Đẹp Sao Sống

Vợ triệu phú Mỹ, Leyla Milani, đặt váy đầm may đo riêng từ NTK Đỗ Long

Rate this post

Leyla Milani vợ của một ông trùm bất động sản Mỹ chủ động tương tác NTK Đỗ Long để đặt tậu loại váy đầm dạ hội cho tiệc sinh nhật của tớ

NTK Đỗ Long cho biết thêm Leyla Milani trực tiếp nhắn tin cho anh để đặt tậu loại váy qua Instagram, sau lúc thấy hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh. Phu nhân triệu phú đã diện loại váy đầm quý phái này trong tiệc sinh nhật sang trọng và hoành tráng theo phong thái James Bond của ông xã mình.

loại váy đầm dạ hội lấy cảm hứng từ hẻm núi Grand Canyon

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long chia sẻ rằng Leyla Milani đã tương tác anh trực tiếp, và mau chóng tậu hàng sau lúc được xem hình ảnh yếu tố của phong cách thiết kế. Cô yêu cầu sản phẩm phải được hoàn thành trước ngày 10/một, để kịp cho buổi tiệc sinh nhật của ông xã mình. Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long đã phải huy động xưởng may gấp một phiên bản váy đầm dạ hội mang đuôi quét đất theo số đo của phu nhân triệu phú nước Mỹ.

lúc nhận được sản phẩm tại xứ cờ hoa, Leyla Milani đã mất lời khen ngợi sản phẩm. Cô vui vẻ đăng lên nhiều hình ảnh lên Instagram để khoe phong cách thiết kế được may đo riêng cho bản thân. Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long cũng hào hứng chia sẻ lại những hình ảnh của Leyla Milani; anh ko giấu nổi niềm tự hào lúc càng ngày càng mang khá nhiều quý khách hàng VIP quốc tế tậu hàng phục trang của tớ.

Vợ triệu phú Mỹ - Leyla Milani diện váy của NTK Đỗ Long

Theo Đỗ Long chia sẻ, loại váy đầm dạ hội này được anh lấy cảm hứng từ hình ảnh hẻm núi Grand Canyon kỳ vĩ. Bàn tay của thiên nhiên, với nắng, gió và nước, qua hàng triệu năm đã biến những khối đất đá thô ráp thành những tác phẩm điêu khắc uyển chuyển. bởi kỹ thuật dập ly và tạo khối bên trên phục trang, Đỗ Long tái hiện kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. white color được sử dụng bên trên phong cách thiết kế cũng gợi nhớ tới hình ảnh của những bức tượng điêu khắc Hy Lạp với vẻ xinh thoát tục, trường tồn với thời gian.

Leyla Milani là ai?

Vợ triệu phú Mỹ - Leyla Milani diện váy của NTK Đỗ Long

Leyla Milani là một người mẫu chân dài; người dẫn chương trình truyền hình; doanh nhân và cựu diễn viên. Sinh ra tại Toronto, Canada trong một gia đình mang dòng máu Iran, Leyla Milani bắt đầu sự nghiệp giải trí lúc tham dự WWE Diva Search (cuộc thi tìm kiếm phái nữ đô vật). Nhưng những thành tựu ấn tượng của Leyla chỉ bắt đầu sau lúc cô trở thành người mẫu chân dài cố định trong gameshow khuyễn mãi hạn chế giá or No khuyễn mãi hạn chế giá nổi tiếng của đài NBC.

Năm 2009, Leyla bất ngờ rẽ hướng sang kinh doanh ngành làm xinh. Sau lúc đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, Leyla kết hôn cùng triệu phú người Mỹ gốc Iran Manny Khoshbin. Hai vợ ông xã nổi tiếng với những buổi tiệc xa hoa tại gia, gu thời trang và năng động xa xỉ, và đều là influencer mang tiếng bên trên mạng xã hội.

ông xã của Leyla, Manny Khoshbin là doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ông còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị và được biết tới như người mang khẩu ca trong lĩnh vực chơi xe. Câu chuyện khởi nghiệp của ông cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Xuất thân là dân nhập cư, ko rành tiếng Anh và bị kỳ thị, công việc thứ một Khoshbin mang là nhân viên bốc xếp hàng với thu nhập chỉ khoảng 70.000 VNĐ/ giờ. ko bỏ cuộc trước khó khăn, ông chăm chỉ tích lũy và học hỏi, dần tạo lập được thành công. Tổng giá trị tài sản của ông tới thời điểm năm 2021 đã vượt qua mức 100 triệu USD.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.