KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Victoria Beckham khoe bikini bên trên bìa tập san, thừa nhận mỏng rớt manh đã lỗi thời

Rate this post

sắp đây, Victoria Beckham đã khoe bên trên Instagram với tư cách là khuôn mặt trang bìa của tập san Grazia tại 14 quốc gia, bao gồm Anh, Mỹ, Trung Quốc, Croatia, Đức, Ấn Độ, Ý, Mexico, Tây Ban Nha và hơn thế nữa nữa.

Victoria Beckham lộ nội y trên bìa tạp chí, thừa nhận mình đã cổ hủ - Ảnh 1.

Victoria Beckham là khuôn mặt trang bìa toàn thế giới của tập san Grazia

Trong tấm hình đính kèm, Victoria đeo đôi tai thỏ đen và y phục đồng bộ. Cô cũng khoe vòng ngực táo tợn lúc hở áo để lộ bikini và thân hình săn chắc. Nếu chỉ nhìn ảnh, khó hoàn toàn với thể tin bà Beck đã sắp 50 tuổi và đã qua 4 lần sinh nở.

Ngoài tự sướng năng động, cựu member Spice Girls còn san sớt ý kiến về mẫu xinh ở thời khắc ngày nay với Grazia.

Dù dành cả tuổi thanh xuân để duy trì dáng vẻ vẻ vẻ mảnh mai, nhưng Victoria cho rằng tiêu chuẩn chỉnh “thân hình cò hương” đã biến thành kí vãng. “Muốn gầy là lỗi thời. Tôi nghĩ đàn bà ngày nay muốn trông khỏe mạnh và với đường cong. chúng ta muốn với vòng một nở nang và đầy đặn. Càng với tương đối nhiều đường cong, những mẫu váy bó sát của tên thương hiệu Victoria Beckham trông sẽ xinh hơn”, cô nói.

Victoria Beckham lộ nội y trên bìa tạp chí, thừa nhận mình đã ăn mặc cổ lỗ - Ảnh 3.

Bà Beck cam đoan với nhu yếu nhỏ gọn đã biến thành ‘lỗi thời’

Là một người mẹ, Victoria muốn con gái Harper Seven của cô luôn luôn ở bên những người đàn bà với đường cong và yêu thân thể của chúng ta. “với rất nhiều đàn bà với thân hình cong ở Miami. người chơi với biết chúng ta thực sự sở hữu thân hình của tôi ko? chúng ta đi dọc bãi đại dương Miami nhưng mà hoàn toàn ko mặc nhiều ăn mặc quần áo và trông rất tuyệt. chúng ta tự tín khoe thân thể. Tôi thấy thái độ và phong thái của chúng ta thực sự phóng khoáng, ”, bà mẹ tư con tâm sự.

Là một hình tượng năng động toàn thế giới, Victoria thừa nhận việc tập trung vào xây giới hạn năng động làm cho cô bỏ bễ phiên bản thân, dẫn tới việc “chôn vùi” thân thể bên dưới nhiều lớp áo. song, lúc chuyển tới sống ở Miami (Mỹ) vào năm ngoái, cô khởi đầu ra phía bên ngoài nhiều hơn thế nữa sau thời kì dài ở nhà để tránh bệnh dịch, từ đó phát sinh ý nghĩ muốn biến đổi phiên bản thân, muốn “sexy trở lại”. Victoria “mách nhỏ” thêm, ông xã cô, David Beckham cũng tương đối yêu chiều vợ trong những bộ y phục khoe đường cong thân thể.

Victoria Beckham lộ nội y trên bìa tạp chí, thừa nhận mình ăn mặc cổ lỗ - Ảnh 4.

Cả Victoria và ông xã đều thích những bộ váy tôn vinh đường cong sexy nóng bỏng của đàn bà

Để với được thân hình đầy đặn hơn, Victoria tiết lộ cô tập tạ nặng 5-6 ngày một tuần với huấn luyện viên riêng và “anh người chơi vui nhộn” David.

“Tôi luôn luôn sợ tập tạ nhưng hóa ra tôi yêu chúng. Tôi thậm chí còn tồn tại găng tay ko giống nhau để đeo (lúc nâng tạ.) thực tốt lúc biến đổi mỗi thứ và giữ cho thân thể khỏe mạnh. Giờ tôi đã săn kiên cố hơn rất nhiều” cơ bắp ”, ngôi sao sáng 7x nhấn mạnh.

Victoria Beckham lộ nội y trên bìa tạp chí, thừa nhận mình đã ăn mặc cổ lỗ - Ảnh 5.

Bà mẹ 4 con tập tạ 5-6 ngày mỗi tuần để với cơ bắp săn chắc

Theo Daily Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *