KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VTV điểm lại những chương trình với Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Rate this post

Theo VTC News, Đài Truyền hình việt nam giới nam giới vừa quyết định ngừng phát sóng những tập phim hoặc chương trình với hình ảnh của diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thay thế bởi những tập phim hoặc chương trình khác. khác lạ: “Liên quan tới việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang vướng phải lùm xùm ở quốc tế, thực hiện lãnh đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký đổi khác yêu cầu những đơn vị khẩn trương rà soát sinh sản chương trình / đạo diễn, giám sát việc sinh sản, thay thế hoặc cắt bỏ. chương trình nếu hình ảnh của nhị nhân vật này xuất hiện bên trên sóng / kỹ thuật số từ ngày hôm nay, bao gồm cả phát lại. “

VTV điểm lại các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa với chuyến công việc phối hợp nghỉ dưỡng tại âu lục. Clip trực tiếp chơi golf được san sẻ bên trên trang facebook cá thể của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều đang với những trải nghiệm vui vẻ và thú vị tại hòn đảo Majorca (Tây Ban Nha).

VTV điểm lại các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh sinh vào năm 1979, ko chỉ là là nhạc sĩ nổi tiếng nhưng mà còn đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của ko ít game show to như: Giọng nói việt nam giới nam giới, Giọng hát nhí, Những bài hát thích thú, Vua của hát rap… Dù cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang với những thăng trầm nhưng cặp đôi vẫn luôn luôn nhắc tới nhau với tình yêu thương và sự trân trọng. Trong lúc đó, Hồng Đăng, sinh vào năm 1984, là một trong những nam giới diễn viên truyền hình nổi trội đang chiếm sóng giờ vàng VTV. ngày nay, Hồng Đăng đang vào vai Đức – ck của Vân Khánh (Lan Phương) trong Yêu ngày nắng. Diễn xuất của Hồng Đăng luôn luôn được tiến công giá tự nhiên, trung thực và đảm bảo rating cho từng tập phim. ngoài sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn được công chúng ngưỡng mộ do cuộc hôn nhân hạnh phúc với Anh Đào – hậu phi “tào khang” gắn bó với Hồng Đăng từ lúc anh chưa nổi tiếng.

Theo Minh Minh

VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *