KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Video âm nhạc kỷ niệm 10 năm bóng rổ của Kuroko có Cảnh phim hoạt hình mới – Tin tức

Rate this post

Tính năng mới của video âm nhạc GRANRODEO bài hát “Zero Step”

Chính thức YouTube kênh cho Tadatoshi Fujimaki‘S Kuroko’s Basketball nhượng quyền thương mại bắt đầu phát trực tuyến nhượng quyền thương mạiMV kỷ niệm 10 năm ra mắt vào thứ Sáu. Video có cảnh hoạt hình mới của IG sản xuấtvà cũng có bài hát mới “Zero Step” của GRANRODEO.


Lễ kỷ niệm cho nhượng quyền thương mạiKỷ niệm 10 năm của bộ phim bắt đầu vào tháng 4 và sẽ kéo dài đến tháng 3 năm 2023. Dự án cũng liên quan đến một triển lãm nghệ thuật quan trọng mới cho anime ra mắt tại Tokyo vào tháng 4 và ở Osaka vào tháng 6. Ngoài ra còn có một “Tiệc kỷ niệm 10 năm!” trưng bày vào tháng Bảy ở Tokyo, và vào tháng Chín ở Osaka. Một cửa hàng chính thức mới cho nhượng quyền thương mại mở cửa trong một năm tại cửa hàng bách hóa Ikebukuro Parco vào tháng Tư. Các NAMJATOWN công viên giải trí ở Tokyo tổ chức các sự kiện quanh năm, và Namco đang cung cấp nhiều Kuroko’s Basketball các giải thưởng tại các địa điểm vui chơi của nó như vòng cung trên toàn quốc.

Bộ anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2012, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2013 và mùa thứ ba vào năm 2015. Kuroko’s Basketball The Movie CUỐI CÙNG TRÒ CHƠI (Trận cuối cùng của Gekijōban Kuroko no Basuke), phim hoạt hình chuyển thể của Tadatoshi Fujimaki‘S Trò chơi bổ sung Kuroko no Basuke manga phần tiếp theo, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2017.

Fujimaki đăng nhiều kỳ Kuroko’s Basketball truyện tranh trong Shonen Jump hàng tuần từ năm 2008-2014. Viz Media đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: Kuroko’s Basketball chính thức YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *