Thời Trang

VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM – KHÁI NIỆM HAY BỊ bỏ qua

Rate this post

Product Life Cycle – Vòng đời sản phẩm là một khái niệm vô cùng quan yếu nhưng thường bị bỏ qua. Thuật ngữ này miêu tả quy trình của sản phẩm, mở màn từ thời khắc thế hệ thai nghén ý tưởng cho tới lúc nó rời khỏi kệ hàng. ko phải sản phẩm nào thì cũng đi tới thời đoạn lụi tàn sau cuối. Vòng đời của sản phẩm đó rất với thể kéo dãn dài và tiếp tục phát triển trong dài hạn.

Nhắc tới thời trang và năng động là nhắc tới xu thế, và xu thế lại với liên quan vô cùng to tới việc một loại sản phẩm còn tồn tại thể tồn tại bên trên thị trường hay ko. những doanh nghiệp trẻ hay quý khách thường rất dễ đầu tư nhiều thời kì, chất xám, tiền nong cho một sản phẩm, nhưng sản phẩm đó lại với vòng đời quá ngắn, gây liên quan tới việc kinh doanh cũng như sử dụng.

Vậy vòng đời sản phẩm trong thời trang và năng động phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vùng miền, thời tiết 

Mỗi vùng miền với một văn hóa ăn diện ko giống nhau. Ngoài Bắc (4 mùa) vòng đời sản phẩm sẽ ngắn thêm đối với trong nam giới (2 mùa). Chính vì thế nói yêu cầu ăn diện của miền bắc bộ tăng gấp đôi miền nam giới bộ cũng ko sai. Để ứng phó với những chuyển đổi về thời tiết, việc cân đối danh mục sản phẩm giữa những mùa rất quan yếu.

 vòng đời sản phẩm phụ thuộc vào thời tiết
Đó là lý do vì sao những Brand Name to chia bộ sưu tập của tôi theo những mùa và mục tiêu sử dụng

ngoại trừ thời tiết liên quan lên yêu cầu ăn diện. quality của sản phẩm cũng chuyển đổi đáng để ý theo những yếu tố thời tiết.

Dòng sản phẩm

Trong dòng sản phẩm tiếp tục chia nhỏ ra rất nhiều yếu tố cụ thể phổ thông rất với thể kể tới như: làm từ chất liệu, mẫu mã, phong thái, mục tiêu sử dụng,.. Những sản phẩm quan yếu như một loại sơ-mi trắng hay vest black color, color ghi thì dòng đời dài vì quý khách rất với thể sử dụng rất rất lâu. Trong lúc trái lại váy áo maxi hoạ tiết nổi trội, đồ bơi tỏa nắng rực rỡ, rất nhiều items lại chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho mục địch du ngoạn, kỉ niệm.

#digitalart
Lối sống xanh càng ngày càng được lan rộng và loài người dần nhận thức hơn vấn đề bảo đảm môi trường thiên nhiên ngay từ chính phong thái ăn diện của tôi

Ví dụ khác  những làm từ chất liệu mềm mịn thoáng mát như lụa , linen rất với thể bầu game thủ với chủ nhân nó tới lúc tã nát. Đổi lại áo váy polyester rất với thể đương đầu với tình trạng mặc một lần rồi bỏ.

quý khách

quý khách là kẻ quyết định vòng đời của sản phẩm. nhì đối tượng người tiêu sử dụng quý khách chiếm xác suất to là quý khách với xu thế tậu sắm sắm lựa sắm lựa tỉ mỉ và ưu tiên những sản phẩm đa dụng, bền lâu. Một đối tượng người tiêu sử dụng khác chuyên săn hàng độc, xu thế thế hệ nhất và thay một loạt thế hệ lúc xây ngừng đã cũ.

??????? ??????? on Instagram: “~ enough as she is ~ I am loving my flower garden at home lately, always trying to snap some pics of them to use in collages. Collge, fashion collage, fashion edit, lifestyle collage, graphic art, graphic design
Nguyên tắt kinh doanh thành công chính là luôn luôn xoay quanh những gì quý khách cần!

Hãy luôn luôn bám sát và thấu hiểu quý khách, lúc đó, mỗi xây ngừng Brand Name đưa ra đều dựa bên trên bài toán logic và tỷ trọng quý khách đồng ý sản phẩm sẽ tăng lên.

Marketing

Marketing cũng giúp kéo dãn dài vòng đời của một loại sản phẩm. Trong một bộ sưu tập với lúc tồn tại những sản phẩm được quý khách ưa thích trong 2-3 năm. Những sản phẩm đấy ngoại trừ yếu tố đạt quality về xây ngừng còn là khâu marketing tốt, như đẩy ra cho những KOL, influencers, những người là trendsetter mặc và tin tưởng sản phẩm.

#digitalart marketing
Để sắm lựa cho bạn những sản phẩm thích yêu thích với chất riêng nhất, truy cập www.ferosh.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.