KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Shigaraki lại để tay bên trên thân thể mình trong My Hero Academia?

Rate this post

thế hệ My Hero Academia fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể thắc mắc vì sao Shigaraki lại đeo một trong những tay lên đầu và thân thể. Rốt cuộc, một bộ y phục như vậy kiên cố là kỳ quặc. song, sở hữu một lý do thực tế làm cho anh ấy sở hữu tất cả những bàn tay này như một phần cốt lõi trong xây ngừng của tớ, và điều đó đã được giảng giải trong loạt bài này.

Những gì game thủ thấy bên trên Shigaraki ko phải là những bàn tay tình cờ. bên trên thực tế, tất cả đều là bàn tay của những member trong gia đình anh ta nhưng anh ta đã giết thịt. Kyudai Garaki đã ướp xác đôi bàn tay để chúng ko biến mất trong hư vô. Kể từ đây, My Hero Academia fan hâm mộ ko thấy bất kỳ sự phân hủy tự nhiên nào liên quan tới xác chết bên trên bàn tay đó.


Shigaraki khoác tay những người thân trong gia đình đã chết của tớ trong My Hero Academia

Một cái nhìn khác về thiết kế của anh ấy (Hình ảnh qua Bones)
Một loại nhìn khác về xây ngừng của anh ấy (Hình ảnh qua Bones)

xây ngừng của một nhân vật thường phục vụ một mục tiêu nào đó. Câu nói như vậy ko giống nhau đúng với nhân vật phản diện chính, càng đúng hơn lúc nói tới một bộ y phục kỳ quái như bộ đồ áo nhưng Tomura Shigaraki mặc. hồ hết những nhân vật phản diện ko tồn tại những phòng ban thân thể tình cờ như một khía cạnh cốt lõi trong xây ngừng của chúng ta.

Trong tình huống của anh ta, mỗi bàn tay tới từ là một người ko giống nhau. Phần to những bàn tay nhưng chúng ta thấy bên trên anh ấy thực sự tới từ gia đình anh ấy.

Điều này hình dung bàn tay của ai đang ở trên anh ta (Hình ảnh qua Weekly Shōnen Jump)
Điều này hình dung bàn tay của ai đang ở bên trên anh ta (Hình ảnh qua Weekly Shōnen Jump)

Chương 270 của My Hero Academia manga thậm chí còn giúp rõ chủ sở hữu thuở đầu của mỗi bàn tay là ai. bên dưới đây là tóm tắt về từng vị trí:

  • đương đầu: Koto Shimura (phụ thân của anh ấy)
  • Mặt sau của đầu: Nana Shimura (bà nội của anh ấy)
  • loại cổ: Nao Shimura (mẹ của anh ấy)
  • Cánh tay bên trên: Chizuo (ông ngoại của anh ấy)
  • Khuỷu tay: Mako (bà ngoại của anh ấy)
  • Cổ tay: Hana Shimura (em gái của anh ấy)

Điều đáng nói là một trong những tay khác của Shigaraki là từ những người tình cờ nhưng anh ta giết thịt. Những thứ nói bên trên là những thứ quan yếu nhất, và nó sở hữu ý nghĩa từ là một tầm nhìn tương đối khó hiểu vì sao anh ta sẽ ko bao giờ quên chúng.

youtube-cover

Đoạn đoạn Clip bên trên cho biết Tomura Shigaraki đã phá hủy toàn bộ gia đình của tớ như thế nào. mỗi thứ ra mắt rất nhanh chóng chóng, nhưng nó đủ lâu để hình thành suy nghĩ của Shigaraki và tính cách của những nạn nhân của anh ta. hồ hết thân thể của chúng ta sau rốt đã bị phân hủy, nhưng bàn tay của chúng ta vẫn còn đấy.

Đó là một câu chuyện hậu trường đầy cảm xúc nhưng hồ hết My Hero Academia fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể nhớ, mặc dù đó là thứ nhưng fan hâm mộ thế hệ hơn hoàn toàn sở hữu thể chưa nhìn thấy. Rốt cuộc, diễn biến của Shigaraki ko được giảng giải ngay tức tốc, và bất kỳ fan hâm mộ anime thế hệ nào thế hệ mở đầu xem chương trình, hoàn toàn sở hữu thể, khá dễ hiểu, sở hữu thắc mắc.

Thiết kế của anh ấy thay đổi khá nhiều khi bộ truyện tiến triển (Hình ảnh qua Weekly Shōnen Jump)
xây ngừng của anh ấy biến đổi tương đối nhiều lúc bộ truyện tiến triển (Hình ảnh qua Weekly Shōnen Jump)

Điều đáng xem xét là ko phải lúc nào anh ấy cũng đeo đôi bàn tay này. Trận đấu của anh với Re-Destro tiết lộ All For One trao cho anh những thủ công này, chỉ để chúng bị phá hủy lúc trận chiến ra mắt. Bàn tay chính nhưng hắn từng đeo bên trên người, loại bên trên mặt, là của phụ thân hắn.

Những gì đã từng là một phần cốt lõi trong xây ngừng của Tomura đã biến đổi thành một ký ức xa xăm trong quá khứ của anh ấy, đó là một phần lý do anh ấy sở hữu kỹ năng vượt qua Re-Destro trong My Hero Academia.

xây ngừng của anh ấy sẽ biến đổi một tí kể từ thời khắc đó, với hình ảnh bên trên tới từ Final War Arc, ra mắt rất mất thời gian sau trận đấu của anh ấy với Re-Destro.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. game thủ sở hữu thích xây ngừng thuở đầu của anh ấy ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *