Đẹp Sao Sống

VUNGOC&SON cùng dàn sao nội địa phái mạnh làm từ thiện ở Huế

Rate this post

Hai nhà họa tiết thiết kế VUNGOC&SON đã trao tặng số tiền gây quỹ qua chiến dịch A Better Day tới những trẻ em nghèo tại Huế

vừa mới đây, hai nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON đã mang chuyến từ thiện tại Huế. cùng theo với show diễn năng động trước đó, hoạt động thiện nguyện này góp góp thêm phần lan toả thông điệp sống tích cực.

Hoạt động ý nghĩa của VUNGOC&SON

Cho dự án này, hai nhà họa tiết thiết kế đã họa tiết thiết kế những dòng áo co dãn ý nghĩa. dòng áo co dãn loại màu sắc xanh da trời tươi tắn đại diện cho ước mơ và hy vọng. bên trên mỗi dòng áo, một dòng thông điệp lạc quan được in ấn nổi. những thông điệp tới từ những nghệ sỹ việt phái mạnh, là bạn bè thân thiết của VUNGOC&SON.

dòng áo co dãn ý nghĩa này nhanh chóng chóng được rất nhiều sao nội địa phái mạnh mặc và chia sẻ bên trên mạng xã hội. Thông điệp vui sống từ VUNGOC&SON cũng nhờ vậy được lan toả cực tốt hơn.

dòng áo co dãn cũng chính là sản phẩm được bán và gây quỹ trong chiến dịch lần này của VUNGOC&SON. Được biết, toàn bộ doanh thu được ủng hộ cho những tình huống khó khăn ở Huế.

Những con số thể hiện niềm tin tươi xinh

Sau một thời gian ngắn ra mắt, dòng áo màu sắc xanh da trời hy vọng này nhanh chóng chóng bán hết hàng. Toàn bộ số tiền gây quỹ cũng rất được minh bạch hóa bên trên trang thông tin của VUNGOC&SON. Hai nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm: Số tiền 122 triệu đồng là kết quả tích cực mà ekip thu về sau hoạt động này.

Số tiền này được trao tặng cho những trẻ em nghèo khó khăn bên dưới dạng suất học bổng. Hai nhà họa tiết thiết kế và nhiều nghệ sỹ cũng đã dành thời gian thăm hỏi những em nhỏ ở 11 trường học ở Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi thiện nguyện mang sự góp mặt của tương đối nhiều nghệ sỹ: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu chân dài Tôn Tuấn Kiệt, người mẫu chân dài Anh Tuấn, fashionista Hằng  Châu …

Thành công và cảm giác mà dự án A better day – Vì một ngày mai tươi tắn mang lại đã làm cho những nghệ sỹ vô cùng hạnh phúc. Bản thân VUNGOC&SON cũng cho biết thêm trong tương lai sẽ tiếp tục những dự án gây quỹ tương tự.

Vừa kết thúc chiến dịch này, hai nhà họa tiết thiết kế lại tiếp tục dự án thiện nguyện mới: Kêu gọi giúp đỡ người dân đối mặt với lũ tại thành phố Huế. những nhà hảo tâm hoàn toàn mang thể quyên góp bởi hai hình thức: Chuyển khoản trực tiếp hoặc tậu ủng hộ dòng áo co dãn A Better Day.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HOÁ NÀNG THƠ VƯƠNG kém chất lượng XỨ KINH KỲ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.