KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vinmec đưa hàng ngũ chuyên gia đầu ngành tới Quảng Ninh và Hải Phòng

Rate this post

Người dân Quảng Ninh và Hải Phòng còn tồn tại thời cơ được những chuyên gia đầu ngành trực tiếp khám chữa bệnh tại những bệnh viện Vinmec bên trên địa bàn.

Cũng trong chương trình này, những giáo sư, bác bỏ sĩ tới từ Hà Nội sẽ thực hiện những ca phẫu thuật, can thiệp khó, ứng dụng kỹ thuật tiền tiến nhất hiện nay như phẫu thuật thay khớp cho bệnh nhân cả 4 khớp tại bệnh viện. nhiều năm, hoặc một tình huống ung thư xương cần thay toàn bộ khớp vai.

Đây là hoạt động triển khai mô hình bệnh viện vệ tinh tại khu vực phía Bắc do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) thực hiện. Theo đó, Vinmec Times City sẽ cử những giáo sư, bác bỏ sĩ đầu ngành, chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm thuộc những chuyên khoa trọng tâm sang làm việc hàng tuần và trực tiếp khám chữa bệnh và phẫu thuật tại 2 bệnh viện. những viện: Vinmec Hạ Long và Vinmec Hải Phòng.

Vinmec Times City là bệnh viện trước tiên tại việt nam giới nam giới đạt chứng chỉ JCI – bộ tiêu chuẩn chỉnh được những chuyên gia tiến công giá là “tiêu chuẩn chỉnh vàng” của dịch vụ y tế, được xác nhận tại 100 quốc gia bên trên trái đất. Đây cũng rất được coi là bệnh viện “tuyến đầu” trong hệ thống y tế Vinmec, quy tụ hàng ngũ giáo sư, bác bỏ sĩ, chuyên gia đầu ngành nội địa và quốc tế. rất mang thể kể tới như: Thầy thuốc Nhân dân, PGS. PGS.TS Phạm Đức Huấn – Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa – Gan mật – Tiết niệu (nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội); GS.TS Trần Trung Dũng – Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình và y khoa Sport (nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Saint Paul); PGS.TS Đỗ Doãn Lợi – Cố vấn cao cấp Trung tâm Tim mạch (nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai); ThS.BS Valentine Faure Bardon – chuyên khoa Phụ sản tại những bệnh viện nổi tiếng của Pháp, giảng viên chính thức tại Đại học Paris …

Vì vậy, với mô hình phối hợp nghiêm nhặt này, quý khách tại Quảng Ninh, Hạ Long và những tỉnh phụ cận sẽ được tiếp cận nhanh chóng nhất với những phương pháp chẩn đoán và điều trị thế hệ nhất, song song được hưởng những dịch vụ tốt nhất rất mang thể. cung ứng tại địa phương. quý khách cũng sẽ được tương trợ xe đưa đón từ Quảng Ninh, Hải Phòng tới Vinmec Times City (Hà Nội) để điều trị trong những tình huống quan yếu. Trong quy trình điều trị, người bệnh rất mang thể kết nối trực tiếp với bác bỏ sĩ điều trị tại Hà Nội thông qua hệ thống thăm khám Telehealth tiên tiến bên trên ứng dụng MyVinmec. Vinmec cũng sẽ xây ngừng những giải pháp tối ưu hóa tiêu xài, tiết kiệm tối đa thời kì thăm khám với những hoạt động chăm sóc, điều trị tổng thể và toàn diện unique cao với trang vũ trang y tế tiên tiến tại những bệnh viện Vinmec Hạ Long, Vinmec Hải Phòng.

ko kể thuận tiện dành riêng cho những người bệnh, mô hình này còn hỗ trợ những bệnh viện Vinmec tại cơ sở nâng cao trình độ chuyên môn do được giao lưu, học hỏi trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành tới từ Vinmec Times City.

Theo bà Lê Thúy Anh – Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec, đây là bước đi chiến lược nhằm mục đích xây dựng những Trung tâm giỏi (COE) mang chuyên môn mũi nhọn, từ đó đưa ra những giải pháp điều trị. những thông lệ tốt nhất rất mang thể và trải nghiệm quý khách vượt trội trong thời đoạn phát triển tiếp theo sau của Vinmec.

Để đăng ký khám miễn phí với chuyên gia tại Vinmec, quý khách rất mang thể truy cập đường dẫn: https://bit.ly/3tjILOF./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *