Đẹp Sao Sống

Vừa ra mắt, túi tote Gucci x Comme des Garçons đã cháy hàng

Rate this post

Tung ra màn bắt tay phiên bản giới hạn với tên thương hiệu Nhật Bản Comme des Garçons, Gucci lại khiến cho cho những FAN thời trang và năng động “viêm màng túi”

Túi tote Gucci x Comme des Garçons năm 2021

Năm 2021, Gucci kỷ niệm 100 năm sinh nhật. Hãng thời trang và năng động Ý tung ra hàng loạt dự án độc bản cho năm quan trọng của tôi. Nào là thay vì diễn show ở tuần lễ thời trang và năng động Milan, thì chuyển sang tổ chức sàn catwalk ở Los Angeles vào dịp tháng 11/2021. Nào là tổ chức tiệc sinh nhật ở đền chùa và cung điện hoàng gia Nhật Bản. Và ngoài ra là những màn bắt tay thời trang và năng động đỉnh cao.

Hồi đầu xuân năm mới nay, Gucci và Balenciaga phối kết hợp cho show Thu Đông 2021, trao đổi logo và mẫu mã sản phẩm. những sản phẩm ấy còn chưa kịp được bày bán thì Gucci lại tiếp tục bắt tay với một tên thương hiệu khác là Comme des Garçons.

Túi tote Gucci x Comme des Garçons

Đây ko phải lần thứ nhất Gucci hợp tác với Comme des Garçons. Năm 2018, Gucci và Comme des Garçons từng phối hợp để ra mắt mẫu hai túi đeo tay phiên bản giới hạn. Cả hai đều cháy hàng trong chỉ ít phút.

Cho lần bắt tay năm 2021 của] Gucci và Comme des Garçons, sản phẩm tiếp tục tậu mẫu túi tote.

mẫu túi được họa tiết thiết kế từ cấu tạo từ chất nhựa đen bóng. Nhựa là cấu tạo từ chất thích thú của Rei Kawakubo, nhà sáng lập Comme des Garçons, nên ko kỳ lạ gì lúc nó được sử dụng làm cấu tạo từ chất chính của mẫu túi này. Hai bên mặt túi được trang trí với hình tiết Gucci Web mang hai color xanh lá cây và đỏ. bên phía trong tim túi được thêu nhãn của cả hai tên thương hiệu.

ko tồn tại gì quá xa lạ lúc túi tote được cả hai tên thương hiệu tậu lựa. Comme des Garçons, tuy sàn diễn tràn ngập sự vị lai và avant-garde, lúc tung ra sản phẩm may mặc sẵn lại luôn luôn mang tính ứng dụng cao. cấu tạo từ chất nhựa, mang vẻ công nghiệp và thô sơ, bên dưới bàn tay của nhà sáng lập Rei Kawakubo lại rất mang thể biến đổi khôn lường. Còn Gucci vốn là một tên thương hiệu khởi đầu với túi đeo tay và rương phượt. Ăn mừng sinh nhật 100 năm với dòng linh phụ kiện đã giúp làm nên tên tuổi của tôi cũng chính là điều dễ hiểu.

Gucci reviews “hầm kho báu” Gucci Vault

Tất nhiên, là sản phẩm phiên bản giới hạn nên túi Gucci x Comme des Garçons ko được bày bán rộng thoải mái khắp mỗi nơi. Nó được reviews tại một số trong những shop vật lý tậu lọc của Comme des Garcons và Gucci, website chuỗi bán lẻ Dover Street Market, cũng như website Gucci Vault, một hệ thống bán hàng qua mạng (e-commerce) mới của Gucci.

Tương tự như SNKRS của Nike, Gucci Vault là nơi lưu trữ và bày bán những mặt hàng mang một ko hai của hãng thời trang và năng động Ý. Từ những vật phẩm vintage mang thâm niên hàng chục năm, cho tới những dự án phiên bản giới hạn.

Trang chủ Gucci Vault cho biết mẫu túi đã ở tình trạng cháy hàng

Vừa được tung ra vào trong ngày 15/10, trong chỉ 24 tiếng đồng hồ thời trang, mẫu túi tote 525 đô-la Mỹ (khoảng 12 triệu đồng) đã cháy hàng ở mỗi mặt trận! Trong lúc đó, Gucci lại thông báo “mẫu túi tote này kết lại màn hợp tác thử nghiệm cùng Comme des Garçons”, dường như để kết luận rằng đôi bên sẽ ko còn hợp tác nữa.

Liệu tình trạng cháy hàng trong chớp mắt của mẫu họa tiết thiết kế mang khiến cho cho những hãng suy nghĩ lại để tiếp tục cùng tác trong tương lai?

Ảnh: Gucci
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.