Đẹp Sao Sống

Vừa ra mắt, túi Dior Bobby đã được Jisoo Blackpink, Châu Bùi sưu tầm

Rate this post

Mẫu túi đậm chất boho pha với nét cổ xưa mới của Dior, Dior Bobby, đồng loạt xuất hiện bên trên Instagram những ngôi sao sáng. mọi người một vẻ nhưng chiếc túi này đều hợp rơ với phong thái của chúng ta.

Châu Bùi

Ảnh: Instagram @chaubui_

Nàng fashionista Châu Bùi diện nguyên cây Dior từ trên đầu xuống chân. áo len ấm và phần chân váy hình tiết tartan cùng loại blue color đen trầm. chiếc túi Dior Bobby đeo lửng lơ bên vai quyến rũ, đối lập với đôi mắt kính Dior 30 Montaigne sắc sảo. black color đơn thuần tiệp với bất cứ đôi cánh nào.

Cô em trendy Khánh Linh

Ảnh: Instagram @klinhnd

Khánh Linh như chị em song sinh với Châu Bùi lúc tìm phục trang sắp như tương tự. Dù thế, cô hướng về phong thái quyến rũ hơn lúc tìm mẫu mắt kính mang phom dáng vẻ vẻ khá mắt mèo thay vì vuông vắn như Châu Bùi. chiếc túi beret mang bao lưới xung quanh tạo dáng vẻ vẻ vẻ khác hoàn toàn cho nàng fashionista.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Điểm đồng nhất trong phục trang của Khánh Linh là sự ton-sur-ton giữa nón lưới và đôi tất lưới mang hình tiết tương tự.

Mai Davika

Ảnh: Instagram @davikah

cô diễn viên người Thái, Mai Davika, lại tìm phong thái của quý bà văn phòng lúc phối với túi Dior Bobby. Quần jeans thụng cạp cao, áo blazer hình tiết nanh sói trông thêm quý phái lúc phối với chiếc túi mang hardware vàng. Mai Davika tinh xảo phối hợp cùng trang sức quý vàng để ton-sur-ton.

Jisoo Blackpink

Ảnh: Instagram @sooyaaa__

đối với Châu Bùi, Khánh Linh hay Mai Davika, thì nữ giới ca sỹ Jisoo của nhóm Blackpink lại trông giản dị hơn.

Cả Châu Bùi lẫn Khánh Linh đều tỉ mỉ tìm một đôi cánh với rất hầu hết đủ phụ kiện thời trang kèm theo. chiếc túi Dior Bobby trở thành một phần hoà hợp cho đôi cánh của Châu Bùi và Khánh Linh. Mai Davika cũng vậy, biến chiếc túi thành một khía cạnh hoàn thiện cho đôi cánh của tôi.

Trong lúc đó, Jisoo lại khoe item mới trong bộ sưu tập túi đeo tay của tôi vô cùng…trực tiếp lúc chỉ phối nó với phục trang trơn. Lúc này, chiếc túi Dior Bobby trở thành điểm vượt trội đặc sắc nhất cả streetstyle của Jisoo. Đúng với phong phạm hằng ngày của tôi, Jisoo tiếp tục chải tóc thẳng giản dị và đơn thuần, makeup dịu nhẹ.

Jeon So Mi

Ảnh: Instagram @somsomi0309

Ảnh: Instagram @somsomi0309

“Bông hồng lai” Jeon So Mi lại khoe vẻ trẻ xinh đáng yêu và dễ thương lúc phối mẫu túi Dior này với chiếc váy nhún mang hình tiết hoa nhí. phong thái của Jeon So Mi nhí nhảnh hơn hẳn đối với Jisoo Blackpink, nhưng mẫu túi Dior mới mẻ này vẫn hoàn toàn mang thể cân xinh! hãy nhớ rằng dòng túi mới của Dior mang 3 kích cỡ – mini, cỡ vừa và size to, đảm bảo đủ tìm lựa cho những chị em tìm kích cỡ vừa văn với nhu yếu cá thể.

Bae Suzy

Instagram @skuukzky

Instagram @skuukzky

cô diễn viên Suzy lại phối chiếc túi Dior Bobby với phong thái retro. gray clolor ấm áp của túi ăn rơ với chiếc áo màu sắc vintage và phần chân váy tulle thùy mị của Suzy. hoàn toàn mang thể thấy Suzy đã tìm kích size nhỏ nhất trong dòng túi Dior Bobby, nhẹ và gọn.

ko thể ko đồng ý, từ giản dị và đơn thuần tới cầu kỳ, chiếc túi mới của Dior đều hợp lý. Trong số những phong thái thời trang và năng động bên trên, cách phối đồ phối kết thích hợp với túi Dior Bobby nào khiến cho cho bạn ấn tượng nhất?

>>> Xem thêm: DIOR RA MẮT DÒNG TÚI BOBBY LẤY CẢM HỨNG TỪ CÚN CƯNG CỦA CHRISTIAN DIOR

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.