KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vũ trụ phong thái của Louis Vuitton trở thành sống động

Rate this post

Louis Vuitton ko chỉ sở hữu đưa tới những trải nghiệm năng động cổ xưa, kỹ thuật savoir-faire thượng hạng nhưng mà còn thể hiện sự sáng tạo ko giới hạn.

Nhà mẫu mẫu Pháp kết nối nghệ thuật sống, phong thái cá thể để chạm tới nhiều trải nghiệm thăng hoa. Những loại rương mang tính chất hình tượng, đồ nội thất, đồ sử dụng tiêu khiển, đồ du ngoạn, tấm gia quý hiếm … được đúc kết bởi tay nghề thủ công vô song, tất cả đều là một trong những phần của “vũ trụ phong thái” Louis Vuitton.

Một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ tình nhân trà nào, loại rương Louis Vuitton dành riêng cho tiệc trà sở hữu những ngăn chứa tất cả những bộ trà và từng gói trà thơm. loại rương được gia công thủ công từ vải Monogram và trang trí bởi gia tự nhiên.

Váy chấm bi Louis Vuitton

Bốt quai hậu Archlight và High Tea Trunk.

loại hòm di sản cũng đều rất sở hữu thể trở thành món phụ kiện thời trang sắc sảo bên trên tay lúc được “thu nhỏ” và khoác lên mình lớp áo thế hệ. lắng đọng và tươi tỉnh, gam color hồng nổi trội bên trên nền ngực kim loại tứ mặt và logo Monogram được in ấn nổi.

Váy hồng Louis Vuitton

y phục và phụ kiện thời trang Louis Vuitton.

loại bàn bi-a bởi vải bạt được gia công thủ công bởi vì hàng ngũ đứng sau những loại rương Louis Vuitton nổi tiếng. Bàn bida sở hữu những góc được sơn bởi tay và những đinh bấm bởi tay. bên trên đó, hộp đựng những viên bi lấy cảm hứng từ loại cặp tổng thống cổ xưa, cho phép người chơi thỏa sức chơi bi-a ở khắp mỗi nơi.

Trang phục và rương cổ điển của Louis Vuitton

ăn mặc quần áo, trang sức quý và phụ kiện thời trang Louis Vuitton.

bên trên loại rương Monogram cổ xưa là Malle Jardin – loại rương thu nhỏ. luôn luôn đổi thế hệ và vượt qua mỗi giới hạn, loại rương thế hệ này là xây ngừng kính trước tiên thay thế cấu trúc bởi gỗ truyền thống, thể hiện cách lạ mắt của nhà Louis Vuitton.

Áo len cổ lọ Louis Vuitton

y phục, trang sức quý, phụ kiện thời trang LV.

Túi Capucines được gia công bởi gia cá sấu quý hiếm với tương đối nhiều lớp color sắc lung linh. Được tạo ra bởi vì những nghệ nhân và kỹ thuật viên savoir-faire lành nghề của Louis Vuitton. Mỗi loại túi là một tác phẩm độc nhất vô nhị vô nhị, một vật thể của vẻ xinh, được ca ngợi là tồn tại suốt đời và về sau.

LV bạn capucines da kỳ lạ

y phục, trang sức quý, túi LV.

khởi đầu với những loại rương, Louis Vuitton đã tạo ra một người chơi dạng sắc ko thể thay thế. Ở đó, những loại rương vuông, hình tiết Monogram cổ xưa bên trên vải, và những loại khóa lạ mắt đã biến đổi thành hình tượng của sự sang trọng và quý phái.

Rương cổ điển LV

y phục và rương LV.

Nhóm thực hiện

Concept & Image: Dzung Yoko

ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang & nội thất: Louis Vuitton

người mẫu chân dài: Du Yue (Agency Mannequin Studio)

Stylist: Jennie Vu

sinh sản: Tô Thanh Liêm

Trang điểm: Tung Chau Tran

Trợ lý: Tiến Phúc

Bài: Thùy Trang

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *