KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vụ phái mạnh sinh sử dụng clip nóng tống tiền phái xinh sinh cấp 3: Ai là nghi phạm?

Rate this post


Liên quan tới vụ phái mạnh sinh sử dụng clip “nóng” tống tiền phái xinh sinh THPT ở Kon Tum, nghi phạm T. là học trò thế hệ, sẵn sàng nhập học.

Ngày 21/6, Công an huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) cho biết thêm, đã bắt nguy cấp đối tượng người tiêu sử dụng Văn hóa (19 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để khảo sát về hành động sử dụng clip “nóng” để khảo sát. tống tiền.

Nạn nhân là phái xinh sinh N.T (phái xinh sinh cấp 3, người dân tộc thiểu số, ngụ tỉnh Kon Tum).

Trước đó, ngày 30/5, bên trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng từ tài khoản Facebook ảo với nội dung: “Xin thông tin NT”; “mang ai đang chờ đợi link NT ko” (tên nạn nhân đã được biến đổi). bên dưới phần comment là một trong những hình ảnh nóng mặt của nạn nhân là phái xinh sinh trường NT. Những bài đăng này nhanh chóng chóng nhận được rất nhiều comment và tương tác.

Vụ nam sinh dùng clip amp; # 34; hotamp; # 34;  tống tiền nữ sinh cấp 3: Ai là nghi phạm?  - Đầu tiên

VHTT bị công an bắt. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sự việc làm cho cho em NT này hoang mang, hoảng sợ và rơi vào trạng thái trầm cảm. Được sự động viên của bố mẹ, ngày 2/6, T. tới cơ quan Công an huyện Ngọc Hồi trình báo.

Theo phái xinh sinh T., năm 2021, cô lên mạng xã hội và thấy minigame tặng mình một chiếc Iphone nên nhắn tin hỏi cách tham dự. Sau đó, N.T đã bị một đối tượng người tiêu sử dụng dụ quay clip “nóng” để được tặng một chiếc Iphone 13. Vì đang là học trò nên suy nghĩ còn non nớt, nghĩ rằng việc tự quay đoạn phim toàn thân sẽ ko tác động gì. Vì vậy, NT đã quay đoạn phim nhạy cảm theo hướng dẫn và gửi cho đối tượng người tiêu sử dụng để nhận máy. Tuy nhưng, đối tượng người tiêu sử dụng sau đó đã chặn mỗi liên lạc.

tới tháng 5/2022, chị N.T nhiều lần bị kẻ xấu sử dụng clip “nóng” bên trên để uy hiếp, đe dọa, tống tiền.

Sau lúc nhận được đơn trình báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hồi đã lập chuyên án khảo sát. quy trình khảo sát, lực lượng tính năng xác định nghi phạm là VHTT, hiện thuê trọ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tối 15/6, VHTT bị lực lượng tính năng bắt giữ.

Kiểm tra máy tính bảng của VHTT, lực lượng tính năng bắt gặp toàn bộ dấu vết vật chứng gồm tài khoản Facebook bị tống tiền, tin nhắn tống tiền. Ngoài clip “nóng” của nạn nhân, bên trên ứng dụng Telegram còn tồn tại nhiều clip “nóng” khác và nhiều nhóm trao đổi đoạn phim nóng.

Theo VTC News, thời khắc bị bắt, chị VHTT vô cùng bất thần, lo lắng và hoảng loạn. VHTT thế hệ là tân sinh viên, đang sẵn sàng nhập học vào tháng 8 tới.

Báo Dân việt phái mạnh đưa tin, công an địa phương cho biết thêm, đối tượng người tiêu sử dụng là con ngoan trò giỏi, người chơi dạng tính nhút nhát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan tính năng khảo sát làm rõ.

Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/vu-phái mạnh-sinh-vien-dung-clip-nong-tong-tien-nu-sinh-cap-3 …

Chủ tịch xã tom tem và cấp dưới có được bố trí công việc khác không?

Liên quan tới vụ chủ toạ xã “tòm tem” với cấp bên dưới trong công việc, ngoài những việc bị cách hết chức vụ còn “gây khó dễ” chuyên viên.

Tin tức 24h

Theo Hoàng Yến (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *