KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa ra mắt, chính sách thế hệ của NPH Funzy đã được tiết lộ

Rate this post

Với kỳ vọng tổ chức những giải đấu quy mô, bài người chơi dạng, trải dài và gắn kết, rõ rệt NPH Funzy muốn đưa tính chuyên nghiệp của eSports lên hàng đầu. sát cánh đồng hành với thông điệp “Game MOBA – xu thế game thế hệ”, nhà sinh sản này còn mang yêu cầu sát cánh đồng hành cùng theo với tương đối nhiều đơn vị tổ chức những giải đấu lành mạnh cũng như tạo môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp để người chơi mang thời cơ tham dự. tập luyện và thi đấu ko chỉ là trong số đông nhưng mà còn bên trên trường đấu quốc tế. Vì vậy, những câu lạc bộ mang quyền kỳ vọng vào Funzy lúc chúng ta mang lại niềm tin cho toàn thể số đông người chơi.

sát cánh đồng hành cùng những đội chuyên nghiệp

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 1

Funzy chính thức ra mắt Loạn Chiến Mobile – một tựa game đầy tiềm năng

Funzy vừa chính thức ra mắt Loạn Chiến Mobile – tựa game đầy tiềm năng và được tiến công giá là tân binh “ko phải dạng vừa”. Thực chất đây ko phải là một trò chơi trọn vẹn thế hệ, phiên người chơi dạng gốc của trò chơi là nhân vật Xạ Điêu (ở Trung Quốc và quốc tế là Heroes Evolved) đã chiếm lĩnh vị trí bền vững với hơn 300 triệu người chơi. Thậm chí, siêu phẩm này còn được coi là tượng đài của làng game MOBA Trung Quốc trong hơn nửa thập kỷ qua. Dù vậy, quyết định “lập nghiệp” tại quốc gia hình chữ S vẫn mang tới sự thu hút mạnh mẽ và tự tin cho số đông eSports việt phái nam phái nam.

Song song với sự ra đời của Loạn Thế Mobile, Funzy cũng ngay tức tốc chăm sóc người chơi bởi hàng loạt sân chơi số đông cuốn hút. ngoài những việc tương trợ lương cho những tuyển thủ, nhà sinh sản này còn tương trợ những tiêu pha hoạt động vì sự phát triển vững bền của đội như: tiêu pha thuê Gaming House, tiêu pha sinh hoạt, điện nước, tiêu pha phát sinh. tiền ăn của cầu thủ, lương của huấn luyện viên / quản lý … với số tiền dự kiến ​​lên tới mức sắp một tỷ đồng / đội / năm.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 2

ngoài những việc phát triển những câu lạc bộ khắp những tỉnh thành, thời khắc ngày nay Funzy sắp như là nhà sinh sản duy nhất đầu tư “tiền thực” vào những câu lạc bộ sinh viên với mục tiêu tập huấn và tuyển dụng. cầu thủ chuyên nghiệp cho những giải đấu to. Với định hướng lâu dài và sự tương trợ uy tín từ nhà sinh sản Funzy, Loạn Chiến Mobile ko chỉ là là một game tiêu khiển thuần tuý nhưng mà còn mang tham vọng trở thành môn Sport thi đấu dành riêng cho những người chơi chuyên nghiệp.

Xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp

Ngay lúc Loạn Thế Mobile vừa “ra mắt” tại việt phái nam phái nam, một giải đấu chuyên nghiệp sẽ được tổ chức nhằm mục tiêu tạo thời cơ cho những đội tham dự và đoạt được chức vô địch để cam kết tài năng của tớ. League of Chaos Mobile được Funzy tổ chức 2 lần / năm theo hệ thống: Chuyên nghiệp (Chaos League A), bán chuyên nghiệp (Chaos League B) và giải đấu số đông.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 3

\N

Cơ cấu phần thưởng cũng chính là một trong những điểm ko giống nhau của hệ thống giải đấu Loạn Thế Mobile. Theo đó, giải chuyên nghiệp mang tổng phần thưởng lên tới mức 3 tỷ đồng với một tỷ đồng cho đội vô địch. Ngoài ra, hệ thống giải đấu của Loạn Thế Mobile sẽ ko tồn tại vòng play-off. Do ko tồn tại vòng play-off nên những đội chuyên nghiệp nếu ko duy trì được phong thái tốt rất hoàn toàn mang thể sẽ rơi thẳng vào bán kết và phải đá lại từ trên đầu ở giải đấu này để lên chuyên nghiệp.

Trong buổi họp báo ngày 13/7/2022, Funzy cũng san sẻ về một điểm rất dị và thế hệ lạ của những giải đấu Mobile Chaos: cho phép những HLV tham dự trao đổi / thảo luận trực tiếp trong lúc những người chơi đang thi đấu. . Thông tin cụ thể về nội dung này sẽ được NPH công bố trong những mùa giải sắp tới.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 4

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh của giải đấu bên trên, hoàn toàn mang thể thấy Funzy đã mang một kế hoạch rõ rệt, bài người chơi dạng và lâu dài lúc tổ chức những giải đấu thực sang trọng và hoành tráng và hầu hết đối tượng người sử dụng nào. cùng theo với mục tiêu giúp người chơi mang thời cơ rèn luyện và nâng cao kỹ năng, đây cũng chính là tiền đề cho hệ thống giải đấu chuyên nghiệp nhưng mà Funzy sẽ xây dựng trong tương lai.

Hoạt động số đông mạnh mẽ và tự tin

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 5

Mối quan hệ giữa nhà sinh sản và số đông game tập trung vào Sport điện tử và Funzy ko phải là ngoại lệ. Tuy còn là một dòng tên thế hệ nhưng ko vì thế nhưng mà bị tương tác bởi vì quy trình xây dựng một trong những đông bền vững của Funzy. ngoài những việc cam kết vị thế của tớ bởi những giải đấu chuyên nghiệp, hệ thống giải đấu số đông của Loạn Chiến Mobile cũng tương đối nhiều và trải dài cho nhiều đối tượng người sử dụng ko giống nhau, trong đó giải đấu dành riêng cho số đông sinh viên là một trong những điểm vượt trội. nhấp chuột vào trận chiến máy tính bảng di động với sự để ý to.

Với số đông sinh viên, việc tổ chức những giải đấu Sport, trí tuệ ko chỉ là đóng góp phần đưa phong trào eSports trở thành phổ thông hơn trong môi trường thiên nhiên giáo dục nhưng mà còn hỗ trợ lĩnh vực này được trái đất ưa chuộng nhiều hơn nữa. ý kiến chính thống. Điều này vô hình chung sẽ cải thiện dòng nhìn của rất nhiều người về Sport điện tử, từ đó tạo ra những giá trị tốt xinh để mang được sự ủng hộ và xác nhận từ công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *