KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vợ cũ Nicole Kidman của Tom Cruise đã lâu ko xuất hiện, làn gia trắng như ngọc chiếm spotlight

Rate this post

cô diễn viên 55 tuổi diện một chiếc váy ánh bạc với găng tay đen. vẻ ngoại hình trẻ xinh, làn gia trắng ngần của Nicole Kidman khiến cho cho người theo dõi ko khỏi ngưỡng mộ. song, phong thái trình diễn của cô vẫn gây nhiều tranh cãi. Nicole cũng bị xã hội mạng chê là kẻ máy.

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Nicole Kidman xuất hiện bên trên sân khấu thời trang và năng động

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Làn gia trắng sáng của cô diễn viên dù tài năng catwalk ko được tiến công giá cao

Trước đó, vợ cũ của Tom Cruise cũng gây lưu ý với màn vỗ tay “vô cớ” tại lễ trao giải Oscar 2017. Sau 5 năm, cô trở lại sàn catwalk nhưng vẫn ko nhận được rất nhiều thiện cảm của người theo dõi. .

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Nicole Kidman từng nổi tiếng với chuyện tình với tài tử Tom Cruise. nhì người kết hôn vào Giáng sinh vào năm 1990 tại Telluride. Trong thời kì bên nhau, cặp đôi đã đóng chung nhì bộ phim truyền hình khác là Far and Away năm 1992 và Eyes Wide Shut năm 1999. lúc còn bên nhau, chúng ta đã cùng nhau nhận nuôi nhì người con – con gái Isabella Jane Cruise (sinh vào năm 1992), phái nam nhi Connor Antony Cruise (sinh vào năm 1995), nhưng sau lúc ly hôn, nhì người con nuôi này ko còn giữ liên lạc với Kidman.

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Trước lúc tới với Urban, Kidman từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với tài tử Tom Cruise (kết hôn năm 1990, ly hôn năm 2001).

song, năm 2001, cô diễn viên Nicole Kidman bất thần chia ly Tom Cruise sau 11 năm chung sống với lý do ko thể hiểu được anh. Một lý do quan yếu khiến cho cho mối tình tan vỡ là Nicole liên tục ko tồn tại con.

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Vợ cũ của Tom Cruise ko thể sở hữu con nữa

Vợ cũ Tom Cruise khủng hoảng san sớt: “Trong cuộc hôn nhân với Tom, tôi mang thai ngoài tử cung, sẩy thai và phải vào bệnh viện sản khoa. Tôi đã làm mỗi phương pháp để sở hữu con”.

Sau cuộc hôn nhân trước tiên, Nicole Kidman đi bước nữa với nhạc sĩ đồng quê Keith Urban vào năm 2006. Cô và Keith Urban chào đón con gái đầu lòng vào tháng 7 năm 2008, được bố mẹ đặt cho một chiếc tên rất xinh. huê hồng chủ nhật xinh xinh. nhì năm sau, vợ ck Nicole Kidman – Kaith Urban chào đón cô con gái thứ nhì bởi phương pháp mang thai hộ vì lúc này sức khỏe của thiên nga Australia ko được đảm bảo.

Nicole Kidman, vợ cũ của Tom Cruise, ngôi sao Hollywood

Ở tuổi 50, trải qua sóng gió Nicole Kidman đã sở hữu cuộc sống đời thường viên mãn bên ck con.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *