Đẹp Sao Sống

Vì sao túi LV Pont 9 được những sao mang phong thái chic ưa chuộng

Rate this post

LV Pont 9 là một sáng tạo mới, đầy mê hoặc trong kho tàng túi gia hơn 150 năm của nhà mẫu mốt nước Pháp Louis Vuitton.

Chiến dịch túi đeo tay LV Pont 9 của Louis Vuitton, thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Oliver Hadlee Pearch.

Dòng túi đeo tay mới của Louis Vuitton mang mẫu tên vô cùng đặc thù quan trọng, LV Pont 9. Đó là tên cây cầu cổ nổi tiếng Pont Neuf nằm đối diện trụ sở của Louis Vuitton, ở Paris. Thoạt nhìn thôi, mẫu túi gia LV Pont 9 đã toát lên phong thái tao nhã và tinh giản.

“Nếu ví mẫu túi này là một hiện thân của Parisian chic – phong thái lịch sự và trang nhã của những cô gái Pháp, thì cũng chả sai! Với Louis Vuitton, LV Pont 9 còn là đại diện mới cho sự cam kết về tay nghề thủ công tinh xảo của nhà mẫu mốt Pháp.”

Chiến dịch túi đeo tay LV Pont 9 của Louis Vuitton, thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Oliver Hadlee Pearch.

phong cách thiết kế túi đeo tay LV Pont 9 mang gì xa lạ?

Hội tụ giữa vẻ xinh kinh khủng khiếp vượt thời gian và nét cao cấp tiên tiến, dòng túi LV Pont 9 tuyệt vời và xuất sắc nhất cho phong thái mỗi ngày, cũng như những dịp đặc thù quan trọng. mẫu túi đeo tay LV Pont 9 thừa hưởng nét đặc trưng tinh túy của nhà mẫu mốt Pháp.

một. thứ một là sự thướt tha của gia công bởi chất liệu gia bê tự nhiên. Thêm vào đó, kỹ thuật gia bê độn giúp tạo cảm giác căng mịn, êm ái cho những người đeo.

2. những vát cạnh được bo tròn tinh xảo càng làm tăng nét dịu dàng đậm chất Pháp của mẫu túi này. Từ việc gia công cho tới những nét chỉ may tỉ mỉ của LV Pont 9 đều được hoàn thiện bởi những thợ thủ công bậc thầy.

3. khía cạnh rất vượt trội nhất chính là logo trang trí bởi ký hiệu LV Circle mạ vàng cao cấp. Nicolas Ghesquière, Giám đốc sáng tạo mảng năng động nữ giới của Louis Vuitton, đã rất khéo léo lúc làm mới LV Circle. Một hình tượng logo huyền thoại của năm 1930. những bạn sẽ thấy ký hiệu LV Circle xuất hiện rất vượt trội bên trên nắp khóa cài và dây mang của túi.

4. Ngoài những gam color lịch lãm như kem và đen, túi đeo tay LV Pont 9 mang thêm bảng color nhiều để hợp lý với thị hiếu của thanh niên. Bao gồm: color nắng vàng Summer Gold; color cam hồng Rose Dahlia và xanh Bleu Orage.

>>> Xem thêm: CÁCH DIỆN TÚI CAPUCINES LOUIS VUITTON thích hợp với phong thái cá thể CỦA BẠN

tậu lựa từ những ngôi sao sáng

Phom dáng vẻ vẻ túi gọn nhỏ nhằm mục đích làm rất vượt trội logo LV Circle mang kích thước to đặt ở mặt chính. Đó cũng chính là sự khác hoàn toàn độc nhất vô nhị làm cho cho túi LV Pont 9 được những sao nữ giới thích thú.

Diễn viên Thụy Điển Alicia Vikander. Picture credit: Doug Peters.

Diễn viên, người mẫu chân dài Úc Samara Weaving. Picture credit: Doug Peters.

phong cách thiết kế dây mang rất mang thể điều chỉnh thành mẫu đeo chéo cánh cánh hoặc đeo vai. Nhờ đó, túi đeo tay LV Pont 9 mang lại sự đa chủng loại hơn về phong thái cho mỗi cô gái.

Diễn viên, người mẫu chân dài Mỹ Laura Harrier. Picture credit: Doug Peters.

Diễn viên Hoa ngữ Chung Sở Hy (Zhong Chuxi). Picture credit: Doug Peters.

Diễn viên, người mẫu chân dài Thái Urassaya Sperbund. Picture credit: Doug Peters.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.