Đẹp Sống

Vietnam International Fashion Week năm 2016 ngày thứ 3 bùng nổ với Những khát khao thầm kín của Eymeric Françoism

Rate this post

Bị lôi cuốn bởi những nhân vật thần thoại, trong mỗi họa tiết thiết kế của Eymeric là một thế giới viễn tưởng, nơi anh tự do sáng tạo vượt qua mỗi rào cản năng động ngay cả với những âu phục ứng dụng

Eymeric Françoism là một trong hai nhà họa tiết thiết kế tới từ kinh đô năng động Paris danh tiếng thế giới mang bộ sưu tập tới Vietnam International Fashion Week năm 2016 lần này. những bộ sưu tập của anh đều mang sắc color gothic của những câu chuyện thần tiên đầy bí ẩn, nơi mang những nàng tiên Celtic kiều diễm cho tới những kẻ hút máu phong thái vị lai đầy hắc ám.

HSON_Francois_6_
HSON_Francois_22_

HSON_Francois_44_
Bộ sưu tập Những khát khao thầm kín nhà họa tiết thiết kế gốc Pháp trình làng tới khán kém chất lượng việt nam giới nam giới lần này lấy sắc đen làm tông nền chủ đạo để làm rất vượt trội những line color nguyên bản như vàng, hồng xanh. Những thiết của nhà mẫu trẻ vẫn tỏa sáng bởi những yếu tố cầu kỳ của nghệ thuật kiến trúc và triết vị lai.

phong thái lãng mạn ‘Parisian Style’ – những cô gái Paris thành thị được thể hiện rõ nét qua từng họa tiết thiết kế tiên tiến, đặc thù quan trọng là những đôi cánh phong thái couture sáng tạo trong âu phục tuxedo đậm cá tính tới những loại váy dạ hội ôm sát được thêu nổi cầu kỳ, những loại váy ren xuyên thấu xẻ sâu khơi gợi đầy nhục cảm.

HSON_Francois_112_
HSON_Francois_103_

HSON_Francois_94_
Nhà họa tiết thiết kế còn tập trung khai thác những cấu tạo từ chất đặc thù quan trọng như gia nhân tạo, nhựa tổng hợp để tạo ra sự thu hút riêng bí ẩn cho BST của tớ. Ý tưởng mới mẻ và lạ mắt từ âu phục tới từ những yếu tố thêu nổi, đính kèm đá, những loại khuy đính và khoá kéo. Xuyên suốt bộ sưu tập lần này, những dải khóa cài lúc được tạo khối nổi như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, lúc được đính thành những dải già bên trên âu phục đưa tới cho từng bước đi của chân dài một phong phong thái uyển chuyển, thướt tha.

HSON_Francois_59_
HSON_Francois_63_

HSON_Francois_121_
Trong tiếng nhạc dồn dập và cao trào Theory Of Mine của Ekel, càng về cuối show diễn, những họa tiết thiết kế cầu kỳ đậm cá tính nhất, đậm chất Gothic lần lượt trình làng khiến cho cho khán phòng bùng nổ trong cảm xúc thăng hoa. Đúng như tuyên ngôn của Eymeric Francois: “tới với năng động cao cấp  giống như tới với tôn giáo mà bạn tôn sùng”.

HSON_Francois_134_
HSON_Francois_139_

 

Xem lại toàn bộ show diễn tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=K8KecfryWaQ

 

Ảnh: Sơn Trần

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.