thành một nhân vật. Những cảm giác này là động lực trong suốt thời kì tập tành mỏi mệt của anh ấy.

song, mỗi thứ đã biến đổi lúc anh trở thành một nhân vật. Vào thời khắc đó, Saitama đã chiếm lĩnh sức mạnh vô song và hoàn toàn mang thể tiến công bại những kẻ phản diện chỉ bởi một cú đấm. Bất kỳ chiến binh hoặc nhân vật nào thì cũng muốn tìm cách cải thiện kỹ năng của chúng ta. Cách duy nhất một người cải thiện trong một lĩnh vực cụ thể là liên tục đương đầu với những tình huống thử thách chúng ta và đẩy chúng ta vượt qua giới hạn của chúng ta.

Sau thời kì huấn luyện của Caped Baldy, ko tồn tại một con quái vật nào thử thách được giới hạn của Saitama. Nhân vật duy nhất hoàn toàn mang thể rút sức mạnh của Saitama ở một mức độ đáng ưa chuộng là Garou.

bên phía trong Hiệp hội quái vật vòng cung của One Punch Man, Chúa đã can thiệp và ban cho Garou sức mạnh nhưng ko một con quái vật nào mang được. Saitama buộc phải sử dụng nhiều chiêu thức của Serious Series, điều này ko tồn tại tác dụng với Garou. song, sau lúc kiên trì, cựu Thợ săn nhân vật nhận ra rằng anh ta ko thể làm dòng gi để tiến công bại Saitama vì nhị điểm quan yếu – tiềm năng vô hạn và sự phát triển ko ngừng của anh ta.

#OnePunchMan Saitama là vô hạn và anh ấy hoàn toàn mang thể sử dụng kỹ thuật sao chép của garou và anh ấy đã du hành ngược thời kì 😅 ngay cả mặt trời cũng ko thể làm hỏng anh ấy 🐐 https://t.co/fO1bvX2xxh

lúc một nhân vật đạt tới mức sức mạnh như vậy, sẽ ko tồn tại bất kỳ điều gì hoàn toàn mang thể thử thách hoặc làm cho cho chúng ta lo lắng. Những tình huống này là yếu tố quan yếu tạo thành phong thái tỉnh bơ của Saitama. Nhân vật chính của One Punch Man đã đạt tới một điểm nhưng ko tồn tại gì liên quan tới anh ta.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *