Đẹp Sao Sống

VIVEIRE Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Brand Name năng động ứng dụng VIVEIRE, họa tiết thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Tú, chính thức ra mắt bởi một private show tại tòa nhà hạng A LIM Tower 3, trung tậm Quận một. Show diễn ấm cúng với sắp 100 khách tham dự. Đồng thời phối ưng ý với một màn biểu diễn ca nhạc đặc sắc after show tới từ ban nhạc trẻ The Chilles.

vài điều về VIVEIRE

VIVEIRE là Brand Name năng động ứng dụng (ready-to-wear). Cảm hứng họa tiết thiết kế của Brand Name tới từ chính cuộc sống thường ngày thường ngày của Saigon, phân tích và lý giải qua lăng kính năng động đương đại, đồng thời tôn trọng những giá trị vĩnh cửu và trường tồn.

những phục trang của VIVEIRE đảm bảo theo sát bốn chỉ tiêu: cổ xưa và dễ mặc nhưng sáng tạo; đảm bảo yếu tố công năng và tinh thần đương đại; sử dụng quality vải vóc rất tốt; và kỹ thuật may giữ được tính thủ công.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của VIVEIRE

VIVEIRE chào sân với bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Ngay từ sàn diễn, show VIVEIRE Xuân Hè 2021 đã diễn giải triết lý của hãng. Sân khấu tổng thể được tạo thành từ hơn 100 loại ghế trong suốt, đặt trong một khoảng ko rộng với gia công bởi chất liệu bê tông quản lý đạo. Cách sắp xếp này tạo ra độ tương phản giữa nhẹ dịu và thô ráp, tinh giản và phức tạp, nhỏ bé và đồ sộ, năng động và đời thường.

Trong môi trường xung quanh này, 36 họa tiết thiết kế của bộ sưu tập VIVEIRE Xuân Hè 2021 được chào sân. Bộ sưu tập sử dụng hình tiết op art vuông vức của thập niên 60 quản lý đạo.

Phần to gia công bởi chất liệu sử dụng trong bộ sưu tập lần này như cốt tông, linen fine, wool, silk…nhập trực tiếp từ Nhật Bản, song song cùng theo với lụa, satin, habutai quality tốt của Brand Name Bảo Lộc tại việt phái nam phái nam.

những họa tiết thiết kế được kiến trúc hoá bởi những đường nét cắt và gấp ly tinh xảo, cùng hưởng triệt để với tính chất cốt lõi của từng loại gia công bởi chất liệu nhằm mục tiêu mang tới cảm giác bên trên gia rất tốt cho tất cả những người mặc. Điểm khá vượt trội của Bộ sưu tập lần này là sự cân bởi giữa đường thẳng và đường cong, cứng cáp và quyến rũ…tất cả đều được tối giản hoá để vừa hợp lý ở môi trường xung quanh văn phòng, vừa biến hoá được ở những buổi giao tế xã hội.

>>> Xem thêm: GẶP GỠ NTK NGUYỄN HOÀNG TÚ, GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO CỦA Brand Name việt phái nam VIVEIRE

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.