KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao thẻ Vivre ko phải lúc nào thì cũng chính là nguồn thông tin đáng tin cậy trong One Piece

Rate this post

Một miếng độc kém chất lượng nên lưu ý lưu ý tới Thẻ Vivre lúc giao du với databook. Đối với những người ko biết, mang nhì loại thẻ Vivre ko giống nhau. trước tiên đề cập tới một mảnh giấy ko giống nhau rất mang thể truy tìm mọi người dựa bên trên sinh lực của chúng ta. Loại thứ nhì đề cập tới sổ dữ liệu thứ sáu từ Một miếng từ vị trực quan.

Bài viết này sẽ nói về khái niệm thứ nhì. Vivre Card thường được coi là nguồn thông tin đáng tin cậy trong câu chuyện. Một miếng độc kém chất lượng nên nhớ rằng những tài liệu xẻ sung rất mang thể dễ bị sơ sót.

Lưu ý: sẽ sở hữu được một vài tiết lộ về manga trong bài viết này.


Vivre Cards cung ứng câu đố đáng tin cậy cho Một miếngnhưng chúng ko phải lúc nào thì cũng đúng mực

Thẻ Vivre là gì?

Thông tin thẻ Vivre thế hệ: Thanh kiếm của Roger được gọi là Ace (Cấp vô thượng). Nó nhắc nhở chúng ta rằng con tàu của Râu Đen được gọi là Sabre of Xebec, như trong Rocks D Xebec … 🤔

Thẻ Vivre được cho là trang thông tin cho Một miếng loạt. Sổ dữ liệu chính thức được tách thành nhiều thư mục. Mỗi thư mục chứa những phần đố cho những ký tự ko giống nhau. Loạt phim vẫn đang tiếp tục, vì vậy nhiều gói tăng cường rất mang thể sẽ sớm ra mắt.

Ví dụ, Blackbeard mang một con tàu cướp hồ tên là Sabre of Xebec. Vì anh ấy ko xuất hiện thường xuyên, những thẻ thông tin này giúp làm nổi trội tính cách của anh ấy. Xebec cũng chính là tên của một tên cướp hồ vô cùng khét tiếng cách đây 40 năm. những nhà lý thuyết chỉ rất mang thể suy đoán những gì Râu Đen biết về anh ta.

OP độc kém chất lượng thường tin tưởng vào Thẻ Vivre vì giá trị giáo dục của chúng ta. Đó là một cách tuyệt vời để tìm tên nhân vật nền hoặc thông tin cụ thể về quá khứ của một người. Tuy thế, chúng ko tuyệt vời vì những thẻ này thỉnh thoảng mang lỗi.


Đây là danh sách những sai trái đã mắc phải trong quá khứ

@ manuelm57309323 @SunaKazem Yasuie ko phải là một người sử dụng SMILE cũng vậy. Fuck Vivre Thẻ cho tôi và những người người chơi của tôi tin tưởng vào những lời của Oda

Đã mang tình huống Thẻ Vivre mang lỗi. Thông thường, thông tin bị mâu thuẫn với những event manga hoặc được sửa lại vào một ngày sau đó. bên dưới đây là một vài ví dụ từ Một miếng loạt:

  • Xe của Rob Lucci nói rằng anh ấy chỉ học được Haki trong timeskip
  • Thẻ của Kanjuro cho biết thêm anh ấy 39 tuổi, nhưng điều này sau đó đã được đổi thành 32
  • Lá bài của Sanji cho biết thêm Vương quốc Germa mang color xanh da trời phái mạnh thay vì Xanh Bắc
  • Lá bài của Lucky Roux nói sai rằng Luffy đã ăn Gomu Gomu no Mi nhì năm trước
  • Lá bài của Yasuie nói rằng anh ta ko ăn trái cây NỤ CƯỜI, nhưng điều này đã được chứng minh là sai trong Chương 1050

Một miếng độc kém chất lượng luôn luôn rất mang thể kiểm tra trang Wikia để biết thêm bất kỳ sự biến đổi nào. Thẻ Vivre thường mang rất nhiều lỗi cần sửa sau này.


độc kém chất lượng nên tiếp cận Vivre Cards như thế nào?

#MỘT MIẾNG  #Toonamimọi người gửi lời chào tới Dragon Number Thirteen (Tên chính thức của anh ấy được xác nhận trong Thẻ Vivre – One Piece Visual Dictionary (Thẻ # 0783)) https://t.co/SPxr2t1vr5

Thông thường, những lỗi sẽ được sửa bên trên trang web chính thức. Để tìm hiểu thêm trong tương lai, đây là liên kết URL nhưng mà người đọc rất mang thể sử dụng. Tuy thế, chúng ta sẽ cần phải dịch trang web tiếng Nhật sang tiếng Anh:

  • https://one-piece.com/vivre/revision.php

Ngay cả với một vài sai trái, Một miếng độc kém chất lượng ko nên bỏ qua Vivre Cards nói chung. Chúng rất mang thể là nguồn thông tin thú vị cho loạt bài này. Cách tiếp cận cực tốt là luôn luôn tuân theo tài liệu nguồn chính. Nếu manga mâu thuẫn trực tiếp với điều gì đó trong Vivre Card, độc kém chất lượng phải đứng về phía đằng trước.

bên trên một lưu ý liên quan, Oda cũng rất mang thể rất mang thể thực hiện những biến đổi trong SBS, một phân mục ko giống nhau dành để replay những câu hỏi của độc kém chất lượng. sau hết, độc kém chất lượng nên xem Thẻ Vivre ko hơn gì vật liệu xẻ trợ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *