Đẹp Sao Sống

Vừa bổ nhiệm Rosé Blackpink làm đại sứ, Saint Laurent đã hưởng lợi

Rate this post

Một nghiên cứu thông tin quý khách sắm sắm sắm lựa qua mạng mới cho biết sức ảnh hưởng vượt bậc của Rosé BLACKPINK

Saint Laurent mời Rosé BLACKPINK làm đại sứ toàn thế giới của tên thương hiệu từ thời điểm tháng 06/2020. Ảnh: KIM HEE JUNE

Ca khúc How You Like That đánh dấu màn tái xuất của nhóm BLACKPINK năm 2020 liên tục dẫn đầu những bảng xếp hạng, phá vỡ nhiều kỷ lục âm nhạc toàn thế giới. Song song với chiến tích đó là thành tựu cá thể của những cô gái BLACKPINK. Liền tù tì, Lisa và Rosé được mời làm đại sứ toàn thế giới cho hai tên thương hiệu thời trang và năng động to, BVLGARI và Saint Laurent.

Thông tin Rosé trở thành đại sứ Saint Laurent vừa được thông báo chính thức vào tháng 06/2020. Cô gái trẻ này mới chỉ xuất hiện trong một campaign toàn thế giới của Saint Laurent. Nhưng cảm giác của Rosé nói riêng và BLACKPINK nói chung là ko thể bàn cãi.

Một nghiên cứu mới tới từ iPrice Group đã chứng minh rằng việc mời Rosé BLACKPINK làm đại sứ là quyết định đúng đắn cho Saint Laurent.

iPrice Group là một mạng lưới tìm kiếm sản phẩm bên trên những trang e-commerce. Tương tự như Lyst, mạng tìm kiếm dành riêng cho sản phẩm thời trang và năng động xa xỉ). lúc tìm kiếm thông tin bên trên website iPrice, người sử dụng sẽ tìm kiếm được website bán món hàng mình cần, cũng như so sánh ngân sách sản phẩm. iPrice Group chuyên trị mạng lưới Đông phái mạnh Á, trong đó với việt phái mạnh phái mạnh, Singapore, Mã Lai, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Do là mạng lưới tìm kiếm, iPrice với khả năng thống kê truy cập từ người sử dụng với độ chính xác cao. Báo cáo cho biết thêm, chỉ hai tuần sau lúc thông tin Rosé trở thành đại sứ toàn thế giới của Saint Laurent, những truy cập tìm kiếm thông tin về hãng thời trang và năng động này đã tăng vọt.

Cụ thể sự tăng trưởng của từ khóa “Saint Laurent” tại những quốc gia Đông phái mạnh Á

hoàn toàn với thể thấy, tại tất cả những quốc gia Đông phái mạnh Á, những từ khóa liên quan tới Saint Laurent và YSL đã tăng trưởng mạnh. Trong đó, Mã Lai, Philippines và Indonesia với sức tăng vọt cao nhất.

Đồng thời, Rosé thường xuyên xuất hiện với những mẫu túi Saint Laurent. phong thái của cô đậm tính chất tomboy chic, hợp lý với ADN của nhà mẫu mốt Pháp. Những mẫu túi Saint Laurent luôn luôn xuất hiện trong phục trang ngày thường của cô. Sau lúc thông báo bổ nhiệm Rosé làm đại sứ toàn thế giới, Saint Laurent cũng mời cô làm gương mặt chính thức để ra mắt dòng túi mới của hãng mùa Thu Đông 2020, Solferino.

Rosé BLACKPINK bên trên trang chủ toàn thế giới của Saint Laurent trong chiến dịch quảng bá túi Solferino.

>>> Xem thêm: SAINT LAURENT ĐƯA ROSÉ BLACKPINK LÊN TRANG CHỦ toàn thế giới, RA MẮT mẫu TÚI SOLFERINO

Ngay lập tức, chỉ một tuần sau lúc thông tin này phát tán, lượng tìm kiếm từ khoá “túi đeo tay Saint Laurent” đã tăng vọt.

Liệu việc tăng cường sự ưa chuộng tới với tên thương hiệu Saint Laurent với giúp doanh thu thực tăng trưởng? Để biết điều này, chúng ta với lẽ sẽ phải chờ tới lúc tên thương hiệu báo cáo tài chính vào quý 3/2020 (cuối tháng 10/2020). song, thông tin bên trên với lẽ là một tin vui đối với Saint Laurent, lúc hãng đối mặt với doanh thu tụt hạn chế nặng nề trong 6 tháng đầu năm mới vì dịch cúm COVID-19.

>>> Xem thêm: DOANH THU SỤT hạn chế, TẬP ĐOÀN LVMH, KERING, PRADA ĐƯA RA GIẢI PHÁP VƯỢT BÃO COVID

Nguồn: iPrice
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.