KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị tướng của Nước Hino sở hữu liên quan tới Yami ko?

Rate this post

Với sự xuất hiện sắp đây của Cỏ ba lá đen Chương 337 tiết lộ và quét thô, fan hâm mộ sau rốt cũng rất sở hữu thể sở hữu tính danh của người phái mạnh nhi bí hiểm ở cuối tập cuối. Theo những phần thế hệ nhất và phiên bản quét thô, người phái mạnh nhi của Quốc gia Hino là tướng quân của tổ quốc tên là Ryuudou Ryuuya và là kẻ chơi thời thơ ấu của Yami.

song, Cỏ ba lá đen Chương 337 ko xác định được tên của người phái mạnh nhi hoặc mối quan hệ của anh ta với Yami. Do đó, ko lãng phí thời kì theo lý thuyết “thân phụ của Asta” ko đúng đắn, fan hâm mộ đã mở màn thảo luận về tài năng người phái mạnh nhi (người nhưng mà những kẻ phá hoại chỉ định là trông giống Yami) sở hữu liên quan tới chính Đội trưởng của Black Bulls.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích trọn vẹn tài năng tiết lộ như vậy dựa bên trên thông tin thế hệ nhất hiện sở hữu Cỏ ba lá đen Thông tin về chương 337 spoiler.


Cỏ ba lá đen Nhân vật thế hệ của Chương 337 ngay tức tốc được fan hâm mộ gán ghép là anh trai của Yami Sukehiro

vì sao tướng quân của Hino Country sở hữu tài năng là Sukehiro

người chơi ko thể ngồi đây và nói với tôi rằng đó ko phải là anh trai của chính nó

Khoảnh khắc phiên bản quét thô bị cáo buộc Cỏ ba lá đen Chương 337 mở màn được phát triển, fan hâm mộ ngay tức tốc gán Ryuuya là Sukehiro. nhị trong số những điểm tương đồng rõ rệt và đáng lưu ý nhất giữa anh ta và Yami là ngoại hình của bọn họ, cũng như cách cư xử của người trước đây trong chính chương.

Ryuuya khác lạ thể hiện sự tương đồng của tớ với Yami lúc anh ấy thể hiện vẻ mặt nghiêm túc của tớ, cho Asta biết rằng nếu anh ấy quay trở lại Vương quốc cỏ ba lá hiện nay, anh ấy bền vững sẽ thua. Tất cả mỗi thứ về anh ta vào lúc này, từ cách hội thoại tới sự thẳng thắn nghiêm túc của anh ta cho tới cả ngoại hình của anh ta, đều khớp với Yami tương tự.

Asta cũng nói rằng anh ấy xem Ki của Yami và Ryuuya rất giống nhau, điều này càng cho biết mối quan hệ huyết thống giữa nhị người. Lời trêu chọc khác lạ này nhường như khác lạ sở hữu chủ ý từ mangaka Yuki Tabata, người đã cho biết trong những số báo sắp đây rằng Asta rất sở hữu thể phân biệt Lucius ‘Ki với Julius’ Ki ngay tức tốc.

@ Diab_26 YAMIS DAD HOẶC bởi hữu GỌI CHO NÓ

Thái độ tổng thể của cả nhị cũng khá giống nhau, khác lạ là trong bối cảnh Ryuuya đang yêu cầu Asta tăng cường sức mạnh ngay tại đây, ngay hiện nay. Điều này cùng hưởng với việc Yami nói với Black Bulls hãy vượt qua giới hạn của bọn họ. Một tình huống như vậy rất sở hữu thể là một sự trêu chọc cho mối tương tác giữa nhị người, điều này sẽ được tiết lộ sau.

giả sử Ryuuya thực sự sở hữu quan hệ bọn họ hàng với Yami, thì tình huống rất rất sở hữu thể xảy ra là anh ấy là anh trai hoặc em trai. nhị người sở hữu vẻ rất giống nhau về tuổi tác, với sự ko giống nhau chính về ngoại hình của bọn họ là thân thể to hơn, cơ bắp hơn của Yami. Mặc dù Ryuuya ko khác lạ nhỏ, nhưng anh ta ko to bởi Đội trưởng Black Bulls.

rất sở hữu thể Ryuuya rất sở hữu thể là thân phụ của Yami, nhưng Tabata sẽ cần giảng giải vì sao nhị người lại sở hữu độ tuổi giống nhau tới vậy nếu điều này xảy ra. Trong lúc Yami chỉ thế hệ 28 tuổi, sở hữu tức thị Ryuuya và vợ anh rất sở hữu thể đã làm thân phụ cho anh lúc bọn họ còn rất trẻ, nhưng sự tương đồng về tuổi của bọn họ nhường như vẫn còn đấy quá sắp để đi theo đoạn đường này một cách hợp lý.

Một tìm lựa thay thế rất sở hữu thể là nhị người là bởi hữu bọn họ, giảng giải lý do vì sao Ryuuya biết Yami quá rõ và trông giống anh ấy, cũng như lý do vì sao anh ấy ko tự reviews mình là gia đình của Đội trưởng. Mặc dù điều này sẽ đi trái lại với văn hóa Nhật phiên bản tiêu biểu là gia đình quan yếu hơn cá thể, nhưng gia đình Sukehiro rất sở hữu thể sở hữu rất nhiều điều kỳ quặc của riêng bọn họ, nếu Yami là bất kỳ điều gì để tiếp tục.

song, đây chỉ là suy đoán, mặc dù là hợp lý, kể từ Cỏ ba lá đen Chương 337. Trong lúc nhiều fan hâm mộ tin rằng tính danh thực sự của Ryuuya sẽ được tiết lộ trong một vài số tiếp sau, nhưng điều đó sẽ ko đúng với chương sắp tới.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *