Đẹp Sao Sống

Virgil Abloh ra mắt siêu phẩm Nike Air Force một x Louis Vuitton

Rate this post

Virgil Abloh lại tiếp tục gây nên cơn lốc trong giới sneakerhead với những đôi giầy Nike Air Force một X Louis Vuitton của tớ

Một hình ảnh hé lộ màn bắt tay giữa Nike và Louis Vuitton trong show Men Xuân Hè 2022

Từ lúc gia nhập vào làng thời trang và năng động xa xỉ chính thống với ngôi vương sáng tạo ở nhà mẫu mẫu Louis Vuitton, Virgil Abloh đã minh chứng khả năng sáng tạo ko giới hạn. Một lần nữa, anh lại làm những tay chơi hypebeast phát cuồng với những tạo tác khác biệt của tớ. Lần này, Abloh đem tới mẫu giầy Sport Air Force một hình tượng của Nike, được tái thiết đan cài với những tinh hoa của nhà mẫu mẫu xa xỉ Pháp.

Màn marketing “xảo quyệt” từ Virgil Abloh

Những đôi sneaker này được phong cách thiết kế với 21 màu sắc sắc đa chủng loại. Chúng đã được ra mắt trong buổi trình diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2022 vừa mới qua. Lập tức, những mẫu giầy Sport này làm cho giới sneakerhead phải thấp thỏm. những tay săn đồ xôn xao săn đón. những biên tập viên truy lùng thông tin.

lúc được đưa ra những câu hỏi liệu chúng với được bán hay ko, Vuitton replay: “Hãy theo dõi để biết thêm yếu tố.” Sự bí ẩn đó càng làm cho sự xuất hiện của chúng được mong đợi hơn. Một chiêu trò marketing xảo quyệt và cực tốt!

phong cách thiết kế của Nike Air Force một x Louis Vuitton

Những hình ảnh lộ diện trước tiên cho biết mẫu giầy Nike x Louis Vuitton với màu sắc sắc đa chủng loại. Từ những đôi đơn sắc white color phối với vàng rực, xanh lá, xanh dương hay đỏ, tới những đôi được ghép dạng patchwork chắp vá từ rất nhiều mảng màu sắc.

Từ “Air” trong dấu ngoặc kép được thêu bên trên đế và từ tiếng Pháp “Lacet” bên trên dây buộc. Những dòng chữ trong ngoặc kép là dấu ấn của Off-White, tên thương hiệu cá thể của Virgil Abloh, cũng đã với sự hợp tác rất thành công với Nike.

Đôi giầy này còn với một nhãn nhỏ (tag) greed color neon lòi ra từ bên bên dưới logo Swoosh của Nike, ở mặt phía bên ngoài. bên trên lưỡi gà với nhãn hiệu Louis Vuitton phối hợp cùng logo Swoosh của Nike thanh mảnh hơn.

Phần thân giầy được in ấn hoạ tiết monogram hoặc damier truyền thống của Louis Vuitton.

rất với thể thấy, Abloh đã khéo léo đan cài những hình tượng, phối hoà những làm từ chất liệu đại diện cho cả hai tinh thần sáng tạo hip-hop, và xa xỉ một cách ấn tượng và thú vị cho những mẫu sneaker này.

Nguồn cảm hứng của sự hợp tác giữa Louis Vuitton và Nike

Trong phần ghi chú cho bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân Hè 2022, được tiết lộ trong video clip Amen Break trình làng bộ sưu tập, Louis Vuitton cho biết thêm thông tin mối quan hệ hợp tác này được lấy cảm hứng từ bìa album It Takes Two năm 1988 của cặp đôi hip-hop Rob Base và DJ E-Z Rock. bên trên đó, E-Z Rock đang diện đôi Nike Air Force một cùng một bộ track suit với phần viền hông được trang trí với hoạ tiết monogram của Louis Vuitton.

“Trang bìa thể hiện thói quen của xã hội hip-hop là phối hợp thời trang và năng động cao cấp và ăn mặc quần áo Sport, trộn lẫn những tên thương hiệu ko giống nhau thể hiện sự tôn trọng bình đẳng. Ngày nay Nike Air Force một đóng tầm quan trọng như một hình tượng sáng taọ tiêu biểu của những nền văn hoá tự phát khác biệt” Louis Vuitton chia sẻ.

kiên cố là sự hợp tác này sẽ tiếp tục tiếp nối thành công như mẫu giầy Sport Louis Vuitton x Supreme năm 2017. Một mẫu giầy sneaker từng mang tới 100 triệu euro cho nhà mẫu mẫu!

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐÔI SNEAKER SIÊU NGẦU JEREMY SCOTT X ADIDAS SẮP TRỞ LẠI

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.