Đẹp Sao Sống

Vietnam International Fashion Festival 2020 sở hữu gì lạ lẫm?

Rate this post

“Bùng nổ, sang trọng và hoành tráng và đầy color sắc”, Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) hứa hẹn được xem là lễ hội đáng chờ đợi nhất dịp cuối năm nay

Lễ hội thời trang và năng động – âm nhạc – kết nối Vietnam International Fashion Festival (VIFF 2020) sắp chính thức được khai mạc. event thuộc khuôn khổ chương trình Vietnam International Festival 2020, kéo dãn ba ngày, từ 25/12 tới 28/12. Novaland Gallery là địa điểm được “sắm mặt gửi vàng” cho VIFF năm nay.

Nơi hội tụ dàn sao đình đám

Một tuần trước ngày ra mắt lễ hội, danh sách những nhân vật tham dự trình diễn thứ nhất xác nhận sẽ xuất hiện trong những phần trình diễn đã biến lễ hội trở thành event đáng được chờ đợi nhất trong thời điểm cuối năm.

Suboi, Trọng Hiếu, Đoan Trang sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Festival 2020

VIFF quy tụ những tiết mục trình diễn đặc sắc từ những ngôi sao sáng trong làng nhạc việt nam giới. Đó là ca sỹ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, rapper Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu,… Sự góp mặt của chúng ta bảo chứng cho sức nóng của lễ hội sắp tới!

Chương trình cũng luôn luôn phải sở hữu hụt sự tham dự của dàn hoa khôi, á hậu, siêu mẫu đình đám. Những gương mặt ko còn xa lạ như Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy, Thanh Hằng, Trần Tiểu Vy, Minh Tú,…sẽ tiếp tục đóng vedette trong những show diễn thời trang và năng động.

Danh sách khách mời của VIFF 2020 cũng khá được đầu tư ko thua kém. Những người tham dự VIFF đều là doanh nhân, nghệ sỹ, nhân vật sở hữu sức ảnh hưởng trong xã hội. chúng ta hoạt động ở nhiều lĩnh vực như thời trang và năng động, giải trí, du ngoạn, kinh doanh. Sức đầu tư “khủng” làm cho cho VIFF 2020 trở thành event cuốn hút sự ưa chuộng của đông đảo công chúng. event được mong đợi được xem là màn “kết sân” sang trọng và hoành tráng, khép lại một năm 2020 đầy color sắc.

4 ngày, 13 nhà phong cách thiết kế, 400 lượt người mẫu chân dài

Trong 4 ngày, 13 nhà phong cách thiết kế sẽ lần lượt trình làng những bộ sưu tập thời trang và năng động của tôi tại Vietnam International Fashion Festival.

Mở đầu VIFF 2020, ngày thứ nhất là show diễn từ nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn, Tuấn Trần, Hà Nhật Tiến.

Ngày thứ hai được xem là những bộ sưu tập  tới từ nhà phong cách thiết kế Tùng Vũ, Kiều việt nam giới Liên, Nguyễn Tiến Truyển.

Ngày thứ ba là những show của Wuan Phan, Devon Nguyễn, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Lâm.

Cuối cùng, bộ ba nhà phong cách thiết kế Hà Linh Thư, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền sẽ kết màn bởi những show diễn vào trong ngày 28/12.

13 nhà phong cách thiết kế sẽ trình làng BST tại Vietnam International Fashion Festival 2020

sắp 400 lượt người mẫu chân dài sẽ khoác lên trên người những phong cách thiết kế đặc sắc sải bước bên trên sàn diễn. Đạo diễn Lê việt nam giới còn chia sẻ, mỗi show diễn sẽ phối ưa thích với khá nhiều loại hình nghệ thuật. Đó rất sở hữu thể là nhạc giao hưởng, ballet, ảo thuật, múa đương đại, tương tác, nghệ thuật sắp đặt…Tất cả hứa hẹn về một lễ hội bùng nổ về mặt cảm xúc.

Ban cố vấn vẻ xinh “chấm điểm” khách mời

Tại VIFF 2020, những nhân vật quan trọng trong giới truyền thông cũng khá được mời tham dự. chúng ta là: nhà phong cách thiết kế Công Trí, MC Tùng Leo, diễn viên Trương Ngọc Ánh. ko ngừng lại ở đó còn tồn tại nghệ sỹ trang điểm Đỗ Phước Lợi, giám đốc Nangthom Media Nguyễn Ngọc Thanh Dân. Năm người sẽ đóng tầm quan trọng là những member trong một ban cố vấn thời trang và năng động. Ban cố vấn này sẽ sắm ra 10 người xinh mặc xinh tuyệt vời nhất trong dàn khách mời. Đây cũng chính là phần thưởng quan trọng đóng tầm quan trọng điểm vượt trội cho lễ hội. 

VIFF 2020 còn là lễ hội thời trang và năng động, phối hợp âm nhạc và trải nghiệm du ngoạn thứ nhất tại việt nam giới nam giới. Sau chương trình, ban tổ chức dự định sẽ mang lại thêm nhiều lễ hội khác. Đó được xem là Vietnam International Music Festival hay Vietnam International Movie Festival. những event sẽ ra mắt ở nhiều địa điểm du ngoạn nổi tiếng. Ban tổ chức còn chia sẻ, những lễ hội ra mắt liên tục nhằm mục tiêu truyền đi thông điệp tích cực: lúc trái tim ta rực lửa ham mê, tràn trề năng lực thì ngày nào thì cũng chính là lễ hội.

>>> Xem thêm: DÀN hoa khôi, Á HẬU ĐỌ SẮC bên trên THẢM ĐỎ SHOW CÔNG TRÍ TẠI AVIFW 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.