Đẹp Sống

Võ Hoàng Yến tuyển “chân dài” cho fashion show trang sức sang trọng quy mô nhất việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Fashion show mang tên “A Magical Journey – 30 năm giữ trọn niềm tin vàng” với sự xuất hiện của 90 kiệt tác tinh xảo và xa hoa hàng đầu từ trước tới nay cùng dàn sao hạng A đình đám

ngoài những member trong ban tổ chức cùng giới truyền thông và đông đảo những “chân dài” tới casting, event mang sự tham dự của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được biết, cô đảm nhiệm vị trí giám đốc casting cho fashion show chương trình. phái xinh huấn luyện viên “The Face 2018” cho biết thêm thông tin, cô mất quá nhiều thời gian để tuyển tìm mẫu cho fashion show này hơn những show diễn cô từng giữ trọng trách tương tự trước đây. Cô chia sẻ, “A Magical Journey” là event thời trang và năng động về trang sức sang trọng nên tiêu chuẩn chỉnh cô tìm người mẫu chân dài cũng biệt lập đối với việc tuyển tìm “chân dài” tại những show khác. “mỗi cá nhân mẫu chân dài ko chỉ là thuần thục kỹ năng catwalk mà còn phải biết cách giúp người xem cảm nhận trọn vẹn vẻ xinh của mỗi bộ trang sức sang trọng”.

Được biết, fashion show “A Magical Journey” lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa quá khứ và thực tại, mang theo tinh hoa được tích tụ, tiếp tục đánh thức giá trị tiềm ẩn và tiến về tương lai với một niềm tin vàng đã trui rèn qua 30 năm thăng trầm. Tất cả ko chỉ là được tái hiện bởi những kiệt tác trang sức sang trọng vượt thời gian, khắc họa vẻ xinh sông núi nước việt phái mạnh, những công trình được tạo tác bởi tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người xuyên suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, mà còn bởi những tác phẩm kim cương, đá màu sắc ẩn chứa thông điệp về một vẻ xinh trường tồn, bởi những mẫu phong cách thiết kế trẻ xinh, tràn trề sinh khí, khá thở tiên tiến.

Sân khấu của “A Magical Journey” sẽ được đầu tư cực “khủng”, sử dụng technology paranoma với màn hình led mang tổng diện tích 400m2 tạo khoảng ko trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất cho những người xem. ko ngừng lại ở đó, hơn 60 người mẫu chân dài hàng đầu được tuyển tìm kỹ lưỡng để thể hiện 90 tuyệt tác trang sức sang trọng bên trên sàn catwalk dài thêm hơn 100m cùng theo với sự góp mặt của dàn sao hạng A, hứa hẹn tạo thành sự bùng nổ thực sự, để lại ấn tượng sâu sắc cho những người xem và dư âm ảnh hưởng sâu rộng tới những xu thế thời trang và năng động hình thành trong tương lai.

A Magical Journey (15)A Magical Journey (19)

“A Magical Journey” sẽ ra mắt vào tối ngày 2/11, tại sảnh Castor, thuộc tầng 5, GEM Center (TP.HCM) với sự góp mặt của hàng ngàn chuyên gia, giới mộ điệu, doanh nghiệp trong lĩnh vực, những ngôi sao 5 cánh đình đám trong giới showbiz, những đối tác, quý khách hàng nội địa và quốc tế.

HER WORLD VIETNAM 

Leave a Reply

Your email address will not be published.