Đẹp Sao Sống

Vợ ck Justin Bieber diện kiến tổng thống Pháp với âu phục gây tranh cãi

Rate this post

Vợ ck Justin Bieber và Hailey Bieber vừa sở hữu cuộc gặp gỡ bất ngờ với tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Điều đáng để ý là năng động khá quan trọng của cặp đôi.

Vợ ck Justin và Hailey Bieber vừa sở hữu cuộc gặp gỡ với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng phu nhân Brigitte. Chuyến thăm ra mắt vào thứ Hai ngày 21/6/2021 tại điện Elysée, dinh thự chính thức của tổng thống Pháp ở Paris.

Theo một số trong những thông tin, Justin Bieber là kẻ đề nghị gặp gỡ tổng thống Pháp. phái mạnh ca sỹ và nguyên thủ quốc gia đã thảo luận những vấn đề liên quan tới người trẻ tuổi và âm nhạc quốc tế.

là kẻ Canada gốc Pháp, Justin từng sở hữu thời gian theo học một trường tiểu học dạy tiếng Pháp. Vậy nên Justin đơn thuần giao tiếp với ông Macron bởi ngôn ngữ này trong suốt buổi gặp gỡ.

năng động gây tranh cãi của vợ ck Justin và Hailey Bieber

Sau cuộc gặp gỡ, hoàng tử nhạc Pop đã đăng lên tấm hình bốn người chụp chung lên instagram cá thể. Justin Bieber diện một bộ vest cùng giầy Sport xanh lam thuộc dòng Nike Dunks. Hailey Bieber diện loại váy đầm cut out color lạc đà của LaQuan Smith. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron lịch sự với vest xám, thắt cà vạt cùng color và giầy gia đen. Còn phu nhân Brigitte kín kẽ với váy đầm trắng phối với áo khoác phía bên ngoài dáng vẻ vẻ cao cùng color.

Bức hình thời gian nhanh chóng nhận được 4,2 triệu lượt thích thú và sắp 25 ngàn lượt phản hồi. Đáng để ý là sở hữu tương đối nhiều phản hồi của độc giả tranh cãi về phong thái ăn diện của vợ ck Justin và Hailey Bieber.

bọn họ cho rằng Justin Bieber nên tậu một đôi giầy gia nghiêm chỉnh để phối với vest thay vì giầy Sport sở hữu vẻ xuề xoà. Trong lúc đó, Hailey cũng bị chỉ trích lúc diện đồ ko kín kẽ. loại váy đầm của cô bị cho là cắt xẻ ở sống lưng và eo quá táo bạo. âu phục của Hailey bị phán xét chỉ tương thích cho một trong những buổi tiệc cocktail riêng tư.

song ko kể những ý kiến chỉ trích, cũng đều phải sở hữu tương đối nhiều người ủng hộ cặp đôi. “Justin và Hailey là một cặp đôi trẻ đầy tiên tiến. bọn họ sở hữu quyền thể hiện điều đó qua phong thái ăn diện. Tôi thích phong thái này của Hailey. Trông cô ấy thực khỏe mạnh và tràn trề năng lực”.

Trước lúc tới thăm dinh thự tổng tổng Pháp, hai ngôi sao 5 cánh được ghi lại hình ảnh bước đi đi dạo phống. bọn họ sử dụng bữa ở nhà hàng nổi tiếng Le Stresa, Paris.

>> Xem thêm: NHỮNG HÌNH ẢNH HIẾM HOI TRONG LỄ CƯỚI CỦA JUSTIN VÀ HAILEY

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.