Đẹp Sao Sống

Viktor & Rolf Haute Couture Thu Đông 2020

Rate this post

Viktor & Rolf Haute Couture Thu Đông 2020 vô cùng hài hước. Bộ sưu tập ra đời trong vô số khó khăn. Đại dịch cúm corona đổi khác cách vận hành của ngành thời trang và năng động. Cả thế giới rúng động vì những cuộc biểu tình Black Lives Matter. Nhưng thay vì phiền não trước những khó khăn này, Viktor & Rolf lại tậu lựa một chiếc nhìn lạc quan và khác hoàn toàn.

Viktor & Rolf Haute Couture Thu Đông 2020 đầy sự hài hước

ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2020 qua mạng, Viktor & Rolf phản hồi kỹ càng về từng họa tiết thiết kế. Xen giữa thông tin về phục trang (như cấu tạo từ chất vải và kỹ thuật tạo hình), là lời đánh giá về vì sao nó cần thiết cho cuộc sống đời thường của bạn.

Ba mẫu thứ một, theo Viktor & Rolf, đại diện cho sự khủng hoảng hiện tại. Gam color xám trầm. cấu tạo từ chất nặng nề. Mẫu thứ ba, chiếc áo khoác bên phía ngoài đính gai nhọn, nhận lời bình như sau: “Nó được họa tiết thiết kế từ cấu tạo từ chất kém chất lượng gia thân thiện với…thú vật. Thời đại này dễ khiến cho cho chúng ta tức giận. Và chúng ta hoàn toàn sở hữu thể diễn tả sự bực tức của tôi với những gai nhọn. phục trang kèm theo một chiếc khẩu trang, phụ kiện thời trang thời trang và năng động hot và mới nhất mùa này”.

Ba mẫu tiếp theo sau nói về cảm xúc của bạn. Vui buồn lẫn lộn. Đau đầu và bị lạc lối giữa rừng thông tin hiện tại. Đây là lúc tậu những phục trang mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái nhất cho ta lúc ăn diện. Vì vậy, những mẫu này to, êm, xù xì như một chú gấu ôm.

Ba mẫu cuối cùng nói về tình yêu. Dù trong thời đại nào, chúng ta cũng cần tình yêu. Cho dù nếu tình yêu thời COVID-19 cần một chút giãn cách xã hội. Nên những chiếc váy to xúng xính để đảm bảo bạn luôn luôn sở hữu khoảng ko riêng tư lúc ăn diện chúng!

đoạn Clip truyền tải kiến thức thời trang và năng động

chiếc hay của đoạn Clip là truyền tải kỹ càng những kiến thức thời trang và năng động. Ví dụ, vì sao phom dáng vẻ vẻ này lại tôn vinh đường cong phái xinh. Hay vì sao cấu tạo từ chất vải này lại tương thích cho họa tiết thiết kế nọ. Đồng thời chỉ ra những khía cạnh thủ công mất hàng tiếng đồng đồ thực hiện của phục trang.

hoàn toàn sở hữu thể nói rằng, đoạn Clip này quay lại một giai đoạn sắp gũi hơn trong lịch sử haute couture. Giai đoạn những nhà họa tiết thiết kế tự tay đón chào những quý khách, diễn giải ý tưởng của tôi với chúng ta. Và Viktor & Rolf hoài niệm giai đoạn ấy.

>>> Xem thêm: XEM TẤT CẢ những LIVE SHOW HAUTE COUTURE TỪ TUẦN LỄ thời trang và năng động PARIS THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Viktor & Rolf
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.