KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái mạnh phái mạnh – Điểm giới hạn chân thế hệ của những tên thương hiệu cao cấp

Rate this post

những tập đoàn tài chính to toàn thế giới ngày nay mang xu thế đặt trụ sở tại việt phái mạnh phái mạnh – một nền tài chính được xếp vào top 35 của trái đất.

Năm 2018, tại Diễn đàn tài chính trái đất ASEAN, với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, việt phái mạnh phái mạnh mang thêm nhiều tên thương hiệu toàn thế giới như Qualcomm, với hệ sinh thái ước tính hơn 14 tỷ USD. đó là Airbus, Sysmex, Cargill, Deloitte, Mitsubishi, HSBC, Amazon… Đây đều là những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực technology thông tin, y tế, sinh sản, nông nghiệp và dịch vụ vận tải… mang một điều bền vững và kiên cố. , chúng ta đã nghiên cứu kỹ lưỡng trước lúc đầu tư vào việt phái mạnh phái mạnh, cũng như hợp tác với những doanh nghiệp nội địa.

ko giống nhau, TP.HCM thường được những tập đoàn, đoàn thể sắm đặt trụ sở chính vì ko chỉ là sở hữu hơn 10 triệu dân (to nhất cả nước) nhưng còn là trung tâm tài chính to nhất việt phái mạnh phái mạnh. Sự linh động của TP.HCM ko chỉ là thể hiện ở lối sống nhiều chủng loại, ko giống nhau là đi đầu trong lối sống xa hoa, nhưng còn ở những tư liệu lịch sử làm nên một thị trấn trực thuộc TP. sự đồng hóa và dễ sống nhất.

Việt Nam là điểm dừng chân của các thương hiệu toàn cầu

việt phái mạnh phái mạnh, ko giống nhau là Thành phố Hồ Chí Minh, được sắm là điểm tới của những tên thương hiệu cao cấp toàn thế giới.

ko phải tình cờ nhưng thế hệ đây, dự án bất động sản mang tên thương hiệu The Rivus – dinh thự mang đậm dấu ấn Haute Couture của Elie Saab – lại sắm TP.HCM là điểm giới hạn chân trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh. Hay tên thương hiệu William Grant & Sons quyết định sắm TP.HCM là điểm tới thứ nhị để mở The Distillers Library ở Đông phái mạnh Á sau Singapore, và là vị trí thứ ba bên trên trái đất. Điều này cho biết giới thượng lưu việt phái mạnh phái mạnh đã sẵn sàng gật đầu đồng ý tiêu chuẩn chỉnh sống phong thái trái đất, trong lúc những tên thương hiệu xa xỉ cũng tìm thấy cảm giác chung về tài năng hiểu được những giá trị chung của giới thượng lưu nội địa. việt phái mạnh phái mạnh. những tỷ phú, doanh nhân thành đạt ở việt phái mạnh phái mạnh với độ “chịu chơi” ko chỉ là giới hạn lại ở xế hộp hay siêu vi la hay những dự án triệu đô … nhưng còn tồn tại nhu yếu cao về đồ uống thượng hạng. xếp hạng trong tay của chúng ta, tại những buổi họp với đối tác.

biệt thự thương hiệu elie saab

Khu nhà Rivus đưa tới một tiêu chuẩn chỉnh sống trọn vẹn thế hệ với dấu ấn Haute Couture của Elie Saab.

thư viện nhà máy chưng cất của william cấp và thương hiệu con trai ở Việt Nam

The Distillers Library trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh và thứ nhị tại Đông phái mạnh Á của tên thương hiệu William Grant & Sons vừa được ra mắt tại TP.HCM.

Ông Satya Sharma – tổng giám đốc khu vực Đông phái mạnh Á và Australia của William Grant & Sons, san sớt: “việt phái mạnh phái mạnh là một trong những nền tài chính phát triển thời gian nhanh nhất trái đất. việt phái mạnh phái mạnh cũng càng ngày càng ưa chuộng tới những sản phẩm xa xỉ, ko giống nhau là ở khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ”. Trong lúc đó, ông Daniel Cohen, tổng giám đốc Lighthouse Group Indochina cho biết thêm: “việt phái mạnh phái mạnh đã mang véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng tài chính xã hội thời gian nhanh chóng trong thập kỷ qua. Nhóm quý khách hàng mang thu nhập cao, hiểu biết rộng đang dần hình thành và phát triển. Theo số liệu của Knight Frank, nhóm quý khách hàng này sẽ tăng trưởng lên 32% vào năm 2025. Điều này làm cho cho việt phái mạnh phái mạnh được hứa hứa hẹn sẽ trở thành sắm lựa tuyệt vời để nhiều tên thương hiệu cao cấp trái đất sắm làm “bến đỗ” trong tương lai.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *