KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VSTRA & Sự cứng cáp trong âm nhạc

Rate this post

“Nghệ thuật ko nên là sự diễn giải, minh họa đúng sai theo một logic duy nhất nhưng chỉ nên là một phép ẩn dụ quyến rũ giác suy ngẫm cho tất cả những người theo dõi”. sinh vào năm 2002, Hạnh Ngân đã sớm định hướng đoạn đường âm nhạc của tớ bởi tư duy thâm thúy. Một người nghệ sĩ thực tâm với tình cảm của tớ và biết chờ thời kì, tự mình nung nấu cho tới lúc chín. Cô mở đầu chơi nhạc và sáng tác chỉ bởi phương pháp tự tậu thuốc, nhưng lúc cô mạnh dạn sinh sản đĩa đơn trước tiên, Internet Love của cô đã đạt hàng triệu lượt xem. Với sự ra mắt chính thức bên dưới loại tên VSTRA (ASTRA), cô bé hứa hứa được xem là một ẩn số thú vị trong làng nhạc.

Từ Hnhngan tới VSTRA, tên game thủ sở hữu tức thị gì?

VSTRA đọc là ASTRA, viết là V nhưng đọc là A. Chữ V ngụ ý rằng quê nhà của anh ấy là việt nam giới nam giới. ASTRA sở hữu tức thị ngôi sao 5 cánh. Tự gọi mình là ngôi sao 5 cánh nghe sở hữu vẻ tương đối… sến, kiêu. Nhưng nghĩ về nó theo một cách khác đang cho biết sự tự tín của tôi. Dù ko phải là loại tên nổi trội, lọt top hay ko nhưng tôi tin vào game thủ dạng thân, phong thái của tớ. lúc đặt chân lên sân khấu, tôi sẽ luôn luôn đứng ở vị trí của một ngôi sao 5 cánh.

album nhạc mới của giantra

Động lực nào giúp game thủ từ là một cô gái chỉ biết bộc bạch những cảm xúc cá thể của tớ qua âm nhạc tới một sân chơi trình diễn công cùng?

Tôi nghĩ đó là thời khắc nhưng tôi cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái với game thủ dạng thân, thể hiện đậm chất ngầu và cá tính thực của tớ. lúc tôi viết nhạc, tôi thực sự thì thầm với chính mình. thì thầm với chính mình là rất quan yếu. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm âm nhạc làm sự nghiệp. bởi vì vì xã hội của thế hệ trước sở hữu một bộ tiêu chuẩn chỉnh rất khác. Trong lúc từ nhỏ tôi đã tới với âm nhạc như một thú vui ngẫu hứng. lúc thực sự trải nghiệm quy trình sáng tác, thử nghiệm và san sẻ cảm xúc của tớ, tôi thế hệ cảm nhận thấy say mê. Những gì tôi tạo ra rất sở hữu thể làm cho người khác đồng cảm, điều đó càng thôi thúc tôi muốn dấn bước và tiếp tục tiến sâu hơn.

game thủ sở hữu hiểu rất rõ nghệ sĩ là gì ko? Hay đây vẫn là câu hỏi nhưng tôi đang theo đuổi?

Đối với âm nhạc, tôi tin rằng tôi đang dần hiểu được ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ. bọn họ là những người dành nhiều thời kì để nung nấu, thử sức với mê say, thích thú những gì mình làm, bất chấp danh vọng và tiền nong. À, nhưng nếu làm nghệ thuật hiện nay tôi sẽ phải nghĩ tới việc kiếm tiền. Số tiền này để làm bao nhiêu cho dự án tiếp theo sau. Tôi là kẻ vừa rất sở hữu thể làm nghệ thuật vừa rất sở hữu thể suy nghĩ về mặt thương nghiệp. song, với quy trình sáng tạo thuần túy, tôi biết mình đã thực sự sống với tâm hồn nghệ sĩ như thế nào. Tôi biết gật đầu đồng ý những yên cầu của thị trường nhưng ko bao giờ hối hận vì những nỗ lực ko được ghi nhận. đôi lúc bè game thủ trải qua thời đoạn hoài nghi việc tìm đoạn đường làm nghệ thuật, tôi chỉ rất sở hữu thể san sẻ:Nhắc nhở game thủ dạng thân, game thủ rất sở hữu thể ko làm được gì ngày thời điểm ngày hôm nay nhưng hãy thích thú quy trình nàyNhững nghi ngờ xuất hiện tích cực, nó nhắc tôi nhớ tới sự tồn tại của những điều ý nghĩa. vì sao sáng tác một bài hát sở hữu tính lan truyền hoặc kiếm được ko ít tiền nhưng ko tồn tại ý nghĩa gì đối với game thủ.

âm nhạc rộng lớn mở ra về nghề nghiệp

âm nhạc giantra tự bùng cháy

sở hữu ai đó làm cho game thủ tin rằng game thủ rất sở hữu thể trở thành một nghệ sĩ ko?

Tôi nghĩ là bố mẹ tôi. bọn họ rất thực tế, vẫn nhắc nhở tôi nỗ lực để hoàn thành việc học của tớ. phụ thân mẹ ko bao giờ nói:Tôi ko thể…”nhưng chỉ giản dị và đơn thuần là giảng giải hoặc cung ứng cho tôi thêm thông tin về những điều tôi muốn hoặc sử dụng rộng rãi. Vì tôi luôn luôn được tin tưởng bởi vì những người tôi kính trọng nhất, nên tôi chưa bao giờ cảm nhận thấy mình đã đưa ra bất kỳ quyết định rồ dại nào. phụ thân mẹ là cây gậy nâng đỡ tôi vững chắc và kiên cố nhất. Nếu người hiểu tôi nhất ko ngăn cản tôi thì ko tồn tại lý do gì tôi ko nên làm vậy. Tôi chỉ làm điều đó!

phụ thân mẹ game thủ sở hữu ủng hộ âm nhạc và cả chuyện tình yêu của game thủ cũng như cách game thủ thể hiện tình yêu của tớ từ âm nhạc tới mạng xã hội một cách cuồng nhiệt như thế nào ko?

bọn họ luôn luôn ủng hộ tôi. Bố mẹ nghe nhạc của tôi nhưng ko phản hồi, chỉ thấy bố tôi theo dõi và san sẻ những sản phẩm, màn trình diễn của tôi bên trên mạng xã hội để thể hiện sự ủng hộ. Tôi nghĩ rằng bố mẹ tôi hạnh phúc hơn tôi. vẻ kiểu dáng tôi ko thể hiện sự nhiệt tình như vậy. Tôi nghĩ bố mẹ tôi rất vui lúc phát hình thành nhân loại khác của tôi. Cách tôi dám thể hiện hết mình nhưng ko hề giấu giếm hay e ngại. Tôi ko ngại thể hiện tình yêu của tớ bên trên mạng xã hội, tùy thuộc vào việc game thủ khoe loại gì và ở mức độ nào? Giới hạn san sẻ là gì? Tôi đã từng tận thưởng cuộc sống thường ngày thực của tớ hơn là hoạt động bên trên mạng xã hội. Nhưng hiện nay tôi biết cách truyền tải âm nhạc của tớ, cũng như cách tương tác với người theo dõi thích thú của tớ.

Chỉ thế hệ chính thức sinh sản một single kèm MV nhưng cũng đủ để nhận được một lượng to sự sử dụng rộng rãi của người theo dõi, game thủ sở hữu nghĩ vậy ko? Tình yêu Internet Nó đã đủ để trở thành một hit?

tôi ko nghĩ Tình yêu Internet Đó là một vụ nổ, nó chỉ giản dị và đơn thuần là một bài hát sở hữu ý nghĩa rất nhiều đối với tôi. Nó khắc ghi thời khắc tôi đã sẵn sàng để làm nhiều việc hơn với âm nhạc. Sẵn sàng mang game thủ dạng thân ra để làm mướn việc của một nghệ sĩ tiêu khiển. Trước đây, tôi chỉ là một người thỉnh thoảng viết, đôi lúc hát và sau đó đăng lên mạng xã hội. Đây là âm nhạc giúp tôi tin tưởng vào game thủ dạng thân. Nó đủ tài trợ để tôi sẵn sàng ra mắt.

Và nó sở hữu mang lại cho game thủ đủ tiền để tiếp tục làm âm nhạc ko?

Vâng vâng! mỗi thứ tôi làm đều sở hữu nhì hướng. sở hữu những dự án thương nghiệp nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu những dự án âm nhạc với những ca khúc tự sáng tác. Tôi vẫn làm việc để kiếm tiền lúc sinh sản âm nhạc, nhưng số tiền thu được từ âm nhạc, tôi tiếp tục tái đầu tư cho những kế hoạch của tớ. Tôi ko sử dụng tiền để tậu nhiều. Tôi cân nhắc kỹ lưỡng trong những việc chi tiêu, đó là dành riêng cho học tập, sáng tác âm nhạc và yêu cầu sinh hoạt. Trước đây, tôi ước mơ làm giàu sớm, nhưng giờ tôi tìm âm nhạc và ko nghĩ tới chuyện làm giàu nữa. Tôi tìm cách cân đối những khoản và nỗ lực gom từng khoản một, vừa đủ là tôi vui rồi.

game thủ sở hữu vẻ thích trò chơi tìm số dư, game thủ sở hữu nghĩ mình là kẻ chơi giỏi ko?

Đó là nguyên tắc sống sót của tôi, ngay cả lúc phải thỏa hiệp. Tôi hiểu rằng làm nghệ thuật và thì thầm “thăng bởi” sẽ lấy đi thời cơ sống trọn vẹn với những cảm xúc nhưng chúng ta sở hữu yêu cầu, điều này làm cho chúng ta tạo ra những cú nổ thực sự. Trở lại loại ngày tôi ghét sự ổn định. Nhưng càng to tuổi, sự thăng bởi càng giúp tôi kiểm soát được game thủ dạng thân. Nhất là lúc tôi sở hữu tình nhân ngoài. Tôi đã phải học cách thỏa hiệp với chính mình. Tôi rất sở hữu thể giải quyết những vấn đề về cảm xúc bên phía trong âm nhạc, bên phía ngoài âm nhạc tôi cần phải sống sở hữu trách nhiệm.

nữ nghệ sĩ âm nhạc

Chủ đề âm nhạc của game thủ sẽ luôn luôn xoay quanh tình yêu chứ? Như game thủ đã từng cam đoan: “Âm nhạc tôi hát sẽ chỉ xúc tiến mỗi tình nhân nhau“?

Trước đây nếu chưa đủ tuổi thì làm sao nhưng viết khác được. Viết nhạc là quy trình tìm hiểu cảm xúc của một người, cả tích cực và tiêu cực. Trong những dự án sắp tới, sở hữu nhẽ tình nhân nhạc của tôi sẽ nói: “Ôi đâu là màu sắc đáng yêu, lắng đọng và hy vọng“. Nhưng tôi tin rằng mình sẽ sở hữu thể truyền tải nhiều tầng cảm xúc sâu lắng khác từ trạng thái nhiều của cuộc sống thường ngày nhân loại, mặc dù nó cũng sẽ được ẩn dụ qua lớp vỏ của tình yêu.

Âm nhạc trong những sản phẩm tiếp theo sau nhưng game thủ đã nung nấu cho quy trình ra mắt game thủ dạng sắc thế hệ sở hữu tên VSTRA sẽ như thế nào?

Dự án GIÓ khắc ghi sự sẵn sàng của tôi để hiển thị những màu sắc sắc khác. Nó sẽ ko giản dị và đơn thuần được gật đầu đồng ý như đã hình dung trước đây. GIÓ là một loại nhìn riêng vào tâm trí của một người đàn bà độc lập và mạnh mẽ và uy lực lúc cô ấy đương đầu với sự yếu ớt của tớ. Duy nhất GIÓ sẽ ko phải là một bài hát để tặng tình nhân, dù tình cảm cũng xuất phát từ người đó. Tôi tìm loại tên này vì tôi ko muốn những người tôi hứa hò hiểu lầm (cười). Dòng nhạc chủ đạo vẫn là R&B tiên tiến. Đây là một sự hợp tác ăn ý với nhì nhà sinh sản, Tyronee (Tình yêu Internet) và TGSN (Còi báo động). Tôi thích những mẫu trống được sử dụng trong bài hát. ngày nay tôi đang sử dụng rộng rãi tới R&B, nhưng ko chắc đó sở hữu phải là thế mạnh hay ko. Synth pop, disco, retro, hip hop là những thứ tôi mê say thử nghiệm. Tôi thích tìm hiểu những xu thế thế hệ và đặt câu hỏi về hình thức.

âm nhạc mênh mông thể hiện cảm xúc cá nhân

tìm phong thái ma mị để thể hiện ý tưởng hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc thế hệ, anh ko sợ màu sắc âm rất sở hữu thể dẫn tới tranh cãi?

Sự hỗn loạn và tâm trạng ổn định đi đôi với nhau. Nó rất sở hữu thể làm cho mỗi cá nhân nghĩ rằng bọn họ đang so sánh và lạm dụng hình ảnh tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ làm nghệ thuật ko nên ko đồng ý cấu tạo từ chất phản ánh tâm trạng, cảm xúc thực của một thời khắc nào đó. ko nên từ bỏ vì những lý do rất sở hữu thể bị chỉ trích hoặc khó ra mắt. Vấn đề là xử lý thế nào cho khôn khéo. Tôi đã ko sử dụng bất kỳ từ tiêu cực nào trong lời bài hát. Nghệ thuật ko nên là sự diễn giải, minh họa đúng sai theo một logic duy nhất nhưng nó chỉ là hình ảnh ẩn dụ quyến rũ giác suy ngẫm cho tất cả những người theo dõi. Tôi hy vọng trong tương lai mình rất sở hữu thể nghiên cứu, đào sâu cả về cảm giác của mắt và âm nhạc để thể hiện ý kiến nghệ thuật của tớ một cách cực tốt và người theo dõi rất sở hữu thể cảm nhận nó một cách đa chiều. là kẻ tìm đoạn đường thăng bởi, tôi sẽ ko bỏ qua những dự án, sản phẩm sở hữu tính lan truyền nếu sở hữu thời cơ.

Những điều lôi cuốn nào trong cuộc sống thường ngày trẻ đang làm cho game thủ “nghiện”?

Nghiện chiêm ngưỡng và ngắm nhìn game thủ dạng thân một tí. Trước đây tôi ko biết yêu game thủ dạng thân mình. hiện nay, lúc tôi rất sở hữu thể thì thầm với game thủ dạng thân nhiều hơn thế nữa nữa, tôi đã sở hữu một sự biến đổi trong suy nghĩ của tớ. Chợt cảm nhận thấy, ôi thương mình thế này! Oh cảm nhận thấy tự tín, nó rất tốt! Tôi nghiện cảm giác này. Tôi nghĩ những người trẻ ngày nay nghiện cảm giác phải thuộc về một chỗ nào đó, phải là một phần của một loại gì đó. sở hữu những người sợ tuân theo những cảm xúc và thị hiếu thực sự bên phía trong của bọn họ và luôn luôn phải làm điều gì đó khác để lấp đầy khoảng trống. bọn họ liên tục tuân theo hướng dẫn công thức để đạt được kết quả tuyệt vời. Cần tìm ra giá trị nào đó để ko bị mất đi là một yêu cầu. Nhưng tôi nghĩ thú vui thực sự phải tới từ bên phía trong mỗi cá thể. Chỉ lúc hiểu rõ game thủ dạng thân, game thủ thế hệ rất sở hữu thể mở đầu quan sát, cảm nhận những điều thế hệ mẻ, ko giống nhau và tích lũy giá trị cho game thủ dạng thân. Từ bỏ những thèm muốn ko thuộc về mình làm cho tôi nhẹ nhõm vô cùng.

âm nhạc tạo động lực để tạo ra âm nhạc

y phục NOSBYN STUDIO, SOYOUNG – linh phụ kiện SWAROVSKI

Yếu tố chính của quy trình sáng tạo là gì?

Tư duy của một người từng học xây giới hạn sẽ biến đổi như thế nào để âm nhạc mang lại tiếng vang? lúc tôi sở hữu một ý tưởng và muốn phác thảo nó, giống như tôi tìm một tờ giấy trắng và mở đầu tìm bố cục, điểm nhìn và màu sắc sắc. Đặt nhiều câu hỏi là nền tảng quyết định cho việc sau này ý tưởng sẽ nảy nở như thế nào. Hình ảnh nếu được tìm lựa thích ưng ý với âm nhạc sẽ khơi gợi nhiều giác quan hơn cho tất cả những người nghe. Học hỏi từ xây giới hạn cho tôi nhiều dụng cụ hơn để thể hiện game thủ dạng thân một cách rõ nét những gì tôi muốn thể hiện. Ngay cả lúc tôi đang viết nhạc, tôi đã sở hữu một hình dung về nhạc điệu đó trong đầu. Tôi thậm chí ko thể tưởng tượng mình sẽ ở đâu trong sườn hình đối với nhịp độ. mỗi thứ là một kết nối rất rõ nét và liền mạch. Tôi ước mình rất sở hữu thể viết những ca khúc sở hữu tuổi thọ cao, thưởng thức nó nhiều năm nhưng vẫn ko hối tiếc, giá như tôi rất sở hữu thể làm tốt hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *