Đẹp Sống

Với sắp 100 triệu người xem, Honda việt phái mạnh phái mạnh với Music đoạn phim “Đi về nhà” đã tạo thành cột mốc ấn tượng mới

Rate this post

“Đi Về Nhà” – MV ca nhạc truyền cảm hứng tạo thành bởi Honda việt phái mạnh phái mạnh, Justatee và Đen Vâu

Năm 2020 là một năm đặc thù quan trọng khó khăn với dịch bệnh, thiên tai kéo theo nặng trĩu mối lo cho tất cả mọi người. Giữa bối cảnh đó, câu chuyện về “Hành trình hạnh phúc, muôn nẻo yêu thương” của Honda việt phái mạnh phái mạnh như một lời khích lệ thái độ tích cực tới hàng triệu người việt phái mạnh trong thời điểm Tết Tân Sửu 2021 sắp tới.

Thông điệp chính của chiến dịch: “Ride to Happiness” (tạm dịch: “Hành trình tới hạnh phúc”) của Honda việt phái mạnh phái mạnh, đã được hai nghệ sĩ hàng đầu – rapper Đen Vâu và JustaTee, khéo léo và tinh xảo đưa vào câu chuyện Tết năm nay – “Hành trình hạnh phúc, muôn nẻo yêu thương”. Trong bối cảnh kết thúc 2020 nhiều biến động thăng trầm, hành trình Tết bắt đầu là lúc người dân trở về nhà, mang theo sự tích cực và niềm hạnh phúc, hy vọng về một tương lai tốt xinh hơn.

Với gần 100 triệu người xem, Honda Việt Nam với Music video

ko sử dụng chiêu thức quảng cáo rầm rộ, hay theo trào lưu âm nhạc yêu đương đôi lứa, sản phẩm chính – MV “Đi Về Nhà” vẫn khiến cho cho người xem xúc động với câu từ như lời an ủi, bầu bạn tới những người con đang “mắc kẹt” xa nhà. Khoảng cách hoàn toàn mang thể xa xôi và gia đình chưa được đoàn viên, mẫu xe vẫn lăn bánh bên trên con đường mưu sinh, nhưng nhà vẫn luôn luôn ở trong tim.

một mặt hàng thành công lúc được đầu tư công sức, một mẫu “tâm” làm truyền thông tử tế và thấu hiểu người sử dụng. Đó là những chất xúc tác tạo thành “Đi Về Nhà”, tự dưng chỉ mang tạo thành ảnh hưởng mang ý nghĩa nhất thời, mà đã biến thành thông điệp, thành nguồn cảm hứng âm vang cho mọi người đang mang chung tâm sự đoàn tụ mùa xuân.

Với gần 100 triệu người xem, Honda Việt Nam với Music video

MV ca nhạc được phát nhiều nhất dịp Tết Tân Sửu 2021 và những thành tích ngoài sức tưởng tượng

Chiến dịch “Đi Về Nhà” Tết Tân Sửu một lần nữa cam kết tầm quan trọng của tên thương hiệu Honda gắn bó với người việt phái mạnh bên trên mỗi hành trình. MV “Đi Về Nhà” đã đạt được những thành tích ngoài mong đợi của chính tên thương hiệu và ekip sản xuất:

● Đạt Top một phổ cậpbên trên Youtube sau 01 tuần đăng lên bên trên YouTube.

● Cán mốc 50 triệu người xem sau 01 tháng ra mắt, đạt sắp 100 triệu tính tới tháng 3/2021– con số mà chưa bản hit Tết nào đạt được.

● Đạt vị trí số mộtbên trên bảng xếp hạng 10 chiến dịch rất vượt trội Social Media của Buzzmetrics.

đạt giải “MV của năm” tại Cống Hiến.

● Được hơn 100 đầu báo trực tuyến đưa tin

● Tổng lượt xem đạt từ những nội dung của người sử dụng liên quan tới MV lên tới mức 15 triệu.

● Tỉ lệ đề cập tới tên thương hiệu (Brand mention) trong khoảng thời gian 02 tuần lúc MV ra mắt tăng tới 19%.

5 triệu tương táconline (likes, comments, shares) chia sẻ về bài hát được đăng lên

Với gần 100 triệu người xem, Honda Việt Nam với Music video

Với thông điệp và cách tiếp cận dung dị nhưng chạm tới trái tim người nghe, giai điệu “Đi Về Nhà” vang lên ở khắp nơi, kéo dãn từ trước tới sau Tết, trở thành bài hát được phát nhiều nhất và phủ sóng nhất mùa Tết 2021.

Chiến dịch “Đi Về Nhà” của Honda việt phái mạnh phái mạnh – tiếp nối hành trình sát cánh đồng hành cùng hàng triệu gia đình việt phái mạnh qua nhiều thế hệ

Đằng sau thành công của sản phẩm chính là sự chắp bút của hai tài năng âm nhạc hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh – JustaTee và Đen Vâu, cùng theo với sự thấu hiểu của tên thương hiệu Honda việt phái mạnh phái mạnh về giá trị tình cảm gia đình.

Với lịch sử dõi theo sự phát triển của hầu hết thế hệ gia đình việt phái mạnh phái mạnh, Honda tiếp tục thể hiện tầm quan trọng của tôi trong câu chuyện “Đi Về Nhà”, lồng ghép hình ảnh mẫu xe Honda Winner X trong những phân đoạn của MV. Honda Winner X đang tiếp tục sát cánh đồng hành với những bạn trẻ nhưng ở một bối cảnh mới – cuộc sống đời thường tiên tiến xô bồ và niềm mong mỏi về nhà đón Tết.

Với gần 100 triệu người xem, Honda Việt Nam với Music video

Thay cho những tâm sự mà cha mẹ chưa thể nói ra, tên thương hiệu giúp nói lên lời nhắn nhủ tới những người con. Là sự cổ vũ đáng tin cậy và những năng lực tích cực từ gia đình, luôn luôn bền bỉ như chính những mẫu xe Honda Winner X với động cơ theo những bạn trẻ bên trên mỗi nẻo đường.

Với gần 100 triệu người xem, Honda Việt Nam với Music video

“Đi Về Nhà” đã ko chỉ mang cam kết sự thành công của một tên thương hiệu, mà to to hơn cả là lan tỏa và ghi sâu vào xã hội những giá trị nhân văn tích cực, một dấu ấn Tết Tân Sửu 2021. Khép lại thành công, chiến dịch chỉ là điểm bắt đầu, khơi mở tiếp những câu chuyện đầy xúc cảm trong những mùa Tết sắp tới.

Để tìm hiểu thêm, truy cập https://www.honda.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.