KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Thung lũng Thần hoàn toàn với thể chịu chung số phận với Vương quốc Lulucia

Rate this post

Một miếng những phiên bản quét của Chương 1060 đã được tạo ra ngày hôm qua, mang theo một trong những vấn đề với mật độ dày đặc nhất trong bộ nhớ sắp đây. Trong lúc chương vẫn chưa được tạo ra chính thức, những phiên bản scan xuất hiện xác nhận rằng Sabo đã bị bắt trong một cuộc tiến công nhằm mục đích xóa sổ Vương quốc Lulucia khỏi quá khứ, ngày nay và tương lai. thực rủi ro, fan hâm mộ hiện ko tồn tại cách nào để xác minh tình trạng của Sabo.

song, cách nhưng Vương quốc Lulucia và, với nhẽ là Sabo đã bị phá hủy làm cho cho fan hâm mộ so sánh sự việc này với một event khét tiếng khác trong truyền thuyết của bộ truyện. Hãy cùng theo dõi vì bài viết này trọn vẹn phân tích đúng đắn lý do vì sao Thung lũng Chúa hoàn toàn với thể phải chịu số phận tương tự như Vương quốc Lulucia, như đã thấy trong Một miếng Chương 1060.


Một miếng Chương 1060 quét hoàn toàn với thể đã cho fan hâm mộ manh mối to nhất về những gì đã xảy ra với Thung lũng Chúa

vì sao cả nhì hoàn toàn với thể với số phận giống nhau

LÝ THUYẾT MỘT MẢNH❗️ Sengoku nói rằng “thung lũng thần biến mất ko dấu vết” giống như imu đã làm với vương quốc lulucia! Vì vậy, imu đã phá hủy thung lũng thần! https://t.co/9IvSDjsiA7

Một trong những cảnh gây sốc nhất trong Một miếng những phiên bản quét của Chương 1060 bền vững là sự hủy diệt rõ nét của Vương quốc Lulucia, cũng như vụ làm thịt hại Sabo được cho là trong quy trình này. fan hâm mộ đã nhìn thấy một vật thể bí hiểm bay lửng lơ bên trên bầu trời vương quốc trước lúc tia laser từ bên trên cao chiếu xuống và sau hết gây ra một vụ nổ to hình cầu, xóa sổ trọn vẹn hòn đảo.

Trong lúc vấn đề đúng đắn vật thể bay là gì và làm thế nào nó hoàn toàn với thể gây ra sự hủy diệt như vậy vẫn tồn tại là chủ đề tranh luận của những fan hâm mộ, nhiều người đồng ý về một kém chất lượng thiết. Phần to fan hâm mộ đều sở hữu tuyệt hảo rằng số phận của Vương quốc Lulucia, như đã thấy trong những phiên bản quét của Một miếng Chương 1060, thực sự là tất cả những gì đã xảy ra với Thung lũng Thần.

Một trong những dấu hiệu to nhất cho sự tương đồng như vậy tới từ việc yên-sama băng qua Vương quốc Lulucia ngoài phiên bản đồ, như đã thấy trong số này. fan hâm mộ bộ truyện đã khá lâu để ý rằng Thung lũng Chúa ko xuất hiện bên trên bất kỳ phiên bản đồ chính thức nào của bộ truyện, Sengoku cũng nói rằng hòn đảo này “ko còn được vẽ bên trên phiên bản đồ trái đất nữa”.

Lý thuyết (1060)# ONEPIECE1060 Một trong những câu hỏi nhưng tất cả mọi người đều sở hữu trong đầu là vì sao thung lũng Chúa ko tồn tại bên trên phiên bản đồ Một mảnh. Tôi nghĩ yên-sama đã phá hủy thung lũng Chúa giống như Vương quốc Lulucia trong chương 1060 https://t.co/tScfcYPUBS

Anh ấy thậm chí còn nói rằng sau vụ việc cùng tên, “Thung lũng Chúa [Island] biến mất nhưng ko để lại dấu vết, “giống như cách fan hâm mộ ko thấy dấu hiệu nào về sự tồn tại của Lulucia sau lúc nó bị phá hủy. Đó là một điều để ngăn một hòn đảo xuất hiện bên trên phiên bản đồ trái đất; trọn vẹn khác là xóa bỏ trọn vẹn sự tồn tại của chính nó” nhưng ko để lại dấu vết. “

Ngoài ra còn tồn tại một thực tế là những event quan yếu và với tương tác tới tiện lợi và sự xuất hiện của Chính phủ trái đất đã ra mắt bên trên cả nhì hòn đảo. Thung lũng Thần đã chứng kiến ​​việc Thủy quân lục chiến hợp tác với băng hải tặc Roger để tiến công bại băng hải tặc Rocks, và Vương quốc Lulucia đang ở giữa một cuộc cách mệnh lấy cảm hứng từ Quân đội cách mệnh.

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Chính phủ trái đất rõ nét muốn kiểm soát việc tường thuật những event của cả nhì hòn đảo. Cần phải hợp tác với những tên cướp đại dương là một loại nhìn xấu đối với tổ chức thường lên án và chống lại chúng. trái lại, việc Chính phủ trái đất chỉ cho phép những vương quốc bị lật đổ, điều này sẽ mang lại cho Quân đội cách mệnh nhiều sự ủng hộ hơn, ko phải là cách hành động rất tốt vì tiện lợi phiên bản thân của bọn họ.

# ONEPIECE1060 Với việc Lulusia bị xóa sổ khỏi sự tồn tại như thế nào, Thung lũng Thần và thậm chí cả Vương quốc cổ xưa hoàn toàn với thể đã biến thành nạn nhân của sức mạnh vô thần của Imu. https://t.co/xyr2X1A9yy

thực rủi ro, ko tồn tại quá nhiều điểm tương đồng ngoài những điểm đã nói ở bên trên. Điều ko với yêu cầu hơn nữa là, với việc cả nhì hòn đảo đều bị xóa sổ sự tồn tại, rất hoàn toàn với thể sẽ ko tồn tại thêm manh mối hoặc điểm tương đồng nào để mày mò giữa nhì hòn đảo.

với nói rằng, One Piece Chap 1060 những phiên bản quét cung ứng quá đủ thông tin để tạo ra một tình huống hợp lý cho sự kết nối giữa nhì hòn đảo.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *