Đẹp Sống

“Vợ ck son” Brooklyn Beckham & Nicola Peltz diện lễ phục cưới mang đậm tương đối thở nước anh trong ngày trọng đại

Rate this post

Những ngày đầu tháng 4, làng tiêu khiển lại được dịp chứng kiến một lễ cưới viên mãn của cặp “vợ ck son” Nicola Peltz và Brooklyn Beckham. Trong ngày trọng đại, nếu mà cô dâu xinh tựa cô công chúa cổ tích cùng loại váy cưới đuôi dài Haute Couture của Valentino thì chú rể vô cùng bảnh bao trong bộ suit đen lịch thiệp tới từ nhà mẫu mốt Dior Men.

dam cuoi brooklyn nicola peltz - 1

Nhắc tới loại váy cưới mang đậm phong thái neo-classic của Valentino, đây là thành tựu trao đổi ý tưởng suốt một năm dài của Nicola và ekip với Giám đốc Sáng tạo Pierpaolo Piccioli, nhì chuyến tới trụ sở ở Rome và nhì chuyến thử đồ ở Mỹ. Thậm chí, Valentino còn chu đáo cử những thợ may lành nghề tới Miami để đảm bảo ko còn thiếu sót nào bên trên từng cụ thể của loại váy trước lúc lễ cưới chính thức ra mắt. nói theo cách khác, từng đường kim mũi chỉ cho tới những cụ thể thêu nổi thủ công tinh xảo đều đạt tới độ hoàn thiện tuyệt vời, biến loại váy cưới trong mường tượng của cô dâu vượt xa mong đợi.

dam cuoi brooklyn nicola peltz - 2

Nhìn chung, loại váy mang lối xây giới hạn tối giản nhưng ko vì thế nhưng trở thành đơn điệu, nhưng vô cùng sang trọng và quý phái và quý phái nhờ sự phối hợp khôn khéo với cấu tạo từ chất đăng ten Pháp, găng tay được xử lý thủ công và phần đuôi dài vừa duyên dáng vẻ vẻ vừa quyền lực tối cao.

dam cuoi brooklyn nicola peltz - 3

Về phần chú rể Brooklyn Beckham, anh khác lạ ưu ái những xây giới hạn suit lịch lãm của Dior Men. Chính vì thế, khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời của anh sẽ ko thể trọn vẹn nếu thiếu đi vẻ xinh vừa cổ xưa vừa văn minh đậm dấu ấn quý ông nước anh của bộ suit Dior Men. ko chỉ là riêng Brooklyn, Giám đốc Nghệ thuật đương nhiệm Kim Jones còn là NTK đứng sau tất cả âu phục dự hôn lễ của những quý ông nhà Beckham bao gồm David, Romeo và Cruz.

dam cuoi brooklyn nicola peltz - 5

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.